Hai Nửa Cuộc Tình

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Âu Tú Vân

Ca sỹ thể hiện: Mai Lệ Quyên

Người ơi! lạc mất nhau rồi. Thôi thì thôi cứ lẻ loi riêng mình. Lỡ chân bước chốn rập rình. Duyên tình đứt đoạn chùng chình tiếng yêu. Khi xưa ai nói thương nhiều? Ai gieo gió thoảng mỹ miều bên tai. Khi xưa ai nói thương.

Hải Phòng Lửa Phượng

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Tô Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Trọng Thủy

Xuân xanh xuân xanh em về nhà chồng. Em qua là sông Cấm sang đồng đồng Thủy Nguyên. Để anh để anh lạc lối Lạc Viên. Vật vờ Tam Bạc triều lên i bạc chiều. Để cho bến Bính cô liêu. An Dương, Hạ Lý xiêu xiêu i lẽ nào. Đi yêu.

Hơn Một Lần

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Vũ Thương Giang

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hiền

Hơn một lần mình đã giữ trong tay. Giấc mơ xanh còn vương đầy hoa cỏ. Bến sông trăng hoa lau vờn cùng gió. Anh ngập ngừng một lời ngỏ trót trao. Hơn một lần mình sóng gió chênh chao. Ngỡ lạc nhau giữa xôn xao biển.

Hương Tình Mùa Thu

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Trần Lê Phượng Loan

Ca sỹ thể hiện: Thùy Dương

Anh có nghe mùa thu đang tình tự? Khi mây buông rèm hôn đỉnh núi cao. Khi heo may ôm hôn lá xạc xào. Khi nắng hanh vàng hôn lên mặt đất. Anh có nghe mùa thu trong gió lộng? Khi hương tình được thổi khắp nhân gian. Để.

Khoảnh Khắc Trước Giao Thừa

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Phan Kim Thúy

Ca sỹ thể hiện: Dzoãn Minh

Chỉ còn một khắc nữa thôi. Là qua năm cũ bồi hồi sao đây. Trời mây se lạnh ngất ngây. Tiếng lòng sao thấy như ngày thanh xuân. Từ xa cho chí ở gần. Lộc non bật dậy hoa ngân ngẩn bừng. Những ngày giáp Tết rưng rưng. Xôn xao.

Kiếp Hoa Phai

Tác giả: Bùi Quang Ân

Ca sỹ thể hiện: Dương Hồng Loan; Phương Huyền

Anh ơi! Vì đâu mình cách xa nhau? Canh thâu mình em gối lẻ trông chờ. Người giờ nơi đâu? Vui niềm vui mới! Anh quên kỷ niệm, quên những ân tình. Đêm đêm nhìn con ngủ giấc ngon say. Bao nhiêu mộng mơ hé mỉm môi.

Lặng Thầm

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Hoàng Thụy Ngân

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hiền

Ta đứng đây trong đêm trăng lặng lẽ. Mang trong tim nỗi ray rứt buồn đau. Tình đã xa theo ngày tháng nhạt màu. Thế là hết xin giã từ tất cả. Trong cô đơn một mãnh hồn băng giá. Trái tim hồng giờ hóa đá rêu phong. Nhuộm.

Màu Áo Năm Xưa

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, lời Khảo Mai

Ca sỹ thể hiện: Khánh Bình

Nhớ mới hôm nao tình còn thắm. Mình ước chung đôi chớ chia lìa. Chiều tà hay lúc ban mai từng đàn chim hót líu lo. Như vui chúc mừng đôi ta. Rồi đến hôm nay thuyền rời bến. Người bước sang ngang nước qua cầu. Từng hồi.

Mong Manh Tình Em

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, thơ Bùi Mình Huế

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hiền

Gió gõ cửa xin ngủ nhờ đêm vắng. Ngọn đèn khuya lằng lặng ánh hắt hiu. Bóng đơn côi đôi mắt lệ buồn thiu. Môi run uống men say hay lệ chát. Đã yêu rồi có ai không khao khát. Được bên người dệt tình thắm yêu thương. Nhưng.

Một Trời Yêu Đương

Tác giả: Nhạc Bùi Quang Ân, lời Khảo Mai

Ca sỹ thể hiện: Dương Hồng Loan

Chiều thu nắng vương qua thềm. Ngoài hiên cúc nở đưa hương. Một trời chất ngất yêu đương. Dịu dàng gió mát mờ sương. Trời đêm bóng soi riêng mình. Ngàn sao lấp lánh đôi khi. Một người héo úa chia ly. Một người cất bước ra.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bùi Quang Ân