Đừng Rời Xa Em (Đừng Rời Xa Anh)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ngồi một mình đêm nay nhớ anh ! Ngồi một mình ngắm lá vàng rơi.. bên thềm. Ngày tháng ấy, đã xa rồi. Chờ ngóng người đến với tôi hm...hmm. Giờ chỉ còn.. em đêm nay với trăng. Nhìn cuộc tình.. đã hết lòng sao hiu.

Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Tình anh đã đến nhẹ nhàng, dù cho phút qua thật đậm sâu. Bao lần em mong, bao lần em chờ, nhớ anh nghẹn ngào lời tình yêu. Sao đời vẫn cứ xoay vòng, sao tình em vẫn chờ hoài mong. Có lúc em đợi chờ, có lúc em mỏi.

Em Không Cần Anh Đâu

Tác giả: Dương Khắc Linh & Shin Hồng Vịnh

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Phải nói sao khi. Chẳng còn bên nhau. Níu lấy thêm chi. Vội chạy đi mau. Đường đêm dài thêm, bước chênh vênh. Còn bao khổ đau ai hiểu thấu? Sau tất cả chúng ta chỉ là. Đi ngang qua phút giây vội vã. Anh luôn mang.

Em Nhớ Anh Vô Cùng (Anh Nhớ Em Vô Cùng)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Karaoke: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Như Thủy; Lâm Triệu Minh

Anh đã đến và nói với em. Ngày mai anh phải đi. Ở nơi ấy anh sẽ tìm được hạnh phúc. Giọt nước mắt cố nén trong lòng. Đành chấp nhận như vậy thôi. Vì em chẳng thể mang được hạnh phúc đến với anh. Nguyện xin giữ mãi dĩ.

Em Và Tôi (Anh Và Tôi, Em Và Anh)

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương; Tuấn Hưng & Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Uyên Linh & Lân Nhã; Phạm Anh Duy; Thanh Lam; Elvis Phương & Thanh Lam; Elvis Phương; Tuấn Hưng; Tam Ca Con Gái; Nguyễn Hồng Nhung; Đàm Vĩnh Hưng & Vũ Hà

Em và tôi, một đêm trăng sáng, một ngày chiều tàn. Em sao mai đầu non. Còn tôi - sao hôm mỗi tối. Em và tôi, xa nhau thấy nhớ gần nhau giận hờn. Em và tôi, những tiếng ca vui, những khúc nhạc buồn. Hát đi em hát.

Giấc Mơ Đi Qua

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Đêm qua em nghe có tiếng thì thầm. Cô đơn em nghe đêm trắng lạnh lùng. Bàng hoàng em biết giấc mơ đi qua. Đêm qua em nghe cơn gió ùa về. Bâng khuâng mưa rơi ướt đẫm lời thề. Bàng hoàng cơn gió đưa anh đi xa. Lại 1 đêm.

Giấc Mơ Màu Tím

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương & Đan Trường

Ca sĩ khác: Đan Trường

Đêm vừa qua giấc mơ mang màu trắng, như mùa đông băng giá cỏi lòng em. Nhớ em nhiều chỉ biết viết thư tình. Lòng thầm mong mai sẽ được gặp nhau. Và giờ đây giấc mơ là màu tím. Anh và em ấm áp trong vòng tay. Đã bao.

Giấc Mơ Ngày Xưa

Tác giả: Huy Cường

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Như Ý

Em đã từng nghĩ rằng anh sẽ luôn bên em, em đã từng nghĩ rằng anh sẽ luôn yêu em, nhưng bây giờ và mãi mãi. Chỉ có em thôi, lẻ loi nơi này! Nhưng bây giờ và mãi mãi. Tình yêu ta giành cho nhau chỉ là giấc mơ! Là vì một.

Giấc Mơ Sẽ Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Giữa khung trời yêu, ngày xưa có chúng mình. Tiếng dương cầm vẫn tha thiết trong căn phòng. Mùi hương xưa vẫn đó, hoa hồng nhung vẫn đó. Ngọn nến lung linh vẫn đó. Nhưng anh giờ đâu, người đang ở phương nào. Bức thư tình.

13 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương