Khi Nào Em Mới Biết

Tác giả: Chu Minh Ký

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu

Khi ta trao cho nhau nụ hôn. Thì mới hay yêu ai trong mơ mà thôi. Ta luôn mơ về em dấu yêu. Cùng chia sớt những nỗi buồn vui có nhau. Vậy thì chừng nào em mới biết. Tôi yêu em đắm say ngất ngây người ơi. Và cho đến.

Khi Tình Yêu Đến

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sĩ: Minh Thuận & Cẩm Ly

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Lam Trường; Minh Tuyết & Huy Vũ

Một lần nào anh bước chân đến. Tim em chợt xao xuyến bao êm đềm! Ta gặp nhau lời yêu như đã trao. Con tim em vẫn luôn khát khao. Này người tình ơi, có em rồi. Tình em như ngàn tia nắng trao cho đời. Cho lòng anh từ.

Kiếp Cầm Ca

Tác giả: Huỳnh Anh

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Hồ Lệ Thu; Tuấn Vũ; Hà Thanh Xuân; Mỹ Huyền; Phương Dung; Trang Mỹ Dung; Kiều Nga; Anh Nghia; Lệ Quyên; Khánh Bình; Diễm Thùy; Hoàng Như Thơ; Uyên Phương

Mưa rơi cho đời thêm nhớ thương. Hạt mưa ướt vai người tha hương. Mưa rơi phố thưa vắng tiêu đìều. Xóm nghèo quạnh hiu màn đêm tịch liêu. Đêm đêm đem lời ca tiếng thơ. Đời ca hát cho người mua vui. Nhưng khi cánh nhung.

Lk Thói Đời & Trong Tầm Mắt Đời

Tác giả: Trúc Phương & Tú Nhi

Ca sĩ: Minh Thuận & Phương Chung

Ca sĩ khác: Chế Linh; Duy Trường

Đường thương đau đày ải nhân gian. Ai chưa qua chưa phải là người. Trông thói đời cười ra nước mắt. Xưa trắng tay gọi tên bằng hữu. Giờ giàu sang quên kẻ tâm giao. Còn gian dối cho nhau. Người yêu ta rồi cũng xa.

Lời Nguyện Cầu Trong Đêm (Hương Rượu Tình Nồng)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Minh Thuận

Ngồi bên ven sông lặng nhìn mây trôi xa xôi cuối chân trời. Chiều buôn nơi đây bóng ai đi nhạc nhòa dần đường dài. Đường xa anh đi mỗi bươc chân nghe bao niềm đau. Nhìn qua kia sông nhớ thương ai lòng dặn lòng chờ nhau.

Lời Tình Trong Đêm

Tác giả: Minh Thuận

Ca sĩ: Minh Thuận

Nói đi em câu ân tình trên môi ngoan. Biết xa nhau duyên anh cạn khô đớn đau. Khóe mi cay ta cho em trong mưa. Em ơi phương nào. Nàng đã xa xăm quanh tôi màn đêm rơi nhanh. Lá thu rơi chôn giùm tôi nơi đâu. Có ai hay.

Lời Tỏ Tình Dễ Thương 2

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Karaoke: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Linda Trang Đài & Tommy Ngô; Ngọc Sơn; Đăng Khoa; Lương Tùng Quang & Như Loan; Cafeden; LạcQuan; LạcQuan(Remix); Lương Tùng Quang

Anh number one! Anh number one! Anh xin thề anh sẽ yêu mãi thôi. Yêu em nồng say suốt đời. Anh number one đẹp trai dễ thương. Và con tim rất chung tình. Gặp nhau đêm nay. Mà dường như bao lâu. Tình yêu đôi ta.

Mây Quê Hương Tôi

Tác giả: Xuân Nghĩa

Ca sĩ: Minh Thuận

Tôi xin như áng mây trên xanh cao cao vời vợi, xin như đôi cánh chim tung trời mây bay đi khắp nơi. Bay đi khắp phương trời, phiêu du với mây trời, quê hương đẹp biết bao với ánh mặt trời chiếu khắp nơi. Tôi xin đi.

Mẹ Tôi

Tác giả: Nhị Hà

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Phương Vy; Hương Lan; Quốc Thạnh; Gia Huy; Bảo Yến; Hoàng Thanh; Vô Thường; Lâm Chí Khanh; Trường Vũ; Lệ Thu; NguoiDepDiamond; Mạnh Quỳnh; Như Quỳnh; Thùy Trang

Mẹ tôi tóc xanh nhuộm bạc tháng ngày. Mẹ tôi đau buồn nặng trĩu đôi vai. Bao năm nuôi đàn trẻ thơ nhỏ dại. Cầu mong con mình có một ngày mai. Mẹ tôi nắng mưa chẳng ngại nhọc nhằn. Mẹ tôi mỉm cười nhìn bóng con ngoan.

Mong Chờ

Tác giả: Đặng Quang Vỹ

Ca sĩ: Minh Thuận

Một chiều qua phố, ngỡ người yêu đang mong chờ. Nhìn hạt mưa xuống, khiến lòng Anh như giá băng. Em nơi phương trời xa, biết chăng Anh đang sầu nhớ. Xin em yêu đừng quên, hãy nhớ mong. Rồi màn đêm xuống, có tình nhân.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận