30 Ngày Yêu

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Đông Nhi

Em không tin, ta đã xa nhau... Môi hôn hôm nao, vẫn ấm êm... Em không tin! Ta chỉ thế sao? Đoạn đường còn dài, mới bước đi... Vì sao những lần mình giận hờn lại làm anh nhớ mãi? Mà sao những ngày mình nồng nàn người lại.

Ác Mộng Của Những Giấc Mơ

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Đông Nhi

Từng cơn gió xuyên qua nhánh cây. Từng tia nắng mang theo bóng mây. Lặng nghe tiếng kim đồng hồ vẫn cứ xoay. Vẳng bên tai tích tắc tích tắc. Ngồi gom góp những ký ức xưa. Ngày anh đến cho em trái tim. Là ngày hạnh phúc.

Bí Mật Của Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Nhật Tinh Anh; Hà Tiến Thành; Chế Đình Cường; Quang Vinh; Hồ Bích Ngọc

Sớm thức giấc thấy sao bồi hồi. Ôi tim ta đã yêu thật rồi. Có nỗi nhớ dâng lên cồn cào. Yêu là như thế sao. Khẽ nhắm mắt lãng du bềnh bồng. Mang tình ta đến nơi tình hồng. Hỡi những chiếc hôn kia nồng nàn. Xin đừng.

Bối Rối (Bối Rối (Remix))

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Đông Nhi

Ca sĩ khác: Ngọc Anh (Việt Nam)

Tình yêu vu vơ ghé qua mang đến em bao nỗi mong chờ. Ngại ngùng mở cửa con tim, sợ rằng anh như mây thoáng bay. Rồi anh cho em giấc mơ, mơ chúng ta được gần nhau mãi. Baby, please don't leave me alone. Tình yêu luôn luôn.

Bước

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Đông Nhi

Em! Cùng ngày mới chân bước nhẹ nhàng. Xuống phố mở lòng đón ngàn ánh nắng mai. Nụ cười tươi khi bao chàng trai. Nhìn em ngất ngây tâm hồn. Thẹn thùng vui sao em bước đi thật nhanh. Anh lần đầu tiên gặp anh em bồi.

Cất Giấu Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Đêm đôi vai em run lên. Đêm đôi mi hoen cay cay. Bỗng thức giấc trống vắng không có ai. Chợt tỉnh giấc mới hay. Người đã mãi xa khuất rồi. Mà sao nỗi nhớ vẫn đầy vơi. Em không tin trong phút chốc. Đánh mất hết những yêu.

Chàng Baby Mario

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đông Nhi

Baby là anh đó. Baby thật xinh trai. Baby đội nón hiphop, áo baby milo cùng quật tụt. Baby làm quen bé. Baby thật ga lăng. Baby tặng bé chocholate thơm ngon với chú gấu xinh Teddy. Và rồi mến thật nhiều. Nhớ thật.

Chàng Baby Milo

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Đông Nhi

Baby là anh đó, baby thật xinh trai. Baby đội nón hiphop. Áo baby milo cùng quần tụt. Baby làm quen bé, baby thật ga lăng. Baby tặng bé chocolate thơm ngon. Với chú gấu xinh Teddy. Và rồi mến thật nhiều, nhớ thật.

Chỉ Thế Thôi

Tác giả: Đông Nhi

Ca sĩ: Đông Nhi

Có sương mù lên (Màn sương buông lơi). Em chôn nước mắt song yên ánh trăng. Ngọt ngào vòng tay miên man. Cho ta sống hoà cùng bóng đêm. Đôi môi em run run lên. Vì lên mặn nồng ánh trăng. Cùng một nụ hôn ấm áp. Chất ngất đôi.

Cho Em Một Lần Yêu

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Đông Nhi

Người bỗng đến bên em vào một hôm nắng xanh ngời. Và rồi tyay nắm tay như từng quen muôn kiếp trước. Người nói, nói với em bao lời êm ái trên đời. Và rồi như giấc mơ, em ngủ quên. Yêu, cho em yêu một lần thôi. Cho em khóc.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Đông Nhi