Lội Dòng Sông Quê

Tác giả: Phó Đức Phương

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Lê Mận; Thùy Linh; Cẩm Tú; Chưa Biết; Nguyễn Văn Luật; Thu Hường; Minh Thu

Vẫn đây vẫn đây ơi con sông Cầu. Nước mây một màu giữa bao la trời thu nao nao sóng vỗ. Vẫn như thuở nào. Hỡi con sông Cầu mà nước như men nồng bịn rịn hàng dâu. Nghiêng nghiêng quai thao. Nghiêng nghiêng câu dân ca vắt.

Lòng Mẹ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Chưa Biết

Lòng ta không quên bóng người mẹ thân yêu tình thương sáng ngời. Từng bao đêm người thao thức nhưng mong ta chóng nên người. Người dìu dắt ta vào cuộc đời, người đưa ta từ khi sớm mai trong tiếng cười. Người cho ta về nơi.

Lòng Mẹ 2

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Ca sĩ: Trọng Tấn

Lòng ta sao quên bóng người mẹ thân yêu, tình thương sáng ngời. Từng bao năm mẹ thao thức. Nhưng mong con chóng nên người. Mẹ hay dắt con đi qua làng và âu yếm. Choàng cho chiếc khăn màu nắng vàng. Màu khăn ấy làm con.

Màu Hoa Đỏ

Tác giả: Thuận Yến

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Tống Gia Vỹ; Thanh Lam; Trang Nhung; Ánh Tuyết; Tùng Dương (Live); Lệ Quyên; Huy Cường

Có người lính. Từ mùa thu ấy ra đi từ mái tranh nghèo. Có người lính. Mùa xuân ấy ra đi từ ấy không về. Dòng tên anh khắc vào đá núi. Mây ngàn hoá bóng cây tre. Chiều biên cương trắng trời sương núi. Mẹ già mỏi mắt.

Mẹ Tôi

Tác giả: Hữu Ước

Ca sĩ: Trọng Tấn

Mẹ tôi cả đời đi chân đất. Một tấm áo nâu sồng. Và chiếc váy lấm bùn quanh năm. Tuổi thơ mẹ ở đâu. Tuổi trẻ mẹ ở đâu. Con nào có biết. Chỉ biết rằng mẹ thường khóc trong đêm. Mẹ ơi, tuổi thơ mẹ ở đâu. Mẹ ơi, tuổi trẻ mẹ ở.

Mênh Mang Sóng Lúa

Tác giả: Thơ Anh Thi Đi & Nhạc Doãn Nguyên

Ca sĩ: Trọng Tấn

Hoa Cải. Về Vĩnh Phúc, tôi nhớ những mùa hoa cải. Đất đau lòng, nước chảy long đong. Nhưng hoa vẫn nở, như người vĩ đại. Từng bước âm thầm, gánh non sông. Tôi tiếc nhớ, người nặng tình với đất. Núi vẫn cao, dù mặt trời.

Mỗi Bước Ta Đi

Tác giả: Thuận Yến

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Hoàng Vĩnh; Cao Minh

Đồng chí ơi người chiến sĩ giải phóng quân. Miền Nam anh hùng thành đồng Tổ quốc. Anh đi về đâu từ Qui Nhơn đến Biên Hòa vượt qua. Sông Bé oai hùng về Phước Long xây chiến thắng. Anh đi trước hàng quân tiến về. Giải.

Một Đời Người, Một Rừng Cây (Một Đời Người Một Rừng Cây)

Tác giả: Trần Long Ẩn

Ca sĩ: Trọng Tấn

Ca sĩ khác: Quang Linh; Quang Dũng; Hồng Nhung; Quang Linh; Minh Thuận; Hồng Nhung

Khi nghĩ về một đời người. Tôi thường nhớ về rừng cây. Khi nghĩ về một rừng cây. Tôi thường nhớ về nhiều người, trẻ trung như cụm hoa hồng, hồn nhiên như ngàn ánh lửa. Chiều hôm khi gió về! Cây đã mọc từ thuở.

Mùa Xuân Quan Họ

Tác giả: Thế Hùng

Ca sĩ: Trọng Tấn

Mùa xuân ai đi tìm ai. Nón quai Thao em qua sông dài. Câu hát cũ đi tìm thương nhớ cũ, cây đa bến nước con đò. Cây đa bến nước con đò. Quan họ liền anh liền chị. Nón Ba Tầm trao duyên. Nón Ba Tầm trao duyên. Câu hát.

Mùa Xuân Trên Quê Hương

Tác giả: Hoài Mai

Ca sĩ: Trọng Tấn

Quê hương vang mãi muôn khúc ca tưng bừng. Đời vui náo nức sức sống đang trào dâng. Mùa về trên quê hương nghe bao tiếng thân thương. Khi sông núi nối liền tin vui đến mọi miền. Lời Tổ quốc mênh mông bồi hồi khắp non.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Trọng Tấn