Lối Nhỏ Vào Đời

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thái Sơn; Cẩm Vân; Mỹ Tâm; Phương Thanh

Anh sẽ là dòng sông. Để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng. Để em là mây bay. Anh sẽ là nắng mai. Để em là hoa đỏ. Anh sẽ là Lối Nhỏ. Để em bước vào đời. Đời em là chim én bay. Đời em là hương tỏa đâu đây. Đời em.

Lời Nói Thật Lòng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Những khi nhìn ánh mắt em cười. Vui ấm áp khi nhìn anh. Giống như tình yêu, em dâng trao hết cõi lòng. Mà sao tim anh thấy hoang mang. Phải chăng bên em như thế. Có thật lòng là yêu mến em. Ngày hôm qua dưới cơn mưa.

Mình Em Với Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Cuộc tình ta dẫu chia đôi bao đắng cay đầu môi. Ta thương nhớ những lúc đắm đuối, bên nhau không rời. Cuộc tình ta khi phôi pha em vẫn không nhận ra. Vì sao anh vội đi thật xa? Gọi tên anh trong yêu thương, trong góc khuya.

Mình Em Với Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Khánh Ngọc

Cuộc tình ta dẫu chia đôi. Bao đắng cay đầu môi. Ta thương nhớ những lúc. Đắm đuối bên nhau không rời. Cuộc tình ta khi phôi pha. Em vẫn không nhận ra. Vì sao anh vội đi thật xa? Gọi tên anh trong yêu thương. Trong góc.

Mộng Dưới Hoa

Tác giả: Nhạc Phạm Đình Chương, thơ Đinh Hùng

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Hòa Tấu (Dương Cầm); Hòa Tấu; Elvis Phương; Duy Trác; Hoàng Nguyên; HKL; Kim Tương; Bằng Kiều; Cao Thái Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Đình Nguyên; Đức Tuấn; Nguyên Khang; Nguyễn Phi Hùng; Nhật Trường; Quang Dũng; Thanh Hà; Thanh Long Bass; Thụy Vũ; Tuấn Ngọc; Ái Vân & Thái Châu; Hung; Khang Việt

Chưa gặp em tôi vẫn nghĩ rằng. Có nàng thiếu nữ đẹp như trăng. Mắt xanh lả bóng dừa hoang dại. Âu yếm nhìn tôi không nói năng. Ta gặp nhau yêu chẳng hạn kỳ. Mây ngàn gió núi đọng trên mi. Áo bay mở khép niềm tâm sự.

Mong Manh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ngày mai anh sẽ quên đi tình yêu đó. Xóa hết những ngày đau nhói. Vì đến lúc chúng ta không ai còn cảm giác. Anh nhớ khi xưa những lần trong mưa. Em sẽ cố ôm anh để cho những suy nghĩ kia tan vào mưa. Điều gì đã thay.

Mong Manh Tình Đầu

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Mối tình đầu chơi vơi sao em tôi đánh rơi. Nắng mong manh con gái em nào đã yêu ai. Thoáng mưa buồn xa xăm anh dừng chân ghé thăm. Thầm mong em ra đón, đôi mắt em ngây tròn. Có nỗi buồn nào chợt đến trong tôi người ơi.

Mong Manh Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Karaoke: Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Nguyễn Anh Khôi

Dù tình yêu không như lòng anh thường hay ước mơ. Dù giông tố có lúc kéo đến khiến anh ưu phiền. Dù tình yêu không như lòng anh vẫn luôn mong chờ. Thì tình anh luôn trao về em muôn kiếp này. Dòng thời gian theo mây hoài.

Mưa Đã Tạnh

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Nhật Tinh Anh

Ta đã xa nhau một thời gian, mình chia tay đến nay cũng đã lâu. Anh giờ đang ở nơi đâu, chắc anh đang bình yên và hạnh phúc. Em bước qua đọan đường xưa, và nơi đây đã đôi lần đổ mưa. Trong lòng anh giờ quên chưa,

Mùa Đông Của Anh (Mùa Đông Của Em)

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Lệ Quyên; Tuấn Vũ; Bảo Yến; Cẩm Ly; Duy Quang; Ngọc Lan & Huy Tâm; Mỹ Zdung; Ngọc Sơn; Nhật Trường; Phương Thùy & Đình Văn; Quang Linh; Quang Minh; Thái Châu; Hương Giang & Thế Sơn; Lê Hiếu & Thy Dung; Vũ Khanh; Hứa Như Ý; Hoàng Nguyên; Khang Việt; Bằng Kiều & Minh Tuyết; Thanh Tuyền; Đỗ Chánh; Phạm Cao Tùng; Ba Chéo - INNOPOW WM200 - APOLLO; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 - Compressor Max (Test Limitter/Compressor)

Ngày nào anh yêu em, anh đã quen trong cay đắng tuyệt vời. Ngày nào em yêu anh, em hẳn quên với trời hạnh phúc mới. Em ơi Đông lại về từ trăm năm lạnh giá. Tim anh như ngừng thở, từ sau ân tình đó ... Em nghe không?

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhật Tinh Anh