Yêu Thầm

Tác giả: LyLy & Tlinh & Dũng Khánh

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi; Tlinh; TDK

Có lẽ anh chẳng cần một người như em cứ luôn ở gần, vì ngoài kia có biết bao người đến. Có lẽ anh đã thương mến một người khác em. Vì có lẽ anh chẳng hề, chẳng hề hay biết có em ở đây, vì sợ ánh mắt ấy sẽ nhìn.

Tuy Xa Mà Gần, Tuy Gần Mà Xa

Tác giả: LyLy

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú; Lyly

Em ơi hôm nay nhiều người bệnh. Thêm nhiểu ca sắp hết họ mong được về nhà. Anh vừa chợp mắt sau cả ngày chẳng thể ngưng được chân với tay. Anh hay khoe em cùng đồng nghiệp. Khoe rằng anh có cô vợ xinh lại còn hiền. Thêm một.

Tạm Xa Nhau Nhé

Tác giả: LyLy

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Tú

Mình tạm xa nhau nhé. Hẹn một ngày sẽ quay về. Sẽ quay về khi mặt trời lên cao. Và khi trái tim ta yêu thương đủ đầy. Vậy là ta xa nhau. Chẳng còn như lúc đầu. Chúng ta rời xa để yêu nhau hơn. Khi mình bên nhau mà vẫn thấy.

Sao Anh Chưa Về Nhà

Tác giả: LyLy

Ca sỹ thể hiện: AMee; Ricky Star

Trời đã gần sáng rồi. Mà nỗi nhớ anh vẫn còn ngổn ngang. Trời đã gần sáng rồi. Mà em vẫn ngồi hát lời thở than. Rằng anh ơi đừng rong chơi. Đừng mải mê những điều buông lời. Mà quên đi rằng trong đêm còn có.

Người Ta Đâu Thương Em

Tác giả: LyLy

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú; Lyly

Tại sao em cứ ngốc nghếch xem anh ta là cả thế giới. Trong khi người ấy luôn khiến em buồn, xem ra đâu thật lòng yêu em. Em cứ giả vờ cười như thế thôi, tôi biết trong em giờ đang đau lắm. Việc gì em cứ luôn phải tỏ ra mạnh.

Nếu Ta Không May

Tác giả: LyLy

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú; Lyly

Nếu ta không may chẳng thể trở lại được như lúc ban đầu. Nếu ta không may phải buông lời chia tay, khi ấy... Em liệu có thấy đau như anh? Hay niềm đau sẽ trôi qua nhanh. Vì em chẳng thiết tha những giây phút bên cạnh.

Một Mình Có Buồn Không

Tác giả: OnlyC & LyLy

Ca sỹ thể hiện: Lou Hoàng; Thiều Bảo Trâm

Đừng ai hỏi em rằng sao em cứ lạnh lùng như thế. Đừng ai hỏi em rằng sao em mãi chẳng chịu si mê một người nào đó. Hay em có lí do nào chẳng thể nói ra. Đừng ai hỏi em rằng sao em cứ một mình như thế. Liệu có buồn.

Missing You

Tác giả: LyLy

Ca sỹ thể hiện: Phương Ly; TINLE

Chẳng biết anh đang thế nào. Hôm nay của anh ra sao. Chẳng biết anh đang nghĩ gì. Còn nghĩ về em không. Có lúc em tự hỏi mình. Anh có thật sự yêu em. Như lời anh nói. Hay tan thành mây khói. Em sợ.

Lời Đường Mật

Tác giả: LyLy & HIEUTHUHAI

Ca sỹ thể hiện: HIEUTHUHAI; Lyly

1. Nếu anh nhắn lần đầu là do anh ấn tượng. Và sau đó nếu có lần 2 là do không sai gu. Nếu anh nhắn cho em lần 3 là anh đang vấn vương. Còn nếu mà có nhắn lần 4 so then i like you. 3 câu đầu đủ làm em đổ như là haiku. Phải.

Không Sao Mà Em Đây Rồi

Tác giả: LyLy & SUNI HẠ LINH

Ca sỹ thể hiện: TUYẾT NGÂN; SỌP (VERSION ACOUSTIC COVER)

Hình như anh đang say. Hình như anh không vui. Kể cho em nghe đi. Vì sao anh buồn thế. Nếu muốn khóc hãy cứ khóc trên vai em này. Đừng cứ mãi ôm lấy nỗi đau như vậy. Hình như mưa đang rơi. Hình như anh đang chơi vơi. Này.

2 Pages12>