Vô Tình

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà; Quang Dũng

Cám ơn mặt trời cho tôi một chiều. Cám ơn cuộc đời cho tôi một người. Người bước vào đền trong tim ta im vắng. Chiều bước vào đền cho tim ta chút nắng. Rồi người cứ vô tình người đi. Rồi chiều cứ vô tình chiều qua.

Vũ Khúc Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Lưu Bích

Này anh yêu nghe chăng. Quanh mình những âm thanh vui nhộn. Và đôi tay đưa lên nhịp theo điệu kèn tiếng chuông. Rồi ta sẽ hát khúc hoan ca. Và đôi cánh cứ mãi vương xa. Ngày vui đến bát ngát bao la thắm tình ta. Này.

Vứt Đi Chữ Tình

Tác giả: Tùng Châu

Im đi hỡi con tim, thôi đừng than thở ưu phiền. Tình yêu là thế nói ra càng chua xót thêm. Ai lớn lên chưa từng yêu nay mới yêu. Lòng luôn khát khao những gì đang thiếu. Riêng với tôi, tôi sợ yêu nhất trên đời. Từ Lâu.

Xa Em Kỷ Niệm (Xa Anh Kỷ Niệm)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Lưu Bích; Nguyễn Hưng & Tóc Tiên

Ca sĩ khác: Cảnh Minh (Dance Version); Võ Hạ Trâm & Lân Nhã; Anh Tú; Quang Lý; Thanh Lan; Lâm Thúy Vân; Khắc Triệu; Huy Tâm; Tú Quyên & Huy Vũ; Như Mai; Anh Tài; Hoàng Phương; Ý Linh; Dương Triệu Vũ; Đon Hồ; CaliMoon; Nguyễn Hồng Nhung; Hồng Ca; Bảo Huy; Lưu Chí Vỹ; Hồng Ngọc & Dương Triệu Vũ; Sỹ Ben & Nhật Linh

Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơi. Đôi ta bước bên nhau không nói năng chi. Tim yêu chứa chan. Rồi thu trôi qua mùa đông trắng xóa tuyết trên cao. Đôi ta đã xa nhau câu nói yêu thương nay đã xa rồi. ĐK.

Xe Hoa Một Chiếc (Xe Hoa Một Chuyến)

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Phương Hồng Quế; Thiên Trang; Ngọc Sơn; Trường Thanh; Kiều Nga; Mỹ Thể (trước 75); Như Mai

Năm ấy khi thu qua thềm.... Khi gió lạnh lùng ru êm.... Khi lá thu rơi bên hiên. Gieo từng giấc mơ triền miên... Trong nắng thu xưa hơi buồn. Tôi với một người phân ly. Tôi tiễn em tôi ra đi. Trên đường pháo tươi.

Xin Làm Người Tình Cô Đơn

Tác giả: Châu Kỳ

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: BaKhia; Elvis Phương; The Linh_Xin Làm Người Tình Cô Đơn; VÕ MẠNH HÙNG (Qùa tặng Fans nhân 08/03/2018); Hữu Khương

Rồi một mình đi lang thang. Trên đường xưa phố vắng đêm dài. Tình nào buồn xin cho tôi. Xin một đêm với giấc mơ thôi. Còn đâu nữa mà mong nhớ. Khi tình yêu vỗ cánh đi rồi. Khi gọi tên vắng tiếng im lời. Khi nụ hôn tắt.

Xót Xa

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Võ Hạ Trâm; Hữu Khương; Hoài Lâm; Tấn Minh; Quốc Khánh; Elvis Phương; Mạnh Đình; Trần Thái Hòa; BaKhia; Phương Dung; Hoài Nam; Thanh Tuyền; Thái Châu; Tuấn Vũ; Xlarge

Hỡi người yêu nhỏ, từ miền đông đó khi nghe xuân sang, có nhớ không em? Trên đường thênh thang, lần đầu bên nhau. Anh lo mênh mang, lo phút ly tan. Giữa ngày vui mới, cuộc tình phơi phới. Anh nghe như đã chôn chặt.

Yêu

Tác giả: Alan Nguyễn

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Lệ Hằng

Tình yêu như áng mây buồn trôi theo tháng năm. Mang bao ngàn nhớ thương. Tôi muốn quên đi mà tình đó vẫn trong hồn tôi. Tình yêu như lá thu sầu rơi theo bước chân. Mang theo nhiều đớn đau. Ôm ấp trong tim dù tình đã tan.

Yêu Thầm

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Chung Tử Lưu; Thanh Hà; Ý Lan; Huy Vũ; Ch-Phuc; Thanh Lan

Gửi về người lời yêu trắng trong như nước xanh ngọt một dòng. Gửi về người mộng mơ ngày đó anh xin gói trọn vào lòng. Một đời phiêu lãng ...dừng chân nghe sương gió nặng trên đôi vai. Phương xa đó tơ dòng nước nguồn đang.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hưng