Hôn Môi Xa

Tác giả: Trần Minh Phi

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Ngọc Ánh; Gia Huy; Đan Trường; Cát Tiên; Hạ Vy; LạcQuan; Đan Trường (Beat)

Những mùa thu đến muộn. Những ngày yêu dấu cũ. Con đường năm xưa mưa rơi ngàn lá me buồn. Những loài hoa bé dại. Những tình yêu áo trắng. Mưa phố êm đềm bên hiên nhà bâng khuâng. Hôn môi xa hôn những nỗi nhớ ngút.

Internet Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Wow …wow, chờ ai, chờ mãi sao lâu quá đi mà vẫn làm ngơ, chờ ai, để nhớ cho vơi ước mơ mà vẫn làm ngơ. Hẹn nhau mà không muốn gặp ai đó thấy ghét ghê, thôi thì thôi hãy chờ, chờ nhau trong phút giây, đợi nhé. Một ngày.

Khắc Ghi

Tác giả: Chu Công Cương

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Quỳnh Chi

Giọt sương rơi, những cánh hồng nở xinh. Hoa tươi thắm chúng em dâng tặng thầy. Cành hồng xinh trên tay chúng em. Đến dâng lên thầy trọn niềm mến yêu. Làm sao em quên công ơn của thầy. Trang giáo án nét phấn trên bảng.

Khi Nào Em Buồn (Khi Nào Anh Buồn)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: 365; Minh Thuận; Thanh Thảo; Thanh Ngọc; Ngô Thanh Vân; Nghi Văn; Ngọc Liên

Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọng. Tình yêu đã hết xin đừng nhớ nhau làm chi. Và ở nơi đó có người cho anh niềm vui mới... Rồi anh lại bước trở về thắp lên một tia hy vọng. Nhìn tia sáng ấy vô hồn lẻ.

Khoảng Lắng Phía Sau Thầy

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Đoan Trang

Có những giờ ra chơi em xòe tay buộc gió. Có lúc nào bất chợt thấy thầy cuối hành lang. Thầy đứng một mình thôi, vòng khói thuốc lung linh. Đan thành làn mây trắng bay vào chốn mù khơi. Có những giờ ra chơi em không còn.

Khúc Nhạc Vui

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Thanh Trúc & Shayla & Trish Thùy Trang

Bạn hãy cùng tôi ta về thăm phố xưa năm nào. Cùng ngồi xuống đây nghe bầy chim líu lo. Cuộc sống đẹp tươi. Đang dạo trong trái tim con người. Lòng càng thấy yêu thương đời hơn. Hế hô hế hô. Ta ôm nghìn tia nắng. Hế hô hế.

Khúc Xuân Vui

Tác giả: Trần Thanh Tùng

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Mùa xuân đến cho nụ hoa thắm hồng, chào mùa xuân ta cùng ca hát, bầy chim non, líu lo bình minh cùng bầy én, đón gió xuân về. Mùa xuân vui cho đôi thắm tình, cùng vui múa, bao điệu mừng xuân. Hỡi những giấc mơ nồng.

Kỷ Niệm Ngây Thơ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Năm tháng dần qua đây. Ghi nhớ một thời mãi. Ngày nào dưới mái trường. Cùng với bạn bè thân thương. Xưa vui buồn bao tháng năm. Ngày thơ êm đềm những bước chân. Nhìn trời xanh lá cao vời, ước mơ ... Nay, bóng.

Lời Nhắn Nhủ Dễ Thương

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Điều thứ nhất ghét ai nhút nhát. Mến người ta sao để trong lòng. Làm như thế ngốc ơi ngốc quá có biết hay không? Điều thứ hai ghét ai vô tình. Một đoa hoa cũng quên tặng hoài. Lo ngày mai khi xa nhau rồi còn chi kỷ.

Mắt Nai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mắt Ngọc

Em về tung tăng qua con phố mùa thu. Nắng vàng hây hây vương đôi má nhung tơ. Một làn hương bay cho xao xuyến hồn tôi. Và hương tóc quyến luyến khiến lòng ngất ngây rồi. Và đôi mắt thẫn thờ rất mơ màng. Một đôi mắt ta đem.

12 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Mắt Ngọc