Đóa Hoa Vô Thường

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Quỳnh Scarlett; Hồng Nhung; Cẩm Vân; Khánh Ly

Tìm em tôi tìm mình hạc xương mai. Tìm trên non ngàn một cành hoa khôi. Nụ cười mong manh, một hồn yếu đuối. Một bờ môi thơm, một hồn giấy mới. Tìm em tôi tìm, nhủ lòng tôi ơi. Tìm đêm chưa từng, tìm ngày tinh khôi.

Đoản Khúc Cuối Cho Em (Đoản Khúc Cuối Cho Anh)

Tác giả: Hoàng Trọng Thụy

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng; Đon Hồ; Thùy Dương; Uyên Trang; Ngọc Anh; Quang Dũng; Quang Nhựt; Lâm Thúy Vân; Nguyên Khang; VNFBoy; Hồ Quỳnh Hương & Quang Hà; Hương Giang

Trên con đường một mình anh về nơi chốn tha hương. Cơn đau xa người còn thấm môi hôn nhớ về ai. Phút chia tay em nói lời tiễn đưa. Mắt anh buồn nhìn em, thôi đã mất. Đêm hôm nào mùa trăng thu chờ em đến bên tôi.

Đợi Bước Anh Về

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Thời gian trôi đi mau bao đêm qua bên nhau, sao em thấy thật nhanh. Những ánh mắt trao tình đắm say, vẫn còn đây. Phố êm đềm đèn đã lên, đường vắng tênh, nỗi nhớ không tên. Giọt mưa đang rơi rơi, em đưa tay mơn man.

Đôi Cánh Tình Yêu

Tác giả: Lê Xuân Vũ

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ngày xưa anh bé, đã ước mơ gì? Còn em mơ ước sẽ được bay xa. Đến những cánh đồng, đến những mặt hồ, tận nơi cuối trời. Hát với gió ngàn, hát với người mình... yêu dấu. Và giờ đây lời hát hạnh phúc đẹp nhất đời, bởi.

Đợi Yêu

Tác giả: Lê Quang & Mỹ Tâm

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Em yêu anh rất đắm say. Mặt trời rực rỡ như trên môi hồng. Thời gian nào đó, tình yêu nào đó. Cùng bao ngày tháng ta trao nhau những cuồng say. Trong không gian ôi ngất ngây. Nghe từng hơi thở yêu thương đang về. Nụ hôn.

Đón Xuân

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: P336 Band; Nguyên Khang & Thế Sơn & Quốc Khanh & Mai Thanh Sơn; Quang Dũng; Như Mai; Don Hồ; Tú Linh; Hoàng Châu; Trọng Phúc & Yến Khoa; Carol Kim (trước 75); Thái Thanh (trước 75); Mai Hương & Quỳnh Giao & Diễm Chi (trước 75); Hoàng Oanh (trước 75); Hà Vân; Huỳnh Nguyễn Công Bằng; Giang Hồng Ngọc; Lưu Chí Vỹ; Lam Trường & Nguyễn Đức; Trịnh Đỗ Nguyên; Thanh Thúy; Lương Bích Hữu; Nhật Minh; Như Quỳnh; Dạ Nhật Yến; Hiền Thục; Lương Tùng Quang & Như Loan; Chưa Biết; Thanh Thúy 2; Ý Nhi; Nhã Phương; Lam Trường; Hồ Ngọc Hà; ATB Band; Đàm Vĩnh Hưng; Thúy Khanh; Minh Hằng; Duy Thạnh; Ngọc Anh Vi; Như Quỳnh

Xuân đã đến rồi, reo rắc ngàn hồn hoa xuống đời. Vui trong bình minh, muôn loài chim hát vang mọi nơi. Đem trong tiếng cười, cho kiếp người tình thương đắm đuối. Ánh Xuân đem vui với đời. Kìa trong vạt nắng.

Đừng Buồn Phiền

Tác giả: Phạm Quốc Tâm

Cuộc đời này thật nhiều gian dối nên ta đừng mãi âu sầu. Cuộc đời này còn nhiều cay đắng nên ta đừng mãi lo âu. Đừng buồn phiền hãy yêu mọi người yêu những gì ta có. Vì cuộc đời mãi luôn tuyệt vời

Đúng Cũng Thành Sai

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Mỹ Tâm

Ca sĩ khác: Ben Sino (cover)

Quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá muộn rồi. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do chúng ta thôi. Vì khi yêu là sẽ luôn đúng, chẳng bao giờ đắn đo. Muốn yêu tìm cách, hết yêu thì tìm lý do. Ngày nào còn yêu thì luôn nghĩ đến cho.

Đừng Nói Lời Chia Tay (Quay Về Lối Xưa)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Minh Quân

Về chi nữa hỡi em, về cho ta có đôi. Còn gì đâu để quay về dù là trong phút giây. Tình đôi ta chỉ thế thôi một mình anh ngồi giữa đêm. Lòng cô đơn lạnh lẽo trong tâm hồn này không có em. Đừng giận em nhé anh, giận đâu.

Dường Như Ta Đã

Tác giả: Mỹ Tâm

Ca sĩ: Mỹ Tâm; Mỹ Tâm (Korea version)

Ca sĩ khác: Nguyên Hà (cover)

Mây buồn trôi mãi trôi về nơi xa. Mây cũng tiếc nuối tình chúng ta những ngày qua. Mây buồn tha thiết áng mây trôi đi lặng lẽ. Cuộc tình ngày nào nay thôi cũng trôi xa mãi. Còn yêu nhau nữa không. Trái tim em như lặng.

danh sách bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm