Bài Ca Sông Hồng

Tác giả: Trần Lập

Ca sĩ: Bức Tường

Đứng bên triền sông dưới ánh nắng ban mai ngọt lành. Tiếng chim bình yên, làn mây trắng bay trên trời cao. Mênh mông cát mềm. Dân vũ hân hoan bên đời khát vọng. Bên sông bình yên. Sống với thời gian, bao vinh hoa với.

Bình Minh Sinh Viên

Tác giả: Trần Lập

Ca sĩ khác: Trần Lập

Bình minh đang đến bên nơi chân trời. Màn sương đêm đang dần tan. Trong ngàn ánh mắt đang sáng bừng lên. Cả không gian chan hoà ánh nắng. Và ta đã hát từ trong con tim. Một kỷ nguyên mới đã lên. Bao niềm vinh quang.

Bông Hồng Thủy Tinh

Tác giả: Trần Lập

Nếu những đắm say vội vã. Ta đã trao nhau để rồi lãng quên. Nhưng năm tháng trôi. Để lòng mang bao vết thương khắc sâu. Vì ta đã trót yêu. Tình yêu xưa như vết cứa xót xa. Tim anh âm thầm đau đớn. Bụi mờ quá khứ đã.

Cây Bàng

Tác giả: Trần Lập

Ca sĩ: Bức Tường

Cây bàng ơi. Toả bóng tháng năm dài. Dưới vòm lá. Tuổi thơ dễ thương bao mơ mộng đẹp. Rồi một sớm lớn khôn. Nhặt chiếc lá mà lòng nghĩ suy. Ðể sống có ý nghĩa hơn. Dù mùa đông buốt giá. Lá rơi như giọt máu đỏ.

Cha Và Con

Tác giả: Ban Nhạc Bức Tường

Ca sĩ: Bức Tường

Có một bài ca cha đã viết khi chưa đặt tên con. Giọt máu nóng cha đã ươm chờ mong con mau lớn khôn. Đời hào phóng về xa, nào hãy sống biết ước mơ. Ai cũng có một thời trẻ dại, lửa thử vàng gian nan đo sức mạnh. Nơi kia.

Chim Hót Trời Xanh

Tác giả: Trần Lập

Ca sĩ: Bức Tường

Có những tiếng chim hót mà thật buồn bã. Hót về rừng xanh lơ thơ trơ trụi lá. Tiếng hót cất lên muốn tỏ bày cuộc sống. Có còn rừng cây cho bầy chim trú ngụ. Cánh chim nhỏ bé, thật là đáng thương. Cánh chim nhỏ bé, chẳng.

Chuyện Tình Của Thủy Thần

Tác giả: Ban Nhạc Bức Tường

Ca sĩ: Bức Tường

Anh mãi gọi tên em – Mỵ nương ơi giờ em nơi đâu ? Và nay em còn nhớ ? Dòng sông tắm mát tuổi thơ. Nam nhi sống chấp nhân đồi lần bại danh. Ngại ngần chi ngã đôi lần lại đứng lên. Ta không quên nỗi đau, năm xưa ta đến.

Cô Gái Mù

Tác giả: Trần Lập

Ca sĩ: Bức Tường

Lời 1:. Có cô gái mù hồn đã bên đời, bóng đêm vẫn luôn lạnh giá. Tiếng ca vẫn như vô tư, em là thiên thần ngồi hát bên thế gian. Vẫn thấy mến yêu cuộc sống dẫu nhwngx tháng năm tật nguyền. Đến bên khung cửa nhỏ lới ca.

Con Đường Không Tên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bức Tường

Gặp nhau trong đời, chung một bầu trời, sẻ chia cùng nhau buồn vui và ước mơ cao vời. Hành trang mang theo cây đàn và lời ca, cùng nhau đi qua, đi qua từng tháng năm diệu kỳ. Ta sẽ đi trên con đường không tên. Thời gian.

Cơn Mưa Hoang Dã

Tác giả: Trần Lập

Ca sĩ: Bức Tường

Cuộc đời hoang sơ cằn khô cơn mơ. Chờ mong cơn mưa qua. Em đến gió mát từ miền xa xôi. Em xóa cơn khát cồn cào trong tôi. Em như cơn mưa lạ. Hiến dâng mưa đến trong đời. Tưới mát cho mảnh đất khô. Và từng ngày, từng.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Bức Tường