Anh Luôn Là Lý Do

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Erik

Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo. Chợt nhớ đến những gì mình đã có. Không sao đâu nắng mưa chuyện người ta. Chuyện gì cũng qua. Anh chẳng bao giờ nói suông. Anh sẽ luôn là lí do. Xua nhẹ đi mọi biến to. Cho bờ môi đó. Em.

Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Isaac (365)

Đôi khi anh thường muốn có. Niềm vui mỗi tối rong chơi. Đây đó cùng bạn bè gần xa. Khi xưa anh là thế đấy. Giờ đây đã có ai đó trông ngông. Trở về nhà thật nhanh. Một nụ hôn ấm áp. Vòng tay ôm phía sau. Sẽ là nụ cuời. Niềm.

Ba Trăm Ba Mươi Ba Nhịp Yêu

Tác giả: OnlyC & Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC

Đón nắng sớm thêm yêu ngày mới, lòng thầm nhớ ánh mắt biết nói hay cười duyên. Bước xuống phố anh mong gặp em, vì nàng thích phong cách nam tính anh tự tin. Giờ được gặp em, anh thật ngỡ ngàng, đôi môi thắm anh mất nhịp.

Đời Dạy Tôi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Từ khi nằm nôi hay khóc nhè. Mẹ cha dìu tôi những bước đi. Bước chân đầu đời dấu chân đầu tiên. Rồi khi nhận ra tôi lớn dần. Chạy theo niềm tin của những đam mê thời cặp sách. Đời dạy tôi biết viết tương lai. Thời đôi mươi.

Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Min Headset 70,002 Cloud_download; Min

Đã bao giờ anh nghe. Có vài điều khi yêu. Một là không nói dối. Hai là không nói dối nhiều lần. Cớ sao toàn thấy nước mắt. Cớ sao toàn những vết cắt. Có lẽ nào đến lúc. Khi hai ta đã hết yêu. Cứ đi rồi sẽ đến. Cứ im lặng sẽ.

Everyday

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC

Viết hết nốt đêm nay, lại một ngày thật dài nhung nhớ. Muốn nắm lấy đôi tay, giờ này cũng quá xa vời. Ngày nào bình yên khi mà mưa rơi cùng cười bên nhau. Bàn tay anh đây em đã mơ em đã gối đầu. Giờ thì làn mưa hay là nước.

Gọi Tên Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ngồi nơi đây ngỡ như đôi bàn tây nắm lấy hạt mưa.. làn mi hình dung xa xăm nỗi buồn. Phải chăng em kiếp trước bên anh là màn mưa trên phố, những bước chân hòa cùng nước mắt. Nếu như em còn bên anh thì mong chỉ một lần được.

Không Có Em

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Lou Hoàng

Đi về nơi đâu để anh được thấy. Hình bóng ấy vẫn đang ở đây. Đắm say những môi cười. Giờ sao quá xa xăm anh tìm. Những giọt nước mắt thấm đẫm kí ức. Cảm xúc anh như vỡ oà. Dấu vết nơi đây vẫn vẹn nguyên vương. Trên những.

Như Vậy Mãi Thôi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Đoạn đường dài đã bước qua. Chợt nhìn lại cũng khá xa. Mình cùng đi qua bao nốt thăng trầm, câu ca vang với dương cầm ngày mai. Cả hai dừng chân nơi ánh nến hồng, bàn tay xây những mơ mộng theo ngày tháng nối năm.

Sau Lưng Anh Sẽ Là

Tác giả: OnlyC & Binz & Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Binz

Lời bài hát Sau Lưng Anh Sẽ Là. Tình yêu anh dành cho em. Lâu nay không cho em yên vui thật sao. Để bây giờ thấy ánh mắt. Cứ cố giấu đi anh đã thấy những gì. Chỉ vì anh luôn tin. Cứ ngỡ nước mắt sẽ không còn rơi vì anh nữa.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện