Giấc Mơ Ngọt Ngào

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Có một trái tim mơ hình dáng ai. Ước một giấc mơ..dịu..dàng thôi. Ước một sớm mai hồng,bỗng người dến đây,cầm tay đóa hồng ngát hương tình,và vòng tay ấm nồng... Rồi tình yêu và nụ hôn đến bên anh như một phép màu,anh vẫn.

Giấc Mộng Tan

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Tình yêu như cơn chiêm bao mong manh quá, người mang đến cho ta bao giấc mơ, giờ khi con tim si mê nhưng sao tình đó hững hờ. Người tình ơi anh xin thôi không yêu nữa, buồn quá khi em đã dối gian. Mà giờ đây em nơi.

Giọt Lệ Đài Trang

Tác giả: Châu Kỳ

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh; Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Karaoke: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Chế Thanh; Thanh Thúy & Chế Thanh; Sơn Chí Lâm; Thái Châu; Hương Giang; Quang Linh; Chế Linh; Quang Lê; Hòa Tấu; Việt Thảo; BaKhia; Super; Đàm Vĩnh Hưng & Hoài Lâm; Lý Hải; Mạnh Quỳnh; Tuấn Vũ & Mỹ Huyền; Ngọc Sơn; Phượng Mai & Randy; Đình Văn; Thanh Phong; Trần Nhật Quang; Trường Vũ; HAX; Người Hát Rong; Duy Thạnh; Bảo Nguyên (Nhạc vàng)

Ngày xưa ai lá ngọc cành vàng. Ngày xưa ai quyền quý cao sang. Em chính em ngày xưa đó. Ước xây đời lên tột đỉnh nhân gian. Ngày xưa ai mến nhạc yêu đàn. Ngày xưa ai nghệ sĩ lang thang. Tôi chính tôi ngày xưa đó.

Khi Tình Đã Xa

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Cũng như nắng, chiều về phai trong gió đông. Cũng như lá, xơ xác trên bờ cát hoang. Cũng như sóng, thầm lặng phiêu du cuối sông. Cũng như lúc thuyền rời xa bến vắng. Dáng xưa xa rồi, buồn vui giờ cũng thôi. Dấu yêu.

Kiếp Đam Mê

Tác giả: Duy Quang

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Hồng Ngọc; Châu Gia Kiệt; Elvis Phương; Hoàng Thanh; Saxophone; Chế Linh; Ngọc Lan; Quang Linh; Duy Quang; Khánh Hà; Thiên Kim; Quách Thành Danh; Thái Châu; Hồng Thảo (09-01-2014); Dương Ngọc Thái; Lý Hải; Mỹ Lệ; Thu Minh; Ý Lan; Trúc Lam & Trúc Linh; Quốc Khanh; Dương Triệu Vũ; Người Hát Rong

Tôi xin người cứ gian dối. Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi. Cho tôi còn được thấy đời vui. Khi cơn mưa mùa đông đang đến. Xin giã từ ngày tháng rong chơi. Đôi tay này vẫn chờ mong. Con tim này dù lắm long đong. Tôi.

Lì Xì Nhé! (Lì Xì Nhé)

Tác giả: Trần Quế Sơn

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Trio 666; Tóc Tiên

Lì xì nhé! Lì xì vòng tay thiết tha khi mùa xuân về. Lì xì nhé! Lì xì nụ hôn khát khao khi mùa xuân đến. Lì xì đôi mắt anh nhìn em dịu dàng. Lì xì những phút giây gần nhau nồng nàn. Để mùa xuân mãi đến, mãi đến trong.

Lời Của Gió

Tác giả: Duy Thái

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Quang Linh; Lam Trường; Hồng Nhung & Quang Vinh

Anh có nghe thấy em nói gì không ? Em có nghe thấy gió nói gì không ? Anh mang thương nhớ gửi vào trong gió. Đôi phút bên anh, được nghe anh nói với em. Cơn gió nào bay ngang bầu trời. Nói với em rằng tôi lẻ loi.

Lối Mòn

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Lối mòn tìm về đến nơi ướt hẹn, tìm về đâu hương tóc quen. Nhẹ đến trong chiều mưa.. lối mòn một tình yêu xa vắng rồi. Một ngày mưa môi ấm môi - nhớ thương tình tôi. Hát lên bài ca tìm một người xa vắng. Đường đó rất âm.

Lối Mòn

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Hồ Lệ Thu

Lối mòn xưa. Tình yêu xa xăm. Đang trôi về đâu. Trách người đi. Vội quên bao nhiêu. Yêu thương ngày xưa. Bóng thời gian ngàn năm. Em quên em quên. Tình tôi lỡ thì thôi. Tình yêu không bao. Giờ đến cùng anh. Lối.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhật Tinh Anh