Lời Tạ Từ

Tác giả: Dzũng Chinh

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Giao Linh; Chế Thanh; Yên Vy; Ngọc Sơn; Phương Hồng Quế; Tuấn Cảnh & Tài Linh; Băng Châu; Duy Trường; Thiên Trang; Trường Thanh; Sơn Tuyền; Mạnh Quỳnh; Ngọc Hải; Trúc Mai (trước 75); Phi Nhung; Đông Đào & Linh Vũ; Quang Lê; Tuấn Vũ

Nhớ chăng là lúc .. em đến trong màu trắng, hối tiếc bên một người ... Gói trong mộng ước, nát vỡ tan giọng hát, biết em vui buồn nao. Mà để giờ đây nặng nề âm thầm bước đi trên lối về ngập đầy. Một bài thơ còn chép.

Lòng Mẹ Việt Nam

Tác giả: Lê Thương

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Duy Khánh; Khánh Ly & Quang Lê; Duy Khánh (trước 75); Khánh Ly; Người Hát Rong; Đỗ Chánh

Bà tư bán hàng có bốn người con. Thằng hai đã lớn ba em hãy còn. Học theo các trường nay đã thành khôn. Năm loạn lạc kia trong nước Việt Nam. Mấy con của bà đều lên lối đường. Đầu quân chiến trường theo chí người dân.

Máu Chảy Về Tim

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Hương Lan; Thanh Tuyền; Tuấn Vũ; Duy Khánh; Phượng Mai; Sơn Ca; Thanh Tuyền (trước 75); Hà Thanh (trước 75); Duy Khánh (trước 75); Mạnh Quỳnh; Lâm Chấn Khang

Anh có nghe tình xưa đã rộn ràng. Trên cánh cỏ trên ruộng đồng lúa trổ bông. Cây Dông ở đầu đường. Cây Ô Môi ở trường làng. Cũng trổ bông đỏ rưng rưng. Em biết không tiếng ê a của trẻ thơ. Phải ngâp ngừng vì tiếng.

Mẹ Gò Công

Tác giả: Hoàng Phương

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Hương Lan; Thanh Tuyền; Thanh Huyền; Khánh Duy; Thùy Trang; Tuấn Anh; Bảo Yến; NguoiDepDiamond; Hồng Thảo (03/15)

Dưới nắng hồng tôi đi giữa Gò Công. Đất như cao trời như thấp lại. Trong khoảng không trên sóng biển chập chùng. Chỉ còn lại dáng mẹ hiền Gò Công. Mẹ là tình mẹ biển Đông. Yêu nước dòng sông Cửu long. Trong gian nan.

Mẹ Yêu

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: P336 Band; Tam Ca 3 Con Mèo; Nhóm Mây Trắng; Xuân Mai; BachLong-VyVy-Bewhite; Phương Uyên; Phương Trang; Thiện Nhân

Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. Mẹ ru con yêu con tha thiết. Mong cho con luôn luôn ngoan hiền giấc no say. Vì đàn con thơ ngây bao yêu dấu. Đã hy sinh cho con bao nhiêu tuổi đời. Mẹ đã bên con Mẹ đã cho con.

Một Lần Lỡ Bước

Tác giả: Hoài Nam

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Hương Lan; Tâm Đoan; Thạch Thảo; Giao Linh; Hoàng Lan; Yến Vy; Mai Thiên Vân (Beat Karaoke Mp3); Sỹ Ben

Chỉ có một lần lỡ bước sa chân. Nát cả đời hoa tiếc trọn đường trần. Rồi có một lần ngậm đắng nuốt cay. Men tình chưa uống đã say. Hương tình đắm đuối ngất ngây. Chỉ có một lần nói tiếng yêu thương. Sớm đã nặng vương.

Một Mình Thôi

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Như Quỳnh; Hoàng Lan; Hồng Trúc; Hương Lan; Mai Thiên Vân; Phương Diễm Hạnh; Tuấn Vũ; Yến Vy

Trang thư xanh em lén trao anh, viết bằng mực tím tím bông hoa cà. Mà ngày xưa em thường hằng mơ ước. Ngày hợp hôn anh kết hoa để tặng em. Đêm năm xưa có gió heo maỵ. Gió đùa trên tóc ngủ say bên lưng đèo. Trả.

Một Thời Để Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Hoài Hương

Chút ánh sáng cho cuộc đời. Cất tiếng hát cho một Người. Có mắt biếc soi nụ cười. Tươi như cánh hoa tình ái. Đã biết nói yêu một lần. Sẽ thấy đớn đau thật gần. Sẽ thấy nắng phai nhạt dần. Khi vương vấn trong tình.

Mùa Đông Thương Nhớ

Tác giả: Hùng Linh

Ca sĩ: Mộng Thi

Ca sĩ khác: Hạ Vy; Khả Tú; Yến Khoa; Nini; Song Hằng; Như Quỳnh; Hương Thuỷ; Trúc Mai; Hương Thủy; Hà Thanh Xuân; Tú Sương; Băng Tâm; Lê Như; Yến Phương

Người yêu hỡi nay đã ra đi về đâu. Thuyền ra bến ta biết chốn nào tìm nhau. Mùa đông đến lạnh giá con tim hận sầu. Biết làm sao để quên người anh yêu dấu. Người yêu dấu anh có nhớ chăng mùa đông. Chuyện hai đứa quen.

danh sách bài hát của ca sĩ Mộng Thi