Chiếc Hài Lọ Lem

Tác giả: Thu Hà

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Có bao giờ một ngày, phép tiên nhiệm màu nào. Sẽ mang chàng người bấy lâu em tìm. Đôi hài người mang cho em. Mỉm cười với em, rồi anh dìu em bước đi. Tiếng chuông đêm ngân vang. Đã qua rồi giờ lành. Quá vội vàng, nàng.

Dằm Trong Tim

Tác giả: Thu Hà

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Bao ngày qua dù tình yêu đã xa. Đêm từng đêm nỗi nhớ chẳng phai nhòa. Bao ngày qua từng lời anh nói yêu vẫn còn đây. Thật lòng không thể quên. Khi tình yêu đến em không nhận ra. Để ngày hôm nay nỗi nhớ như dằm trong.

Giận Nhau Để Yêu Anh Nhiều Hơn (Giận Nhau Để Yêu Em Nhiều Hơn)

Tác giả: Thu Hà

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Từ khi anh đến tình yêu thật đẹp và ta bên nhau như sóng xô bờ. Từng ngày nắng ấm từng ngày biển xanh. Trái tim em trao về anh. Và giọt nước mắt đầu tiên nghẹn ngào vì em không thích vì anh hiểu lầm. Vì lời đã nói.

Trễ Hẹn Nữa Rồi

Tác giả: Thu Hà

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Anh ! Lại trễ nữa rồi, chẳng lần nào chịu đúng hẹn với em. Anh cứ làm em giận hoài à. Coi chừng đó nha ! Em yêu ! Đừng giận anh để anh phải lao đao. Rồi hờn anh lòng anh phải xanh xao. Chỉ vì yêu em, chì vì yêu em đó.

Vấp Cục Đá

Tác giả: Thu Hà & Lê Văn Chương

Ca sỹ thể hiện: Yến Trang; Yến Nhi; Ánh Ngọc

Ngàn sao sáng trên trời cao. Mà trời tối đã về đây. Lung linh ở trong mắt này. Dịu dàng bước đi thướt tha. Lên phố vô tim ai rồi. Ô hay có ai đằng xa. Tự nhiên bước theo người ta. Hay đang muốn chơi trốn tìm. Hoặc trò ú.

Vừa Mới Biết Yêu

Tác giả: Thu Hà

Ca sỹ thể hiện: Minh Trang

Tình yêu nồng nàn về trong giấc mơ qua. Chàng đến bên em và khẽ nói bao lời yêu. Chàng nắm tay em chung nhịp mối tình đầu. Đêm tình yêu thần tiên lứa đôi. Và qua một ngày anh lại đến bên em. Ngọn nến lung linh xao xuyến phút.

Yêu Anh Một Ngày

Tác giả: Thu Hà & Hamlet Trương Thu Hà

Cuối đoạn đường..Có hai con người vẫn đi ..Bên nhau. Bước một đường.. anh đi trước.. em theo sau. Nói và cười những câu vui đùa.. những lời ngang bướng. Nhưng cõi lòng này chứa chang... nhớ thương. Tình yêu chưa nói..

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Thu Hà