Chỉ Còn Là Kỷ Niệm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Tuyết cũng tan thật rồi. Tuyết cũng tan vào mưa. Cho mùa đông sẽ thôi buốt giá. Níu kéo để làm gì. Tiếc nuối chẳng được chi chỉ đau. Gió cuốn đi tình yêu. Gió cuốn đi cả em mãi xa anh rồi. Lòng vẫn hỏi câu tại sao bao.

Chỉ Là Giấc Mơ

Tác giả: Huỳnh Bảo Thạch

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Có những nỗi đau nhẹ nhàng. Tìm đến những vết thương chưa phai. Ở lại trong tim, không một ai muốn thế. Chính nỗi nhớ dâng trào. Vì có những lúc trái tim thật sợ cô đơn. Chỉ mong đến ai kia. Vì anh từng mơ sẽ mãi mãi.

Chỉ Mình Anh Đau

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Nhớ lấy những phút anh giây khi anh đây. Cố níu lấy trái tim em có hay. Đã có những nỗi đau bao ngày. Có lẽ những giấc mơ đã tan vỡ. Vẫn nghĩ mãi đến sao ta mất nhau. Chẳng lẽ chính trái tim em đã đổi thay? Gió lạnh.

Chờ Ngày Mưa Tan

Tác giả: Trung Đức

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Tony Việt; Noo Phước Thịnh & Tony Việt (beat)

Một ngày mưa và em khuất xa nơi anh, bóng dáng cứ phai dần. Phải bao lâu anh mới quên được em? Từng ngày cứ lặng lẽ bước qua đời anh, thế nhưng giờ tim vẫn đau nhói. Vì em...nỗi đau không nhạt phai. Và dòng ký ức khẽ qua,

Chợt Thấy Em Khóc

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em...đã có...người yêu. Goodbye...I'm fine...xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn.

Chúc Tết Mọi Nhà

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh

Kìa ngoài sân tung bay cánh én, đón Tết bao người vui chúc mừng. Nụ tầm xuân đơm bông xanh biếc đón Tết sang rộn ràng lâng lâng. Cành đào phai đung đưa trong gió bánh tét dưa hành bên bếp lò. Từng nhành mai thơm hương rực rỡ.

Còn Mãi Trong Anh

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Người về trong anh là bao nỗi nhớ vu vơ. Người về trong mơ mà sao anh vẫn bơ vơ. Tìm lại tình yêu ngày xưa mà ta đã có. Với nhau yêu thương nồng cháy. Từng ngày trong anh là bao yêu dấu mong manh. Người vội qua đi để cho.

Đã Bao Lần Anh Khóc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đã bao lần anh thấy lòng mình yếu đuối, đã bao lần anh khóc trong đêm âm thầm. Đã bao lần anh thấy nhớ em vô cùng, anh cố ghì chặt nỗi đau sâu kín. Em bây giờ hạnh phúc thật nhiều không em? Có biết giờ anh đang nhớ em.

Dấu Yêu Một Thời

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: Mạnh Quân; Tiên Cookie

Ngỡ là mơ đâu rồi những giấc mơ ngọt ngào. Ngỡ là em dấu yêu nào một thời để rồi lãng quên. Nỗi quạnh hiu bao giờ mới đến bao giờ nguôi. Em hay biết rằng. Anh sẽ chờ đợi người biết không. Buồn làm chi giận mà chi. Vì yêu.

Đến Với Nhau Là Sai

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Sau đêm nay ta không còn. Thức giấc chung một giờ. Lặng nhìn cơn mơ nhẹ trôi qua tay. Nếu lúc ấy không vội vàng. Bất chấp để yêu người. Thì giờ hôm nay đâu phải thế này. ĐK:. Chỉ còn mình anh thôi. Đợi chờ người mỗi.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh