Cát Bụi (Cát Bụi Tình Xa)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Y Phương

Ca sĩ khác: Hồng Nhung & Quang Dũng; Thái Hòa; Saxophone; Phương Thanh; Hòa Tấu (Saxaphone); Xuân Hiếu; Mỹ Linh; Ý Lan; Guitar; Ngọc Sơn; Lê Dung; Đình Nguyên; Ngọc Lan; Hòa Tấu; Khánh Ly; Người Hát Rong; Hồng Thảo; Hợp Ca Nữ (Thúy Nga); Thanh Lam; Ánh Tuyết; Đàm Vĩnh Hưng; Elvis Phương; Khánh Hà; Phan Đinh Tùng; Thu Thảo; Ba Chéo - Neumann 105 (Vết Mực Nào Xóa Bỏ Không Hay)

Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi. Để một mai vươn hình hài lớn dậy. Ôi cát bụi tuyệt vời. Mặt trời soi một kiếp rong chơi. Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi. Để một mai tôi về làm cát bụi. Ôi cát bụi mệt nhoài. Tiếng động.

Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Y Phương

Ca sĩ khác: Ngọc Ánh Idol; Cindy Thái Tài; Xuân Phú; Thu Minh; Nguyên Khang; Tuấn Anh; Giáng Mi; Nhiều Nghệ Sĩ; Minh Trung; Trần Hồng Kiệt; Quỳnh Lan; Minh Huyền; Khánh Hà; Ái Vân; Trần Thu Hà; VNFBoy; Diễm Thu (mp3); Lệ Quyên; Hoàng Nguyên; Phạm Cao Tùng

Hạnh phúc như đôi chim uyên, tung bay ngập trời nắng ấm. Hạnh phúc như sương ban mai, long lanh đậu cành lá thắm. Tình yêu một thoáng lên ngôi, nhẹ nhàng như áng mây trôi. Dịu dàng như ánh trăng soi, êm êm thương yêu.

Cuộc Đời Hồng (La Vie En Rose)

Tác giả: Édith Piaf

Ca sĩ: Y Phương

Ca sĩ khác: Ý Lan

Giữ em trong tay, người dấu yêu. Nói cho bao lời ấm êm. Ôi đời đẹp tựa giấc mơ... hồng. Giữa không gian vang lời ái ân. Tiếng yêu thương đầy tháng năm. Với em, nguồn hạnh phúc vô ngần. Bước chân anh ru buồn lãng.

Dấu Đạn Thù Trên Tường Vôi Trắng (Vết Đạn Thù Trên Tường Vôi Trắng)

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Anh Khoa & Y Phương

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Hương Lan

Có một lần lòng nghe như khát khao nhiều. Lúc hai đứa mới nghe mình yêu. Lối về nhà em nghiêng dốc nắng hoang liêu. Thấy bâng khuâng thấy như còn thiếu. Gái nhỏ nhiều lần nghe mơ ước riêng mình. Ước mơ lúc trong tay.

Em Còn Nhớ Mùa Xuân (Anh Còn Nhớ Mùa Xuân)

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Y Phương

Ca sĩ khác: Sĩ Phú; Thái Hiền; Lính Chê HD; Khánh Ly; Thanh Tuyền; Phạm Cao Tùng

Em có bao giờ còn nhớ mùa xuân. Nhớ tháng năm xưa của tuổi dại khờ. Nhớ tiếng dương cầm giọng hát trẻ thơ. Có thấy bơ vơ ngày tháng đợi chờ. Nơi ấy bây giờ còn có mùa xuân. Có dáng nghiêng nghiêng nụ cười thật gần.

Lần Đầu Lần Cuối

Tác giả: Vũ Chương & Dạ Cầm

Ca sĩ: Don Hồ & Y Phương

Ca sĩ khác: Mai Quốc huy; Lệ Thu; Elvis Phương; Chế Linh; Tuấn Vũ; Phạm Cao Tùng

Ðừng khóc nữa, đừng khóc nữa em. Thôi về đi, về đi, về đi, kẻo người ta chờ, kẻo người ta mong. Kìa một chiếc xe hoa đang chờ em đó. Một bó hoa như đón như mời. Em về đi, em về đi mừng ngày vu qui. Anh ơi trông em.

LK Nam Lộc (AsiaK050)

Tác giả: Nam Lộc

Ca sĩ: Anh Khoa & Y Phương

Sài gòn ơi, tôi đã mất người trong cuộc đời. Sài gòn ơi, thôi đã hết thời gian tuyệt vời. Giờ còn đây, những kỷ niệm sống trong tôi. Những nụ cười nát trên môi. Những giọt lệ ôi sầu đắng. Sài gòn ơi, nắng vẫn có còn vương.

Màu Dĩ Vãng

Tác giả: Lê Vân Tú

Ca sĩ: Y Phương

Có chút gì còn vương trong đôi mắt. Là giọt nắng mùa thu rơi trong vườn. Là ánh mắt hoàng hôn vương trong hồn. Và tiếng sóng xôn xao trên giòng sông. Có nỗi gì nghẹn ngào trong câu hát. Là nước mắt mùa đông rơi âm.

Mời Em Về (Mời Anh Về)

Tác giả: Việt Dzũng

Ca sĩ: Y Phương

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Vũ Khanh & Khánh Hà

Tôi muốn mời em về. Thăm lại Hà Nội xưa. Cổ Ngư chiều đổ lá. Trong mưa buồn lưa thưa. Tôi muốn mời em về. Thăm lại Sài Gòn xưa. Duy Tân chiều say nắng. Uống môi nồng hương xưa. Tôi muốn mời em về. Nhưng quê.

Rượu Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Y Phương

Rượu buồn một mình em xin uống. Mà ngỡ như khi đang bên người, đời vạn ngày sầu thế thôi dòng nhạc nào thật lẻ loi. Lệ nào mặn đắng trong khung trời. Người yêu hởi nếu có nhớ hãy cố giữ cơn mộng ấy. Đẹp tươi mãi trên.

danh sách bài hát của ca sĩ Y Phương