Phố Biển

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ khác: Hiền Thục; Duy Quang & Ngọc Lan; Tú Quyên; Huy Tâm; Ngọc Thúy; Mắt Ngọc; Hồng Hạnh; Hạ Vy; Phương Vy; Thiên Kim; Tam Ca Áo Trắng

Một lần gặp trên phố biển. Một lần như đã nên quen. Mà rồi nào ai có hẹn. Mà sao anh đến thăm em. Đường về nhà em phố nhỏ. Xôn xao lá hát trên cây, cửa nhà ai vẫn mở. Để nghe con sóng mê say. ĐK:. Sóng vẫn nói.

Quay Về Đi

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Đếm chiếc lá rơi ngoài hiên vắng có biết đâu em đã quá muộn màng. Một nửa thương nhớ anh mang trao người giờ mất nhau tim có nhói đau. Sẽ mãi mãi chỉ là cơn gió gió khẽ lay cho tim anh khẽ bồi hồi. Một nửa nhung nhớ anh.

Quên Đi Hết Đam Mê

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Bằng Kiều & Thủy Tiên

Karaoke: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Minh Tuyết (live); Tuấn Phương

Hãy trả lại tình yêu năm nào. Những nụ cười ánh mắt anh trao. Thôi trả lại tình yêu ban đầu. Quên đi hết đam mê. Đêm tàn rơi hoang vắng tiêu điều. Ai ngồi mong nhớ ai bên đời. Thôi còn chi ấm êm một thời. Bây giờ ôm.

Sao Anh Không Ăn

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ngoài trời thì mưa rơi. Trong lòng này thì chơi vơi. Trong phòng thì chúng ta ngồi. Bên nhau lần cuối. Em đã dậy từ rất sớm. Làm cho anh bữa ăn cuối cùng. Bằng cả tình yêu em có. Những ngày sống cùng. Còn gì lòng muốn.

Sau Một Lần Yêu

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Thủy Tiên

Tình yêu như mây bay. Dừng chân lãng du bên khung trời này. Làm hai trái tim rung lên từng ngày. Thầm mơ về nhau mãi mãi... Rồi như con sông trôi, thời gian cuốn xô, xuôi theo dòng đời. Và bao trái ngang ngăn chia.

Tháng Năm Học Trò

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ khác: Minh Tú; Thúy Vi & Hằng Nga; Đoan Trang

Ngày xưa, bé mới đến trường. Mẹ đưa đến lớp, nước mắt như mưa, ơ hờ... Dần quen, bạn thân cô mến. Ôi ngôi trường cũ, có lắm ước mơ, ơ hờ... Để em, yêu sao cuộc sống. Tuổi thơ học trò, làm em nhớ mãi, ơ hờ... Thời.

Thiên Đường

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Ngô Thanh Vân

Người ơi hãy biết biết thương cho tình ta. Dù mưa hay nắng Lúc vui buồn xin ghi nhớ... Chorus: Buồn đã tan đi tối tăm lùi xa em rồi. Gần lại sát anh tìm hơi bình yên. Có riêng anh với em làm nên thiên đường. Quấn.

Tiếng Đồng Hồ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên

Chiều dần trôi nhẹ nhàng thôi 1 mình em ngồi đây dưới hiên nhà. Từng làn mây nhẹ nhàng bay mây bay cho lòng em nhớ anh. Kìa mùa đông vội vàng wa cho 2 ta cách xa xa vời. Để nhiều khi lòng chợt nhớ... 1 mình em khóc trong đêm.

Tình Chia Hai Lối

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Thủy Tiên

Từ ngày chia hai lối đã biết anh ra đi thật rồi. Vết thương nào vẫn chưa nguôi em thật chới với. Sầu vương đang kéo tới em biết phải chạy đâu trốn đâu. Để thấy yêu thương như ngày đầu. Từ đâu ta đã biết đến với nhau sẽ đau.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên