Đành Vậy Thôi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Quang Hà

Em đi nơi đâu con đường xưa vắng em. Nhớ mãi bóng dáng nay đã xa thật rồi. Tìm hoài thương nhớ, tình yêu xưa êm đềm. Xớt chia bao khó khăn buồn vui. Lang thang trong mưa một mình trên lối đi. Cố giấu nước mắt rơi rớt.

Dấu Chân Địa Đàng (Tiếng Hát Dạ Lan)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Cẩm Vân & Quang Hà

Ca sĩ khác: Lệ Quyên; Đặng Minh Thông; Như Mai; Đàm Vĩnh Hưng; Lưu Ánh Loan; Johnny Dũng; Tuấn Vũ; Thu Phương; Trương Phi Hùng; Xuân Hiếu; Kim Thoa; Cẩm Vân; Thanh Lam; Thái Hòa; Đình Nguyên; Quang Dũng; Nguyễn Hồng Nhung; Đàm Vĩnh Hưng & Nguyễn Thị Huyền; Khánh Ly; Phạm Cao Tùng; Quỳnh Lan

Trời buông gió và mây về ngang bên lưng đèo. Mùa xanh lá loài sâu ngủ quên trong tóc chiều. Cuộc đời đó nửa đêm tiếng ca lên như than phiền. Bàng hoàng lạc gió mấy miền. Trùng trùng ngoài khơi nước lên sóng mềm. Ngựa.

Dẫu Có Lỗi Lầm

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Quang Hà (DJ Phơ Nguyễn Remix)

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Lâm Việt Hùng; Thùy Như; Hiền Thục; Mỹ Dung; Minh Quân; Tuấn Hưng & Hiền Thục; Bằng Kiều & Vân Quỳnh; Đinh Kiến Phong; Mai Quốc Việt; Ngô Kiến Huy

Nói cho anh vì sao em bỗng ra đi. Hãy nói cho anh những điều từ lâu em giấu. Dẫu anh có lỗi lầm. Không có em, anh sống sao? Ánh dương tàn một ngày như đã trôi xa. Giấc mơ xưa giờ này còn đâu anh hỡi...ơi... Dẫu tha.

Để Cho Em Khóc

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Quang Hà (DJ Phơ Nguyễn Remix)

Ca sĩ khác: Lý Thu Thảo; Vy Oanh; Minh Tuyết; Lệ Quyên

Chỉ là em muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh lúc này không buông tay... Để cho em khóc, thêm một lần nữa thôi, thêm một lần cuối cùng, rồi ta sẽ rời xa... Vậy là kết thúc sau nhiều năm nói cười, ta cũng không thể nào.

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Quang Hà

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Nguyên Khang; Phương Trang; Hoài Nam; Lưu Ánh Loan; Khưu Huy Vũ (remix); Bằng Kiều & Lam Anh; Đình Nguyên; Bằng Kiều; Lệ Quyên; Ryan; KDo (Test Mic KAM); Theunknown - XR Recording; Theunknown - TK Recording; Lady In Black (Live 1 man band X32-USB); Hoàng Nguyên; Ba Chéo Chiều NFL Quán Vắng Khách; Ân Thiên Vỹ; Lệ Quyên; Vũ Hoàng; Hoài Phong; Quang Dũng; Khưu Huy Vũ; Quang Dũng

Hạnh phúc trong tầm với đã không tìm tới. Khi vắng em trong đời. Tìm đến chân trời mới vẫn thương một thời. Giờ đã xa ngàn khơi. Ngày đó ta lầm lỡ ôm ấp nhau hững hờ. Để tiếng yêu rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ. Mãi vô.

Đêm Bình Yên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quang Hà & Vy Oanh

Tim anh rung lên khi nhìn ánh mắt nồng nàn. Đôi tay chỉ muốn ôm thật chặt em vào lòng. Đôi ta xa nhau ngày qua trong bao niềm nhớ. Người yêu ơi, hãy nói rất nhớ anh. Đôi mi cay cay hai dòng nước mắt nhạt nhoà. Bao đêm bơ.

Đêm Chia Tay

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Quang Hà & Quách An An

Ca sĩ khác: Lương Tùng Quang & Như Loan; Thái Tài

Gạt lệ thương đau mình ngồi bên nhau dăm bao phút cuối. Lời nào cho nhau đoạn tuyệt mai sau xin em cứ nói. Cứ xem như qua rồi một ngày vui. Cứ xem như hai người dừng cuộc chơi. Trách nhau khi tình nhạt màu tươi. Buồn càng.

Dĩ Vãng Cuộc Tình

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Quang Hà

Karaoke: Bằng Kiều & Nguyễn Hồng Nhung

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Nhung; Bảo Yến; Lương Tùng Quang & Vân Quỳnh; Tuấn Hưng; Duy Mạnh; Nguyễn Hồng Nhung & Bằng Kiều; Thanh Thanh; LạcQuan; Lạc_Quan_Anh

Đã lâu rồi từ ngày em ra đi. Để trái tim ta đã mang thương đau. Ta mơ tìm về lại nơi chốn cũ. Tìm chút dư âm của cuộc tình xưa. Trong cuộc đời nào được như ý muốn. Nhiều lúc yêu thương đã không trọn vẹn. Nên chấp nhận.

Điều Anh Muốn Nói

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Quang Hà

Ca sĩ khác: Bostonfx

Điều anh muốn nói với em không như lần đầu, là lần sau cuối bên nhau tâm tư rối bời, ơ nơi xa ấy em còn nhớ đến nơi này. Dù chỉ thoáng qua là trong phút giây. Đừng làm tan vỡ khát khao yêu thương tội tình , đừng làm.

Định Mệnh

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Quang Hà

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Hỡi người tình anh có hay. Vẫn lặng thầm nơi chốn đây. Đắm hồn trong hơi men đắng cay. Làm sao em quên nỗi đau này. Mới ngày nào ta có nhau. Ta vui say trong nắng mai. Chất ngất đắm đuối trong cơn say tình. Nhưng hôm nay.

24 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Quang Hà