Tôi Đâu Muốn Khóc

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Chế Đình Vĩnh Phú

Tôi đâu có muốn khóc khi tình em xa đời tôi. Tôi dâu có muốn khóc khi nhìn em bên người ta. Nhưng tự ứa ra dòng lệ xót xa. Lòng nín nhưng lệ cứ tuôn. Bao năm tôi vẫn khóc khi lòng chợt nghĩ về em. Đêm khuya tôi lái xe trên.

Tôi Đi Tìm Tôi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Lý Hải

Có những tối, nghe mưa rơi thật buồn, quạnh vắng góc quán quen mình tôi, tôi đi tìm trong tôi trong hơi men cay một hình bóng đã xa mãi tầm tay, dù đã có lúc tôi cố quên cuộc tình chìm đắm trong những môi hôn dối lừa,

Tôi Không Tin

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Quang Huy]

Ca sĩ khác: Dương Edward; Loan Châu

Tôi không tin đời tôi có em rồi phải xa em suốt đời. Nắng ấm nơi người xa thật xa cớ sao lại cho mưa gió nơi này. Tôi không tin tình em dễ yêu rồi dễ quên nhau mất rồi... Đã thế nay tình tôi đành thôi không còn nhớ đến.

Trở Về

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Thu Thủy & Ưng Hoàng Phúc

Một tình yêu em ơi không có khi một người. Không còn yêu một người như lúc ban đầu. Này người em yêu ơi. Vì sao anh nỡ thốt ra bao lời nói kia. Mình còn gì cho nhau tiếc thương cuộc tình. Khi lòng ta chẳng còn bước.

Tự Tin Để Đứng Vững

Tác giả: Chưa Biết

Lại một ngày nữa cứ thế mỏi mêt hoài. Một ngày lại sống với những ưu tư. Cuộc đời là thế lắm lúc chẳng còn gì. Vẫn sống với những ước mơ. Một ngày nào đó trước mắt không mịt mờ. Nụ cười sẽ vẫn giữ trên môi ta. Công.

Và Như Thế Em Đi (Như Thế Em Đi, Và Như Thế Anh Đi)

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Tôi đi lang thang lần trong bóng tối buốt giá. Về đâu khi đã mất em rồi. Về đâu khi bao nhiêu mơ mộng giờ đã vỡ tan. Về đâu tôi biết đi về đâu. Xưa ta yêu nhau nào đâu biết sẽ có lúc. Đời ta hai đứa hai phương trời. Vì.

Và Tôi Cũng Yêu Em (Và Anh Cũng Yêu Em, Và Em Cũng Yêu Anh)

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Ái Vân; Hà Tiến Thành; Lê Hiếu; Jackie Dao; Trần Thư; Trương Phi Hùng; Lê Trọng Đạt; Đức Huy; Phan Anh; Hợp Ca; Ngọc Lan & Kiều Nga; Chưa Biết; Lọ Lem; Thái Châu; Don Hồ & Đức Huy & Henry Chúc; Don Hồ & Đức Huy & Henry Chúc; Quách Tuấn Du; Nguyễn Hưng; Quốc Nam; Minh Tuấn & La Thăng; Đình Nguyên; Sĩ Phú; Ý Lan; Ngọc Lan; Nhóm 4Tenors; Nu_B; Khang Việt; Anh Tien

Tôi yêu xem một cuốn truyện hay. Tiếng chim hót đầu ngày. Và yêu biển vắng. Tôi yêu ly càfé buổi sáng. Con đường ngập lá vàng... Tôi yêu hương vị Tết ngày xưa. Mái tranh với hàng dừa. Và yêu trẻ thơ. Buổi cơm canh.

Vầng Trăng Cô Đơn (Vầng Trăng Đơn Côi)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Dương Edward; Nguyễn Phi Hùng (remix); Ngọc Sơn; BạchLong & Cooltiger

Đừng khóc, đừng buồn nghe em. Chỉ làm cho thêm đớn đau. Tàn đêm nay là mình chia tay, một người xa cách phương trời. Tình lỡ, một người xa xăm, một người lệ rơi đứng trông. Em hỡi còn gì cho nhau, hay chỉ còn nỗi.

Vì Đôi Ta Là Của Nhau

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Trong ân tình là muôn ngàn lối, lối đi nào để đến lòng em. Em vô tình em không hề biết rằng. Hình dung em đã mãi mãi trong tâm trí này. Trong tim nàng là muôn ngàn lối, lối đi nào chỉ có mình ah. Đến khi nào ah co.

Vì Một Người Ra Đi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Vì một người đi mãi. Chắc không quay trở về. Một chuyện tình nay đành chia đôi. Một người ôm dĩ vãng. Người kia ở chốn xa. Chúc cho em hạnh phúc bên đời ai... Đành tìm vui nơi khác. Lấp cho vơi nỗi sầu. Được một.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc