Yêu Là Tha Thứ

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC

Trong kí ức anh khi ấy. Lần đầu gặp gỡ làm tim nhớ nhung. Rồi từng ngày trôi qua. Trong thâm tâm bỗng chốc nhận ra ấm áp tràn về mỗi lúc. Khi em đến ngày hôm ấy. Một người đang đứng gần ngay kế bên vội cầm bàn tay em. Lôi đi.

Yêu Không Nghỉ Phép

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Isaac; DJ Gin

Bao nhiêu lâu để anh quên từng ngày, thời gian cứ thế trôi qua mau. Nhưng hôm nay anh đã có một người ở bên anh không lo sớm mai. Và anh biết trái tim anh thật lòng muốn mang em về nơi này Babe! Tin anh đi cho anh thấy.

Yêu Đi Đừng Sợ

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC

Có một quá khứ phải cố quên mỗi khi kề bên. Và có một nỗi nhớ dần lớn lên khi ở bên em. Biết yêu là sẽ, cần mạnh mẽ hơn bước qua khó khăn. Tiếng yêu này sẽ, sưởi ấm trái tim những đêm giá băng. Bởi lòng yêu nhiều lắm, vượt.

Và Như Thế

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: 365daband

Bao lâu để kết thúc một nỗi đau. Từng ngày qua những vết xước vẫn còn hằn sâu. Dẫu đã cố gắng cũng chẳng thể quên. Những kí ức tìm về mỗi khi. Là say đắm mỗi lúc khi người mỉm cười. Là thức trắng suốt đêm anh nhìn em. Là.

Tối Nay Một Mình

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện & Lou Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Lou Hoàng

Ở nơi đấy bên em trời nắng hay đang trời mưa? Ở nơi đấy bên em còn thức hay đã ngủ chưa? Nhờ cơn gió trên cao hãy nhắn cho em một câu. Tình yêu đã bao lâu này sẽ không quên được đâu. Tin nhắn không ai trả lời. Ai đã xem.

Tôi Đã Quên Thật Rồi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện & Lou Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Isaac

1. Tôi đã quen sáng đêm một mình. Tôi đã quen thấy trên màn hình. Điện thoại vẫn cứ báo vang tin nhắn chờ. Anh gì ơi giờ khuya thế này. Anh gì ơi tại sao lúc này. Anh chưa có ai cùng nắm tay? Giết thời gian lướt trên điện.

Sau Lưng Anh Sẽ Là

Tác giả: OnlyC & Binz & Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Binz

Lời bài hát Sau Lưng Anh Sẽ Là. Tình yêu anh dành cho em. Lâu nay không cho em yên vui thật sao. Để bây giờ thấy ánh mắt. Cứ cố giấu đi anh đã thấy những gì. Chỉ vì anh luôn tin. Cứ ngỡ nước mắt sẽ không còn rơi vì anh nữa.

Như Vậy Mãi Thôi

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Đoạn đường dài đã bước qua. Chợt nhìn lại cũng khá xa. Mình cùng đi qua bao nốt thăng trầm, câu ca vang với dương cầm ngày mai. Cả hai dừng chân nơi ánh nến hồng, bàn tay xây những mơ mộng theo ngày tháng nối năm.

Không Có Em

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Lou Hoàng

Đi về nơi đâu để anh được thấy. Hình bóng ấy vẫn đang ở đây. Đắm say những môi cười. Giờ sao quá xa xăm anh tìm. Những giọt nước mắt thấm đẫm kí ức. Cảm xúc anh như vỡ oà. Dấu vết nơi đây vẫn vẹn nguyên vương. Trên những.

Gọi Tên Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ngồi nơi đây ngỡ như đôi bàn tây nắm lấy hạt mưa.. làn mi hình dung xa xăm nỗi buồn. Phải chăng em kiếp trước bên anh là màn mưa trên phố, những bước chân hòa cùng nước mắt. Nếu như em còn bên anh thì mong chỉ một lần được.

2 Pages12>