Chủ Nhật Boy

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: AMee

(Verse). Cứ mỗi Chủ Nhật em dậy thật sớm. Bước ra nơi quán quen thân thuộc. Chọn đại vài ba món. Vì "món chính" đang chờ em. Mái tóc bồng bềnh, nụ cười tỏa nắng. Khiến tim em nhảy lambada. Người đâu mà yêu thế. À chưa em chỉ.

Đen Đá Không Đường

Tác giả: LyLy

Ca sĩ: AMee

Chiều nay qua quán quen. Chẳng biết uống gì. Nghĩ nghĩ suy suy. Cà phê hay nước cam? Sữa tươi hay trà? Mà thôi mới uống hôm qua. Rồi em trông thấy anh. Ánh mắt nụ cười làm em bỗng lười nghĩ suy. Thôi! Cho em Đen Đá Không.

Do For Love

Tác giả: Bray

Ca sĩ: Bray & AMee

Em gái nhỏ ơi nhìn em đẹp đó. Chỉ cần bước đi ngang là anh khó thở. Nhịp tim anh kẹt đó. Bóng hồng kia chưa có chủ. Hay là hàng hiếm nên chỉ được nhìn. Mà thằng bạn trai nào. Dại lại để em bước. Ra đường một mình. Em make up.

Dỗi Ít Thôi Ôm Đê

Tác giả: Phạm Thanh Hà & Tiên Cookie & Phúc Du

Ca sĩ: AMee & PHÚC DU

(Em là người yêu hay là kẻ thù). Em là người yêu hay là kẻ thù. Mà luôn tìm cách khiến anh phát cơn. Chắc do trong mắt em anh hấp dẫn nhất. Là chỉ khi đang nóng giống hệt như bát cơm. Ước gì anh được phát lương. Luôn.

Em Về Tinh Khôi

Tác giả: Quốc Bảo & Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: AMee

Bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng. Đánh rơi buổi chiều thơm ngát. Làn môi ơi đừng quá run run. Lỡ tia nắng hồng tan mất. Xin âu lo không về qua đây. Xin yêu thương dâng thành mê say. Xin cho ta nhìn ngắm lung linh. Từ đáy.

Ex's Hate Me

Tác giả: B Ray & GREY-D

Ca sĩ: AMee & B Ray & Masew

All my ex’s hate me, and I hate them back, and it’s all because of me, and it’s all because of me. Anh xin được dùng bài nhạc này gửi những người yêu cũ, rằng là, nếu bây giờ em đang yên vui cùng người yêu mới, anh.

Mama Boy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: AMee

Đừng để em làm MAMA. Đừng để em làm MAMA vì thế không đúng đâu. Vì em không phải MAMA. Vì em không phải MAMA MAMA của anh đâu. Tính cách của anh hay mộng mơ nhiều. Rất thích hồn nhiên như thời niên thiếu. Lắm lúc sợ anh.

Sao Anh Chưa Về Nhà

Tác giả: LyLy

Ca sĩ: AMee & Ricky Star

Trời đã gần sáng rồi. Mà nỗi nhớ anh vẫn còn ngổn ngang. Trời đã gần sáng rồi. Mà em vẫn ngồi hát lời thở than. Rằng anh ơi đừng rong chơi. Đừng mải mê những điều buông lời. Mà quên đi rằng trong đêm còn có.

Trời Giấu Trời Mang Đi

Tác giả: VirusS

Ca sĩ: AMee & VirusS

Sương mờ che khuất đồi. Đêm nào em cũng ngồi. Lúc xa anh em thật sự chỉ nhớ mãi thôi. Tuy rằng mới bắt đầu. Tình yêu này như phép màu. Cứ cho là vì mình chỉ mới nói hẹn hò thôi. Nhưng vì anh quá tuyệt! Nhìn đâu thì em cũng.

Từ Thích Thích Thành Thương Thương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Dũng & AMee

1. Anh ơi em đâu dám nói. Khi con tim em đang bối rối. Những lần mình hẹn nhau. Những lần không thành câu. Những ngại ngùng buồn vu vơ trong trái tim này. Những lần ôm mộng mơ ôi tay nắm tay. Biết làm gì giờ em nhận.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ AMee