Đã Bao Lần Anh Khóc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đã bao lần anh thấy lòng mình yếu đuối, đã bao lần anh khóc trong đêm âm thầm. Đã bao lần anh thấy nhớ em vô cùng, anh cố ghì chặt nỗi đau sâu kín. Em bây giờ hạnh phúc thật nhiều không em? Có biết giờ anh đang nhớ em.

Đổi Thay (Bắt Đầu Một Kết Thúc)

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Nhớ tiếng mưa rơi ngày xưa. Lúc đôi ta còn nhau. Khi tình yêu bắt đầu. Nhớ chiếc hôn ai vội trao. Những đam mê giờ đây. Đã mãi xa nơi chốn nào. Rồi một hôm mưa vẫn rơi. Cho niềm nhớ chẳng vơi. Sầu chưa phôi hoen mắt.

Đừng Bận Tâm Anh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Bao nhiêu lâu đôi ta đã không gặp nhau. Vì thời gian đã trôi qua mau. Nhưng sâu trong tim anh cứ ngỡ là hôm qua. (Cứ ngỡ không cách xa). Anh không mong em yêu sẽ quay về đây. Một người mới quan tâm nhiều hơn. Bước tiếp.

Gần Bên Anh (Gần Bên Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Tại sao thế mỗi lần anh đến gần. Là chim chóc mừng vui hót. Tựa như em loài chim muốn bay. Mãi bên mình. Tại sao thế mỗi lần anh ghé lại. Là sao sáng rụng rơi hết. Tựa như em ngàn sao muốn anh. Mãi bên mình.

Gạt Đi Nước Mắt

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Tonny Việt

Ca sĩ khác: Noo Phước Thịnh Ft Tony Việt (beat)

Anh đếm bao nỗi cô đơn từng ngày, anh đếm giây phút nhớ em từng giờ. Làm sao xoá đi bao vết thương sâu trong lòng anh. Anh ngóng trông mãi môi hôn vụng dại, anh khát khao mãi đôi tay ngày nào. Là dĩ vãng quá khứ mà thôi.

Ghen

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ngồi bên em thấy trong lòng nao nao thoáng nỗi buồn. (Bên em thấy những nỗi buồn nào thật buồn ...). Ngồi bên em thấy em nhìn ai kia nói vu vơ. (Bên em thấy những nụ cười êm dài ...). Sao em không biết đến nỗi lòng tôi,

Giấc Mơ Thiên Đường

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Nhớ ánh mắt em nhìn anh long lanh tin yêu. Nhớ những phút giây kề vai bên nhau. Nhẹ hôn lên tóc em lòng sao bối rối. Để từ đây biết yêu và chờ mong. Nhớ tiếng nói em gởi trao bao câu yêu thương. Nhớ biết mấy những lần.

Hạnh Phúc Thoáng Qua

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Đến với nhau một lần nữa thôi. Hãy lắng nghe con tim này khóc. Dẫu chỉ mang lại từng nỗi đau. Từng ngày cứ trôi bao đêm anh mong chờ. Sao con tim em cứ thắt lại. Những khi mà anh đã hứa thật nhiều. Tình yêu mà anh đã.

Ký Ức Xa Xôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Ngày ấy trong em bao nhiêu vụng về. Ngày tháng đón đưa trên con đường về. Giữ chặt đôi tay nhau thật lâu. Hạnh phúc đôi khi chỉ là đợi mong. Ngày ấy đôi khi em hay ngồi buồn. Chỉ muốn bên anh mãi bên anh thôi. Mà sao giờ.

Lạc Bước Trong Đêm

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Tình mới đó vẫn nồng say như ngày nào em đến. Chợt trống vắng đôi vòng tay khi vội vàng em bước ra đi. Chẳng một lời nói chia ly. Biết đã xa rời nhau nhưng lòng còn yêu mãi. Những giấc mơ chìm sâu...Kỷ niệm rồi sẽ phôi.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh