Chiều Tím Vội Phai

Tác giả: Lan Anh

Ca sĩ: Thủy Tiên

Làm sao anh biết…. Mãi đến ngày hôm nay. Dù tình cũ xa xưa. Nhưng lòng em vẫn còn buồn. Bước trên biển vắng. Nỗi nhớ mênh mông tràn dâng. Chiều tím hắt hiu vì đâu? Ân tình bao năm cố quên. Làm sao anh biết …. Có.

Chờ Một Tiếng Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Thúy Khanh; Minh Tuyết & Lam Anh; Nguyễn Hưng & Hoàng Mỹ An; Dương Triệu Vũ

Người nào hứa, sẽ yêu tôi suốt đời? Xin hãy đến, với tôi người ơi. Cuộc đời chẳng, đã cho một tiếng cười. Cho tôi sống, như không là tôi. Từ ngày trước, bức tranh muôn sắc màu. Giờ bạc phết, tả tơi còn lâu. Ngàn đời ngỡ.

Chợt Là Nỗi Đau

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên

Một ngày trong em có biết bao niềm vui. Ngày anh đến trong ánh mắt mang nụ cười. Nhiều khi trong lòng vu vơ thoáng những giận hờn. Chỉ để yêu nhau nhiều hơn. Rồi tình yêu cứ đến cứ đến em nào hay. Từng ngày trôi qua.

Cô Bé Mùa Đông

Tác giả: Toàn Thắng

Ca sĩ: Thủy Tiên & Đăng Khôi

Từng cơn gió khẽ vô tình. Chiếc lá lìa cành buôn xuống lòng đường. Ngồi nhặt chiếc lá. Tôi nhớ về cô bé đáng yêu của tôi. Mùa đông đến em vẫn cười. Em ước mình là bông tuyết ngoài trời. Để được mãi mãi lên thiên đường.

Cô Bé Mùa Đông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên & Đăng Khôi

Từng cơn gió, khẽ vô tình. Chiếc lá lìa cành, buông xuống lòng đường. Ngồi nhặt chiếc lá, tôi nhớ về, cô bé đáng yêu của tôi. Mùa đông đến em vẫn cười, em ước mình là bông tuyết ngoài trời. Để được bay mãi lên thiên đường,

Cỏ Xót Xa Đưa

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Ý Lan; Hồng Nhung; Nhiều Nghệ Sĩ; Ngọc Lan; Khánh Ly; Người Hát Rong; NguoiDepDiamond; Kiều Nga; Quang Dũng

Trên đời người trổ nhánh hoang vu. Trên ngày đi mọc cành lá mù. Những tim đời đập lời hoang phế. Dưới mặt trời ngồi hát hôn mê. Dưới vòng nôi mọc từng nấm mộ. Dưới chân ngày cỏ xót xa đưa. Người đã đến và người.

Con Đường Màu Xanh

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trần Thái Hòa & Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Lệ Quyên & Lê Hiếu (beat); Lê Hiếu (remix); Arkantos; Minh Ngọc & Ngọc Trâm; Wanbi Tuấn Anh & Tóc Tiên; Tuấn Khôi; Ngọc Vũ; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngọc Bích & Trịnh Nam Sơn; Trịnh Nam Sơn; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngủ Quên; Hiệp HK; Kinh Kha VN; MTV & Thuỷ Tiên; Lam Anh

Này người yêu xin quay mặt đi. Đã hết thương yêu nhau rồi. Này người yêu em đi về đi. Xin em đừng hờn trách tôi. Vì giờ đây trái tim đã giá lạnh. Từng giọt mưa bay trong chờ mong. Khẽ xóa môi son phai nhòa. Nhìn.

Cơn Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên

Cơn mơ kia xóa tan bao ngày chờ mong. Chỉ còn lại đây mình em bóng đêm lạnh lùng. Giợt mưa rơi ngoài hiên vắng. Biết bao đêm em ngồi nhớ anh. Sao em vẫn cứ mong anh quay về đây. Dù cho con tim đã cố quên bao nhiêu.

Cơn Mưa Bất Chợt

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Thủy Tiên

Chiều nay ra phố bước chân buồn phiền. Lòng nghe u ám với giấc mơ cằn khô suốt đêm dài. Để rồi trong thoáng phút giây tình cờ. Gặp người con gái mái tóc buôn bờ vai, tóc ai dài. Chợt nghe xao xuyến trái tim lạnh giá. Để.

Cơn Mưa Chiều Nay

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Lâm Hùng; Châu Gia Kiệt; Nguyễn Hưng; Mai Anh Tuấn; Hồ Ngọc Hà; Thu Minh

Một mình anh ngồi ôm nỗi cô đơn. Em chia tay ra đi để lại đây. Con tim anh vì thương, đau cơn đau tình yêu. Em ơi sao đành tâm chia cách ! Rồi từ nay còn ai với anh đi. Trong cơn mưa giăng giăng khi trời thu. Nghe.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên