Ai Đến Sài Gòn

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ai đến Sài gòn cũng khen Sài gòn lớn. Ai đến Sài gòn thấy chi cũng lạ hơn. Người đông xe đông đường phố mênh mông. Nhịp sống sôi động ngày đêm chờ mong. Ai đến Sài gòn nhớ vô thăm chợ Lớn. Thăm bến Bạch Đằng rất vui.

Anh Cho Em Vui Mãi (Em Cho Anh Vui Mãi)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ngày vui năm ấy ta bên nhau tình yêu như sao sáng lung linh. Còn lắng nghe lời gió trăng đó một niềm vui đã vừa tay với. Ta đã yêu, ta đã vui một tình yêu trong cõi thiên thu. Và bây giờ nghe lời nói êm ái tình đôi ta sẽ.

Anh Sẽ Quay Về (I Will Be There For You)

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Weboys

Cười đi em dẫu cho mình cần phải chia ly. Dù sao đi nữa chúng ta vẫn là của nhau. Hứa với anh sẽ tin anh. Hứa đi em chờ mong anh. Mình sinh ra là để cho nhau. Dù sao anh cũng sẽ quay về cùng em thôi. Làm sao anh.

Chàng Trai Nước Việt

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Chàng trai nước Việt. Tôi là người trai nước Việt. Xưa sinh ra mang phận làm người. Từ thuở hồng hoang đến với đất trời. Mang thân trai trên đầu đội trời. Bàn chân ta đạp đất ra khơi. Chàng trai nước Việt. Tôi là người.

Chiều Tiễn Đưa

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sĩ: Hoàng Dũng & Phương Thanh

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Châu Thanh & Phương Hằng

Cầm tay nhau đùa vui buồn giây phút đưa tiễn chân người đi. .. bốn phương. Miền xa ... gió sương. Nghe tâm tư lưu luyến quê hương. Nghe con tim lưu luyến yêu đương. Chia tay nhau hai đứa hai đường. Biệt ly ... Ôi thật.

Có Khi Nào

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Minh Quân; Vân Trường; Xuân Phú; Thanh Lam; Phương Thanh; Minh Tuyết

Còn nhớ không anh, lần đầu gặp nhau. Là trái tim em, đã thuộc về anh. Và biết bao nhiêu ân tình, anh ơi có nhớ. Em vẫn yêu anh vẫn chờ đợi anh. Khi đã yêu nhau, em nào hối tiếc. Tình yêu vẫn thế, đắm say ngọt ngào lẫn.

Đôi Lời

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Jun Phạm

Từ một phút tình cờ anh biết rằng mình mong nhớ. (Và) Từ một phút tình cờ anh thấy nhẹ nhàng bất ngờ. Ta đã từng đi đến tận cùng thế giới tìm một ai đó. Cho đến phút giây ta vô tình biết bằng ta tìm thấy nhau. Chẳng cần.

Êm Đềm Tây Nguyên

Tác giả: Chu Minh Ký

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Tôi muốn em cùng đi lên với Tây Nguyên cây rừng xanh. Để làm quen coin dốc cao bụi hồng. Bỏ lại sau bao tháng năm quay cuồng những đêm dài cơn mê. Tôi muốn em nhìn xem khi nắng ru êm buôn làng xa. Để gần thêm bao nỗi vui.

Gặp Nhau Làm Chi

Tác giả: Nguyễn Tâm

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Trường Vũ; NguoiDepDiamond; Người Hát Rong; Lương Quốc Thiên; Hữu Khương; Đông Phương Bảo; Dương Sang

Gặp nhau làm chi, đêm đêm về tưởng nhớ. Gặp nhau làm chi, thương nhớ mênh mang. Người yêu người yêu, ru ta say giấc nồng. Để ta dìu em đi vào cõi đam mê. Gặp nhau làm chi, sao đêm dài buồn thế. Gặp nhau làm chi, lệ ước.

Khi Tình Nhạt Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Khi tình đã phai nhạt rồi người ơi. Anh tựa như áng mây mù khơi. Em nào biết có những đêm khóc thầm. Lòng nghe nhói vết đau trầm ngâm. Cho dù cách xa muôn trùng tình ơi. Ta còn ôm khát khao ngàn đời ôm khát khao trọn.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Dũng