Trả Lại Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Lam & Lưu Bích

1. Nói, em đã nói nhiều lần. Mà vì sao anh vẫn như bất cần. Khóc, em đã khóc từng ngày. Mà vì sao anh vẫn không đổi thay? Dù nhiều lần hàn gắn. Vết thương lòng kia tình ta trót mang. Mà lòng người sắt đá. Khiến cho giờ.

Trả Lại Em

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Trịnh Lam & Lưu Bích

Ca sĩ khác: Anhz Ryan

Nói, em đã nói nhiều lần. Mà vì sao anh vẫn như bất cần. Khóc, em đã khóc từng ngày. Mà vì sao anh vẫn không đổi thay? Dù nhiều lần hàn gắn. Vết thương lòng kia tình ta trót mang. Mà lòng người sắt đá. Khiến cho giờ đây.

Trái Tim Ngục Tù

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Tuấn Anh; Khánh Hà; Thì Thò; Ngọc Lan; Em Dep; Dương Triệu Vũ; Thái Hoàng; Quách Tuấn Du; Hồng Hạnh & Phương Thanh; Đan Nguyên; Thu Hằng

Anh đã gọi em, lời buồn chân mây. Anh đã chờ em, đến khi lá bay. Anh đã nhiều lần, bắt gặp mình trong gương. Chẳng hiểu vì sao, đời mình mãi lao đao. Xuân đến rồi đi, ngày tàn nắng ấm. Em đến rồi đi như con sóng ngầm.

Trong Cơn Say

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Trịnh Lam & Hồ Lệ Thu

Cần một vòng tay siết em thật lâu. Cần một bờ vai sát bên cạnh em. Cần một lời hứa lúc anh rời xa. Vậy mà anh đi chẳng câu biệt ly. Để một mình em với bao quạnh hiu. Chờ mong người mãi trái tim lạnh giá. Em có biết nơi.

Vì Sao Ta Mất Nhau

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Trịnh Lam

Ngước nhìn vì sao ở mãi trên cao. Ước một điều ước trong lòng. Xin được bên nhau, xin mãi yêu nhau. Xin cho thoáng qua niềm đau. Đêm nay trăng sáng trên bầu trời xanh. Nhưng sao em thấy vắng anh. Cô đơn hoang vắng hiu quạnh.

5 Pages<12345
danh sách bài hát của ca sĩ Trịnh Lam