Thà Rằng Như Thế

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Hà Nhi; Hoàng Châu; Hoàng Châu & Khánh Đăng

Cố dấu nước mắt lặng thầm nhìn nhau nghe nhói lòng. Biết nói chi đây một câu trước khi biệt ly. Chiều buồn nghẹn ngào buông lơi chút ánh sáng ngạt ngào. Tựa như níu kéo bước chân người đi. Hãy cố nhắm mắt tìm đường.

Thành Phố Của Tôi

Tác giả: Phan Nhân

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Khánh Ngọc; Nguyễn Phi Hùng; Trần Sang; Bích Phượng; Quốc Đại

Thành phố Hồ Chí Minh tôi yêu thiết tha trong tim mình. Rạng rỡ đường đấu tranh tung bay cờ tháng tám. Dập tắt lửa chiến tranh mùa xuân sang trên bến nhà Rồng. Rạng rỡ đường đấu tranh tung bay cờ tháng tám. Dập tắt lửa chiến.

Thành Phố Tình Yêu Và Nỗi Nhớ

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Trung Quang; Như Hảo; Minh Quân; Mỹ Tâm; Đan Trường; Thu Minh; Đàm Vĩnh Hưng; Nhiều Nghệ Sĩ; Trọng Tấn; Quang Dũng; Cẩm Vân; Quách Tuấn Du

Có từ bao giờ hàng me xanh ngát. Mà nay đứng đó cho em làm thơ. Con đường ta qua đến nay bao tuổi. Em qua trăm buổi em là ngàn lần. Mà sao bối rối khi cầm tay nhau. Em ơi hãy lắng nghe. Em ơi hãy lắng nghe. Nghe thành phố.

Tiếng Đàn Trong Đêm Khuya (Vượt Qua 3)

Tác giả: Thái Văn Của

Lắng nghe véo von tiếng đàn mà tôi thấy lòng sao tê tái, màn đêm u sầu âm thanh du dương nghe xót xa trong đêm cô đơn. Mà ai hát những khúc hát ôi thật buồn, lòng càng cô đơn xót xa mãi không rời, ngay khi trong con.

Tình Yêu Dành Cho Nhau

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ưng Hoàng Phúc]

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Lương Bích Hữu

Bước chân ai đi nhẹ qua đây. Làm tan biến đi trái tim băng giá của em. Tim trào dâng những khi anh chợt nhìn em. Những muộn phiền gió cuốn đi. Nhớ khi xưa một mình đơn côi. Từng cơn gió trong đêm cô đơn hắt lẻ.

Tình Yêu Không Đủ Giữ Người Mình Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoàng Thuận

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Anh sống trong quá khứ từng ngày. Thật khó để xóa bỏ những gì từng gắn bó. Bên anh đầy tan vỡ. Nhưng trong lòng nỗi nhớ về em. Vẫn dâng lên mỗi đêm. Khi yêu rất khó quay đầu lại. Mặc dù đôi khi vẫn biết mình đang sai. Cảm.

Tôi Đâu Muốn Khóc

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Chế Đình Vĩnh Phú

Tôi đâu có muốn khóc khi tình em xa đời tôi. Tôi dâu có muốn khóc khi nhìn em bên người ta. Nhưng tự ứa ra dòng lệ xót xa. Lòng nín nhưng lệ cứ tuôn. Bao năm tôi vẫn khóc khi lòng chợt nghĩ về em. Đêm khuya tôi lái xe trên.

Tôi Đi Tìm Tôi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Lý Hải

Có những tối, nghe mưa rơi thật buồn, quạnh vắng góc quán quen mình tôi, tôi đi tìm trong tôi trong hơi men cay một hình bóng đã xa mãi tầm tay, dù đã có lúc tôi cố quên cuộc tình chìm đắm trong những môi hôn dối lừa,

Tôi Không Tin

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Quang Huy]

Ca sĩ khác: Dương Edward; Loan Châu

Tôi không tin đời tôi có em rồi phải xa em suốt đời. Nắng ấm nơi người xa thật xa cớ sao lại cho mưa gió nơi này. Tôi không tin tình em dễ yêu rồi dễ quên nhau mất rồi... Đã thế nay tình tôi đành thôi không còn nhớ đến.

Trở Về

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Thu Thủy & Ưng Hoàng Phúc

Một tình yêu em ơi không có khi một người. Không còn yêu một người như lúc ban đầu. Này người em yêu ơi. Vì sao anh nỡ thốt ra bao lời nói kia. Mình còn gì cho nhau tiếc thương cuộc tình. Khi lòng ta chẳng còn bước.

12 Pages«<3456789101112>
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc