Ngỡ Đã Yêu Nhau

Tác giả: Vĩnh Phước

Ca sĩ: Thủy Tiên

Yêu anh không được đành thôi, em giờ yêu người khác vậy. Lửa gần rơm rồi cũng cháy, tro tàn giá lạnh mãi sao. Thôi thì trả lại ca dao, lời đùa ngày xưa anh nói. Yêu em ba đèo chìm suối, giờ đành tiếc nuối anh ơi. ĐK:.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên (Beat Karaoke)

Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em. Một nụ hôn thật khẽ lên đôi mắt em mỗi khi buồn. Những điều em thầm giấu trong trái tim đã lâu thật lâu. Dù ngày mai ra sao thì vẫn chỉ yêu người thôi! Dẫu chỉ là giấc mơ em xin.

Ngôi Sao Pha Lê

Tác giả: Bình Nguyên

Ca sĩ: Thủy Tiên & Đăng Khôi

Em tặng anh một trái tim. Có khắc tên hai đứa mình. Anh tặng em lọ thủy tinh. Có những vì sao pha lê. Giống tình yêu hai chúng ta. Giống những ngày tháng đã qua. Thật hạnh phúc. Thật vui tươi và trìu mến. Em tặng anh bờ.

Người Cho Em Biết Cô Đơn (Người Cho Anh Biết Cô Đơn)

Tác giả: Thái Thịnh & Tùng Châu

Ca sĩ: Thủy Tiên

Người đến bên em khi nắng phai tàn. Người đã trao em duyên kiếp lỡ làng. Từ đó trong em mới biết u buồn ... Một giấc mơ hoang nay đã không còn. Một cõi hoang vu vây kín tâm hồn. Từ đó trong em đã biết cô đơn ...

Người Tình Trăm Năm

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Don Hồ; Vũ Khanh; Trung Chỉnh; Duy Quang; Lam Trường; Elvis Phương; Bảo Hân & Phi Phi & Jenny Loan; Ái Vân; Ý Lan; Rodrigo Rodriguez; Đàm Vĩnh Hưng; Lý Hải; Lâm Nhật Tiến; Ngọc Lan; Tú Quyên; Bảo Hân; Tuấn Anh; Vũ Hà; Tuấn Hưng; Nhiều Nghệ Sĩ; Nhạc Hòa Tấu; Đức Huy; Hợp Ca Nữ (Thúy Nga); Thichduthu; Hòa Mi; Hoàng Mỹ An; Phương Thanh; Lâm Nhật Tiến & Lâm Bảo Tường

Đến một ngày một ngày nào đó. Em xa anh một ngày nào đó. Anh nhớ có một lần một lần mình nói. Ta yêu nhau có vầng trăng làm chứng. Bầu trời nhiêu sao sáng đêm nay. Nhiều như những gì mình muốn có. Một lần đã trọn.

Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Ngọc Tuyết; Thu Minh; Lương Tùng Quang; Tú Quyên; Gilinh

Ngày ra đi, anh mang theo một con tim thật buồn. Để nơi đây, em như mộng du trên lối hẹn hò. Nhớ những ngày đôi ta có nhau từng nụ hôn đã trao. Mà giờ đây, chỉ còn em nhớ thương thật nhiều. Nhìn hạt mưa, đêm nay rơi.

Như Cánh Vạc Bay

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; Như Mai; Thu Phương; Thanh Lam; Hồng Nhung; Guitar; Khánh Ly; Hoàng Minh; Khánh Ngọc; Piano; Lệ Thu & Khánh Ly; Quang Lý; Lan Ngọc; Nhiều Nghệ Sĩ; Hoài Nam; Thanh Hà; Thanh Trúc; Hứa Như Ý; Đàm Vĩnh Hưng; Don Hồ; Bằng Kiều; Người Hát Rong; Ngọc Lan; Phạm Cao Tùng; Crystal Hoang

Nắng có hồng bằng đôi môi em. Mưa có buồn bằng đôi mắt em. Tóc em từng sợi nhỏ. Rớt xuống đời làm sóng lênh đênh. Gió sẽ mừng vì tóc em bay. Cho mây hờn ngủ quên trên vai. Vai em gầy guộc nhỏ. Như cánh vạc về chốn.

Như Giấc Chiêm Bao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên & Đăng Khôi

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Anh rời xa mãi mãi, khi tình ta yên vui. Hạnh phúc, vụt mất trong thoáng giây. Ta giờ đây chia ly,mai mình đi hai hướng. Với anh, trào dâng lên niềm đau. Anh là tia nắng ấm, anh là muôn khúc hát. Sưởi ấm trái tim bớt giá.

Nửa Vòng Tay Lạnh

Tác giả: Nhật Ngân & Tùng Châu

Ca sĩ: Thủy Tiên

Xa nhau khi đôi ta xa nhau. Bước chân lạc loài tình còn gì từ khi đã chia xa. Cô đơn ôi con tim cô đơn. Tháng năm lạnh lùng ngày buồn tìm đâu dấu yêu xưa. Quên nhau ta vẫn chưa quên nhau. Xa nhau sao vẫn nghe thương.

Nuối Tiếc

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Thủy Tiên & Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Kiều Nga & Trịnh Nam Sơn; Hà Anh Tuấn; Trịnh Nam Sơn & Phương Thanh; Ái Vân & Trịnh Nam Sơn; Khánh Ly & Trịnh Nam Sơn; Loan Châu & Thế Sơn; Trịnh Nam Sơn; Quỳnh Vi & Trịnh Lam; HKL; Ngủ Quên; Tú Quyên & Lây Minh

Mình xa nhau mà lòng vẫn nhớ. Ngày xa xưa, tình mình như mơ. Chuyện yêu đương hẹn hò hôm nao. Mà giờ đây cuộc tình đã lỡ. Mình xa nhau mà lòng cứ ngỡ. Chuyện chia tay tựa một cơn mơ. Lòng xôn xao bàng hoàng nuối tiếc.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên