Xuân Hà Nội

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Ngàn câu hát vang lên thật êm đềm, gọi mùa xuân đến bên em cười. Ngàn tia nắng xuân sang thật thắm tươi, cầm tay nhau thênh thang dạo bước. Phố đông người qua, cánh hoa đào tươi. Gọi 1 mùa xuân đang về kìa cánh én tung bay.

Thằng Nam Khóc

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Thằng Nam ngồi góc thu lu một mình. Nhớ về Phương, nhớ về ai? Thằng Nam ngồi góc thu lu một mình. Nhớ về ba, nhớ về mẹ. Nam khóc một mình hỏi trong nhân gian ai làm Nam đau. Nam khóc 2 lần trong một ngày. Nam nhớ ra rằng.

Phút Ban Đầu

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện: ; Ái Phương

Có ô cửa sổ nhỏ, lay hồn ai qua đây. Có giấc mơ là lạ, chạm vào trong ký ức. Dường như mây đang khóc, mưa đang hát, hát bài hát mùa yêu. Dương như mây đang đến, mưa đi mất, tôi xao xuyến, em lưu luyến. Gần em tôi thấy.

Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Chẳng phải em là hồn, của cây. Mang câu hát đem đi đùa vui. Sống trong bao câu chuyện buồn. Tìm đâu đam mê say đắm ơi. Chẳng phải em là vài, màu nâu. Mang hơi ấm cho anh ngày mưa rơi đầy. Cuối câu chuyện là đêm.

Lời Yêu Em

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Dịu dàng từng lời hát, ngân lên khi sắc dương tan. Mình anh cứ ngồi nơi đây đợi chờ ai đợi chờ ai, mà bao nhiêu vấn vương khi chiều qua. Rồi một ngày em đến, anh gặp em nơi cuối sân trường. Thời gian cứ chầm chậm trôi để cho.

Lạ Lùng

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Kìa màn đêm hiu hắt mang tên em. Quay về trong ký ức của anh qua thời gian. Chiều lặng im nghe gió đung đưa cây. Như là bao nỗi nhớ cuốn anh trôi về đâu. Này gió đừng hát và mang nỗi nhớ chạy đi. Quên âu lo quên hết suy.

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Em là nắng chạy qua mưa. Em là hương, hương cuối mùa. Chim vừa hót lại bay đi. Như gặp em, anh mất hồn. Và tiếng em cười đùa mong manh. Nhìn nghiêng đôi mắt như bông hoa quỳnh. Chắc anh nặng lòng cơn mơ. Sợ quên.

Em Là Mưa

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Khi trời mưa. Là có những lúc tôi đang mơ. Chợt nhận ra rằng em là mây. Khi trời nắng lên. Làn mây xua tan quá nhanh. Đến nỗi tôi không thể hiểu được tại sao. Ngồi vu vơ. Hát riêng một mình trống vắng thôi. Ngỡ như là em.

Đông Kiếm Em

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Tôi hát cho màu xanh mãi xanh, cho một người lặng im biết yêu. Và tôi viết cho mùa yêu xốn xang, cho một đời nhớ thương vẹn nguyên. Cô đơn đến thê, mưa rơi lách tách kì cục đợi ai. Sâu trong ánh mắt, tôi ngu ngơ, mơ thời.

Đợi

Tác giả:

Ca sỹ thể hiện:

Tìm bài ca buồn, khi giấc mơ nay còn đâu bao sắc hồng vì cánh chim đang mải miết bay thật nhanh. Tìm vài câu chuyện, từ lâu đã vỡ tan theo thời gian qua tiếng nhạc vì lúc xưa, anh từng nhớ một người làm anh thao thức.

2 Pages12>