Nước Mắt Đêm Thâu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Hải Nguyên; Chế Đình Cường; Lương Tùng Quang

Khi yêu nào ai có biết. Cho nhau thật nhiều yêu thương. Yêu nhau cho nhau thật nhiều. Để rồi cũng xa mãi thôi. Khi yêu thề nguyện trăng sao. Xa nhau lòng càng thêm đau. Yêu nhau yêu nhau làm gì. Để rồi xa nhau mãi.

Ở Lại Và Ra Đi

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Hà Tiến Thành; Thiên Tùng; Hương Giang; Ngô Trác Linh

Dường như những nụ hôn nhạt dần. Dường như những vòng tay không ấm. Dường như những bước chân anh và em lỗi nhịp. Dường như tiếng cười không còn vui. Dường như mỗi ngày qua ta dần xa nhau. Vì những lúc gần nhau không còn.

Phút Giây Giao Thừa

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà; Đan Trường; Cẩm Ly & Đan Trường

Mưa xuân rơi rơi mặt hồ nước đong đầy. Giọt nhớ mong đợi chờ thân thương. Ngàn sắc hoa đất trời ngát hương. Như em trông anh bước về đây bên thềm. Bầy trẻ thơ nô đùa hân hoan. Cùng chúng ta đón chào năm mới. Dù bao cách.

Sao Vội Chia Tay

Tác giả: Đạt Huy

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Khi em yêu cất bước ra đi. Đi về nơi phương xa chốn nao. Nếu biết trước như thế. Sao người không lời chia tay nhau hỡi em. Dẫu vẫn biết trong trái tim em. Vẫn còn yêu thương anh lúc này. Thì tại sao anh đâu có hay em vội.

Sau Tình Yêu

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Sau tình yêu anh mong ta vẫn gặp lại. Dẫu sẽ không còn bao ngọt ngào ân ái. Dẫu cho ngàn mộng ước vỡ tan mất rồi. Anh vẫn mong được gần bên em. Sau tình yêu anh mong ta vẫn gặp lại. Vì anh đã quen với cảm giác luôn có em.

Thầm Trách Ta Dại Khờ

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Mong chi giờ đây, còn gì cho ta khi người này đã xa mang theo tình ta. Mong chi giờ đây, còn gì cho ta khi người này đổi thay vui bên tình mới. Khóc rồi thì cũng thế, đau lòng nhau rồi thì cũng thế. Nay người đang đi.

Thiên Đàng Hiu Quạnh (Thiên Đường Hiu Quạnh)

Tác giả: Thái Thịnh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Thái Tài

Đâu rồi ngày tháng êm đềm. Đâu rồi câu hát ân tình. Đâu rồi mộng ước đôi ta bên nhau say trong Tình Yêu. Bây giờ chỉ có đêm trường. Bây giờ chỉ có nỗi buồn. Bây giờ chỉ có cô đơn vây quanh khóc thương cuộc tình.

Tiễn Đưa

Tác giả: Nhạc Lê Đức Long, thơ Đặng Hiền

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Quách Thành Danh; Quang Linh; Thanh Long; Vũ Khanh; Vũ Khanh; Thành Nguyên; Cao Thái Sơn; Đoàn Minh; Đức Minh; Xuân Phú; Thiên Kim; VNFBoy; Phạm Cao Tùng

Khi em về chừng như sang đông. Trời tháng năm mà nghe lành lạnh. Khi em về ngồi nghe biển hát. Chiều qua nhanh như em xa anh. Mai em về mình không đưa nhau. Lời cám ơn giữ lại cho người. Một nụ cười thôi cũng đủ.

Tiếng Dương Cầm Trong Đêm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Mai Phương; Tuyết Thảo

Tình cờ em thấy anh bỗng em vui như ngày xưa. Vội ôm anh sau những xa vời. Từng dòng thư gửi anh hỏi sao anh không trả lời. Chợt nhìn thấy lệ rơi trên mi buồn. Nhìn vào đôi mắt anh biết anh không như ngày xưa. Dù như đôi.

Tình Anh Vẫn Như Thế

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Bao yêu thương anh trao trao về em em có biết. Cứ mãi hoài hờn ghen làm chi nữa. Bao yêu thương năm xưa anh vùi chôn trong lòng mình. Mà vì sao sao em vẫn không tin? Hôm nay anh yêu em cho dù mai sau vẫn thế. Đã quên rồi.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhật Tinh Anh