Xin Lỗi Anh Chỉ Có 100k

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ngày hôm ấy anh đã mời em. Rằng ta sẽ đi ăn cà rem. Và em đã rủ thêm nhiều em. Anh biết rằng em quá là tèm nhem. Rồi lúc ấy anh đã hiểu thấu. Và anh đã giấu hết tiền đi. Bỏ ra mỗi 1 xị để chi. Vậy như thế anh quá.

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò (Xin Lỗi Anh Là Thằng Bán Bánh Giò)

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Hôm nay là ngày cuối cùng , ngày cuối cùng.Anh với em được nhìn nhau. Dù thời gian rất ngắn ,nhưng đối với anh. Đó là những cảm xúc ngọt ngào .. Tình yêu là .......thứ gì đó. Có phải chăng đó............. là thật.

Yêu Ảo

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Đêm hôm qua anh mơ thấy người. Về trong giấc mơ của anh. Đêm hôm qua anh nghe tiếng cười. Của em trong tâm trí anh. Sao hôm nay em xa mất rồi. Còn đâu giấc mơ ngày xưa.. Không bên anh .đắm say nữa rồi. Hạnh phúc ấy.

Yêu Lắm Luôn Ý

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Em ơi có biết không. Anh đã yêu em từ lâu. Tình yêu được bắt đầu. Là khi ta thấy nhau. Yêu đậm sâu. Bên em anh rất vui. Hạnh phúc thấy người mỉm cười. Cuộc sống thật đẹp tươi. Là khi được nhìn người yêu đời. Em.

Yêu Nhầm Người

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Tình yêu đến với anh quá vội vàng. Rồi ra đi trong phút chốc bàng hoàng. Giọt nước mắt anh đã rơi rơi rất nhiều. Em cứ đi đi giờ anh đã hiểu. Giờ níu kéo chúng ta cũng chẳng là gì. Thời gian hạnh phúc thật ngắn rồi biệt.

Yêu Thương Chỉ Còn Trong Mơ

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Chuyện tình ta nay chìm trong hư vô. Lời yêu xưa như mưa đã tan đi mất rồi. Bao ngày qua đôi ta lại gần bên nhau. Gần bên nhau nhưng trái tim không thuộc về nhau. Sao người nỡ đành lòng bước đi. Giọt nước mắt trong đêm cứ.

Yêu Vội Vàng

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình; Vũ Duy Khánh

Một nụ hôn cuối, rồi tạm biệt nhau. Ngày mai mình sẽ mất nhau thật rồi. Mỗi người mỗi nơi, tìm hạnh phúc mới. Để không ai phải phiền luỵ đến ai. Dù cho ngày mai nỗi đau còn dài. Và yêu thương ấy sẽ không tồn tại. Ai cũng.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Bảo Bình