Chiếc Ô Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Đêm nay có mưa. Tiếng mưa buồn về trên phố hẹn. Chợt dịu dàng bờ vai. Em nép vào lòng anh ngất ngây. Và trên tay chiếc ô. Chiếc ô tròn anh với người. Nhìn từng giọt mưa. Chợt lòng anh nhớ về ngày xưa. Mưa rơi ướt.

Cho Tôi Yêu Em Ngàn Năm (Cho Anh Yêu Anh Ngàn Năm, Cho Em Yêu Anh Ngàn Năm)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Từng ngày rộn ràng nhẹ trôi qua đời tôi. Hát khúc tươi vui trong đời. Và rồi một ngày em đến cho cuộc sống ngỡ nên thơ. Làm lòng tôi say mê. Oh... oh.... oh.... Như giấc mộng chợt em đến. Và thắp lên cho đời chút.

Cô Đơn Trong Đêm Lạnh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Đã có lúc trong tim nghẹn ngào. Tự hỏi rằng em thế sao. Dặn lòng vội quên hết yêu thương hôm nào. Những ký ức khi xưa phai màu. Còn lại trong anh nỗi đau. Một ngày mình đã nói sẽ xa nhau. Những lúc anh cô đơn trong.

Cơn Mưa Bắt Đầu Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Sao tình yêu làm lòng ấm êm đêm ngày. Từ khi quen em trong chiều mưa rơi. Đêm từng đêm lòng còn nhớ nhung em khôn nguôi. Nụ cười em trong tim anh sáng hơn vầng trăng. Bao buồn vui mình cùng sớt chia trong đời. Cùng em anh.

Cuộc Tình Mùa Thu

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Nguyên Vũ

Ngồi trong đêm khuya vắng lặng yên. Ngắm mây nhẹ trôi lững lờ dịu dàng. Ngàn vì sao soi sáng trần gian, có đôi tình nhân đắm say cuộc tình. Và lặng nghe anh hát một câu. Chúc đôi tình nhân ở bên nhau mãi muôn đời.

Đợi Em Về Bên Anh

Tác giả: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Không tiếng gió heo may bên khung cửa. Không tiếng lá lao xao nơi hiên nhà. Không có nắng xua tan đi bao cơn đau lạc loài. Không tiếng dế run run nơi sau vườn. Không tiếng hát vang lên trong căn phòng. Chỉ có tiếng hoang.

Đứng Một Mình

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Mưa rơi thật nhiều quá. Nước mắt hay mưa vậy. Đôi môi chợt man quá. Hay là mưa xuống đây. Chia tay rồi phải không em. Ta cứ ngỡ ta còn. Yêu nhau và bên nhau như ngày xưa. Em biết không? Ngày em đi chiều mưa.

Em Là Ánh Sao Băng (Anh Là Ánh Sao Băng)

Tác giả: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Đêm buồn như ngày xưa , nghe gió ru hiu quạnh ngoài hiên bước thưa. Trên dòng sông đầy sao mong ánh trăng đêm nào nhiều khát khao. Mai này em về đâu nhớ chăng người khúc ca yêu dấu ... Vỗ về , tình ái say mê. Mơ bình.

Em Mang Giấc Mơ Anh Về Đâu (Anh Mang Giấc Mơ Em Về Đâu)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Như cánh chim trời vẫn đơn suốt cuộc đời. Tôi đến bên người thoáng giấc mơ mãi xa rồi, biết đến bao giờ ai thôi hững hờ, con tim người thôi băng giá. Tôi vẫn âm thầm với bước đi những chân tình. Đôi lúc bên đời.

Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Bé Bảo An

Một nụ cười bé, cha vui cả ngày. Một vài tiếng khóc, mẹ lo hằng đêm. Thầm cầu mong cho, con sẽ an lành. Chín tháng sinh thành, một đời yêu thương. Một vòng tay lớn, ôm con vào lòng. Một bàn chân to, cho con tập đi. Dù ngày.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhật Tinh Anh