Anh Ba Hưng

Tác giả: Trần Kiết Tường

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Karaoke: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Thanh Thúy; Chế Thanh; Hồng Vân; Cẩm Ly; Vũ Công Duệ; Ái Xuân; Diệu Ly; Hữu Nam; Mắt Ngọc; Lương Gia Huy & Khưu Huy Vũ

Có anh Ba Hưng. Vốn thiệt nông dân. Đi lính hơn năm trường. Vừa mới được huân chương. Thằng Sáu thấy anh nó mừng. Thiệt thằng nhỏ xíu mà khôn. Nó khen nó khen anh hoài. Nó nói rằng anh có tài. Nó nói mới một năm.

Bài Ca Không Quên

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Khánh Duy; Thùy Lâm; Tạ Minh Tâm; Hồng Ngọc; Quang Dũng; Cẩm Vân; Đàm Vĩnh Hưng; Trọng Tấn; Huy Cường

Có một bài ca không bao giờ quên. Là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên. Có một bài ca không bao giờ quên. Là lời mẹ ru con đêm đêm. Bài ca tôi không quên tôi không quên tháng ngày vất vả. Bài ca tôi không quên tôi.

Bước Xuống Đời

Tác giả: Trần Long Ẩn

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Bước xuống đời, nhẹ nhàng em bước xuống đời. Vào cuộc chơi, đen trắng rủi may. Vào cuộc chơi, mang nặng phận người. Làm giọt mưa, theo gió mà bay. Bước đi hoài, một mình em bước đi hoài. Về tìm ai, không rõ tìm ai.

Đám Cưới Chuột

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Tiến Đạt]

Ca sĩ khác: Gạt Tàn Đầy; Hải Yên

Ai mang cá đến cho con mèo hoang tàn ác. Ai mang cá đến cho con mèo hoang say mèm. Lang thang trước bãi dâu có một anh chuột nhắt. Lang thang chốn bãi hoang có một cô chuột đồng. Ai, ai, ai, ai. Rước dâu tưng bừng. Một.

Đêm Tàn Bến Ngự

Tác giả: Dương Thiệu Tước

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Thu Hiền; Vân Khánh; Ánh Tuyết; Mỹ Lệ; Mỹ Linh; Nhiều Nghệ Sĩ; Quang Linh; Thanh Thúy; Ngọc Hạ; Minh Trang; Dương Thiệu Tước; Mai Hương; Thụy Du; Bảo Yến; Hoàng Oanh; Hương Lan; Ngọc Giàu; Phi Nhung; Tuấn Vũ; Hoài Nam; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Hôm nay rảnh)

Lời 1:. Ai về bến Ngự cho ta nhắn cùng. Nhớ chăng non nước Hương Bình! Có những ngày xanh, lưu luyến bao tình, vương mối tơ mành! Hàng cây soi bóng nước Hương, thuyền xa đậu bến Tiêu Tương. Lưu luyến thay.

Giật Mình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngọc Ánh & Idol

Ngước mắt nhìn lên thấy thấy nơi chân trời xa. Nơi chân trời đó chỉ có riêng anh với em. Cầm tay bên em có gió với mây theo cùng. Lời ngọt ngào hoà chung với những nụ cười. {ĐK:]. Giật mình rồi chợt hay biết. Giật mình.

Hát Về Mùa Xuân

Tác giả: Trần Hữu Bích

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Mùa xuân là hoa nắng trên nhành mai. Mùa xuân nghe chim hót trong ngàn cây. Mùa xuân là ánh mắt em nhìn anh. Giấu trong mắt em... bao nụ cười. Mùa xuân nghe hơi ấm trong bàn tay. Mùa xuân cho mái tóc em mượt xanh.

Không Còn Ai

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Đan Trường; Đan Trường (Beat)

Không còn ai đi chung một đời, không còn ai chia sớt nồng say, không còn ai chia lời thở than, đêm tôi về độc bước đơn côi. Không còn ai tôi đi một mình. Cùng với bóng qua cánh đồng đời. Bên một màu rêu phong cỏ.

Kiếp Đam Mê

Tác giả: Duy Quang

Ca sĩ: Ngọc Ánh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Hồng Ngọc; Châu Gia Kiệt; Elvis Phương; Hoàng Thanh; Saxophone; Chế Linh; Ngọc Lan; Quang Linh; Duy Quang; Khánh Hà; Thiên Kim; Quách Thành Danh; Thái Châu; Nhật Tinh Anh; Hồng Thảo (09-01-2014); Dương Ngọc Thái; Lý Hải; Mỹ Lệ; Thu Minh; Ý Lan; Trúc Lam & Trúc Linh; Quốc Khanh; Dương Triệu Vũ; Người Hát Rong; Lưu Chí Vỹ; Phùng Ngọc Huy; Hương Lan

Tôi xin người cứ gian dối. Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi. Cho tôi còn được thấy đời vui. Khi cơn mưa mùa đông đang đến. Xin giã từ ngày tháng rong chơi. Đôi tay này vẫn chờ mong. Con tim này dù lắm long đong. Tôi.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngọc Ánh