Đừng Rời Xa Em

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên

Hãy để em bước đi trong đêm. Con tim mang những nỗi niềm. Ước ao ngày sau đôi ta vẫn mơ còn có nhau. Em trong tim mang bao khát khao. Chợt nhân ra ta mất nhau. Sao em vẫn còn nghe nhói đau. Hãy giữ lại tình yêu chúng ta. Giữ.

Đừng Trách Người Ơi

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Lê Uyên; Vũ Hà

Đừng trách người ơi, tội thân em ! Làm sao bắt con tim vâng lời. Làm khổ đời nhau gì vui đâu. Một khi thế gian này điên đảo. Có những điều mà con tim. Vì say đắm hóa ra yếu mềm. Để bây giờ dù thương đau. Đành im.

Đừng Trách Người Ơi.

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Thủy Tiên

Đừng trách người ơi. Tội thân em làm sao bắt con tim vâng lời. Làm khổ đời nhau gì vui đâu. Một khi thế gian này điên đảo. Có những điều mà con tim. Vì say đắm hóa ra yếu mềm. Để bây giờ dù thương đau. Đành im tiếng. Nỗi.

Đường Vào Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Giáng Ngọc]

Ca sĩ: Thủy Tiên

Đến, trong tay anh, trong đam mê, môi gắn chặt môi. Chơi vơi chiếc hôn từng cuồng say. Em ngây ngất trong đôi vòng tay. Lắng nghe trong mưa, bao yêu thương câu hát tặng anh. Yêu say đắm riêng mình anh thôi. Giang đôi cánh.

Duyên Phận

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Louey; Đan Trường (remix); Phương Thanh; Hoàng Châu; Jang Mi (cover); Như Quỳnh; NguoiDepDiamond; Quỳnh Như (Demo); Quỳnh Như; Hồng Thảo (Mic MO5, Nguon youtube); Diễm Thùy (Nhạc Trữ Tình); LPBC (beat); Dương Hồng Loan; Hiền Thục; Như Quỳnh & Đan Nguyên; Uyên Trang; Hà Vân; Giáng Tiên; Ngọc Hân; Mai Lệ Quyên; Khánh Bình; Chưa Biết; Bích Hồng; Khánh Hoàng; Quỳnh Trang; Châu Khải Phong; Phương Anh (Liên Khúc Duyên Phận & Vùng Lá Me Bay)

Phận là con gái, chưa một lần yêu ai. Nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài. Cảnh nhà neo đơn, bầy em chưa lớn trĩu đôi vai gánh nhọc nhằn. Thầy mẹ thương em nhờ tìm người se duyên. Lòng cầu mong em đậu bến cho.

Em Đã Quên

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên

Tik tok, tik tok... Ngày xưa bên anh mãi xa rồi. Tik tok, tik tok... Sao trong con tim vẫn bồi hồi? Nhớ ngày đắm say. Nhưng em không mong sẽ quay lại. Cảm giác ngất ngây. Vì ai mà nay vội tan biến? Em em đã yêu. Em.

Em Học Vần (Anh Học Vần)

Tác giả: Minh Trang

Ca sĩ: Thủy Tiên

Em gọi BA Em gọi MẸ Em đánh vần: A-bờ-a-BA E-mờ-e-me-nặng-MẸ BA MẸ la..la..la... Em gọi CÔ Em gọi THẦY Em đánh vần: Ô-cờ-ô-CÔ Ây-thờ-ây-thây-huyền-THẦY la..la..la...

Em Không Cần

Tác giả: Nguyễn Hoàng Tôn

Ca sĩ: Thủy Tiên

Rồi thì lại đi. Rồi thì lại chẳng cần gì. Trách câu dối gian. Rồi nhạt phai. Rồi thì lại qua. Rồi thì lại cứ nhạt nhòa mong chờ tình yêu đã phôi phai. Giờ ngồi trong đêm vắng... Xác xơ tầm tay biết anh chẳng quay lại. Chìm.

Em Là Xuân Về

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Thủy Tiên

Bao nhiêu câu hát cho đêm mùa xuân khi em biết anh. Bao nhiêu hoa trắng cho đêm mùa xuân khi em biết anh. Xem kìa phố xá lung linh đèn đêm sáng ngời. Xem kìa phố xá đông vui giòn vang tiếng cười. Cứ như mùa xuân đang bừng.

Em Phải Làm Sao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Hứa Như Ý (Remix)

Có những lúc em buồn em thường ngước lên trời. Mong ngày mai không còn nỗi đau trong cuộc đời. Nhưng em biết sẽ không không hề có bao giờ. Bởi vì anh bây giờ đã không thuộc về em. Những năm tháng bên nhau không thể níu.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên