Nụ Cười Thiên Thần

Tác giả: Xuân Hiếu

Ca sĩ khác: Phạm Thanh Thảo; Phan Đinh Tùng

Thiên thần luôn hé môi cười mang niềm vui đến mọi nơi. Trên cành chim hót gọi mời cho mùa xuân đến thất vui. Muôn ngàn tia nắng dệt thiêu. Cùng thiêu hình xinh xắn thiên thần ngồi hát giữa phố hao mùa xuân. Đẹp như ánh.

Ở Nhà Một Mình (Home Alone)

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Mây Trắng

Khi chuông đồng hồ rung lên. Khi ngôi nhà kề bên nghe có tiếng rì rào, có tiếng nói ồn ào. Bao nhiêu muộn phiền âu lo, đêm qua một mình co ro cơn mưa rào. Anh ơi mau quay về đây thôi. Ngoài trời đang mưa rơi sao anh không.

Ố Ô ! Ngày Ấy

Tác giả: Phương Uyên

Ngày xưa ấy vẫn nhớ khi còn bé luôn ham chơi. Mẹ cha đi chơi đâu thường hay thích theo cùng. Lắm lúc khóc lóc cho dù biết không cho đi. Mẹ và cha hay trêu tôi là con út khóc nhè. Ngày ấy như bao vầng thơ đang còn bao ước.

Ôm Ngàn Nỗi Đau

Tác giả: Trung Thảo

Ca sĩ: Mây Trắng

Từng cơn mưa đi trong lòng em bao đâu thương. Kỷ niệm xưa sao nay xa vời. Thời gian nay trôi xa chỉ còn mình em cô đơn. Trong một chiều thu đứng trông chờ anh. Giờ này dạo trên phố quen tìm lại hình bóng ngày xưa. Chỉ.

Thầm Mong Anh Quay Về (Thầm Mong Em Quay Về)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mây Trắng

Trao nhau nụ hôn đắm say. Mà hôm nay sao nhìn nhau quá chua cay. Mình em ngồi đây cà phê vắng. Nhớ anh nói sao nói nên lời. Làm sao cho ta mãi mãi bên nhau. Sao không dành trọn tiếng yêu. Để một người thôi cho tình.

Thành Phố Không Có Mùa Đông

Tác giả: Phan Long

Ca sĩ: Mây Trắng

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc

Thành phố không có mùa đông. Nắng hồng hồng trên khung cửa. Nhà cao nguy nga lộng gió. Hoa nở ngát thơm dịu dàng. Thành phố không có mùa đông. Mây xanh như mắt em xanh. Quanh năm vẫn nắng hai mùa. Gọi mầm non.

Thời Thơ Ấu Đã Xa

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Mây Trắng

Thời thơ ấu tôi thường đứng sân nhà ngắm sao trên trời. Và mơ ước mai này sẽ lớn khôn, được đi muôn lối. Đùa vui với bao bạn dưới trăng, cùng tắm mát bên dòng suối trong. Ngày cắp sách tới truờng ôi biết bao mộng mơ.

Tiếng Ve Gọi Hè

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mây Trắng; Mây Trắng (beat)

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; Thanh Thảo

Khắp phố phường tiếng ve kêu hè hè hè. Và trong những tàng lá me kêu hè hè hè. Chạy theo tiếng ve, từng cơn mưa về. Giọt mưa âm vang trên lá tiếng ve bay đầy trong gió. Giọt mưa long lanh trên những cánh hoa phượng thắm.

Tình Bạn

Tác giả: Twins

Ca sĩ khác: Nhóm Mây Trắng

Ngày đó còn thơ bé , ta vui chơi hát ca vui đùa,. Không lo âu cuộc đời ngày mai biết đổi thay làm sao. Và những buồn vui đến, bạn cùng tôi bước qua. Tình bạn thân của ta mãi không bao giờ cách xa. Bạn thân chúgn ta.

Tình Yêu Là Thế

Tác giả: Anh Tuấn

Ca sĩ: Mây Trắng

Một lần lầm lỡ, người ơi trót mang trong anh những nghi ngờ. Vì con tim anh luôn hoài nghi rằng em vẫn dối gian anh. Hãy sống thứ tha cho nhau, dẫu một lần dẫu chỉ một lần. Đừng hoài nghi xua hết bóng đêm muộn phiền.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Mây Trắng