Đón Em Về (Đón Anh Về)

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Trời đất trong ngần như gương mới. Có em soi vào đời riêng. Có em soi áo thơm vào nắng. Tình rất trong lành cho em đấy. Chắc ta say lần này thôi. Đón em về quen tiếng nói cười. Màn sương đã tan ngày lên có em nô đùa.

Để Gió Cuốn Đi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Don Hồ & Thanh Hà; Khánh Ly; Thùy Dung; Lô Thủy; Hồng Nhung; Trường Thanh; Hiền Thục & Đức Tuấn; Khánh Loan

Sống trong đời sống. Cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió (...) cuốn (...) đi. Để gió (...) cuốn (...) đi. Gió cuốn đi cho mây qua giòng sông. Ngày vừa lên hay đêm xuống mênh mông. Ôi trái tim đang.

Cỏ Hồng

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Mai Khôi & Đức Tuấn

Ca sĩ khác: Nguyên Thảo; Mỹ Linh; Thanh Thúy; Tuấn Ngọc & Thái Thảo; Thái Thanh; Thái Hiền; Khánh Hà; Elvis Phương; Vĩnh Trinh

Rước em lên đồi, cỏ hoang ngập lối. Rước em lên đồi, hẹn với bình minh. Đôi chân xinh xinh như tình thôi khép nép. Hãy vứt chiếc dép, bước đi ôm cỏ mềm. Đồi êm êm, cỏ im im, ngủ yên yên, mộng rất hiền. Giọt sương đêm.

Bụi Phấn (Bụi Phấn Trên Tóc Thầy)

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Đức Huy & Mai Khôi

Ca sĩ khác: Trần Mỹ Linh; Lương Bích Hữu; Ngọc Linh; Noo Phước Thịnh & Khổng Tú Quỳnh & Nam Cường; Thành Nhân (Thu X32 Producer với MIC Tàu); Đan Trường

Khi Thầy viết bảng. Bụi phấn rơi rơi. Có hạt bụi nào. Rơi trên bục giảng. Có hạt bụi nào. Vương trên tóc Thầy ... Em yêu phút giây này. Thầy em, tóc như bạc thêm. Bạc thêm vì bụi phấn. Đã cho em bài học hay.

Bình Yên

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Piano; Trần Thu Hà & Trần Hiếu; Hồng Nhung & Quang Dũng

Bình yên một thoáng cho tim mềm. Bình yên ta vào đêm. Bình yên để đóa hoa ra chào. Bình yên để trăng cao. Bình yên để sóng nâng niu bờ. Bình yên không ngờ. Lòng ta se sẽ câu kinh bình yên. Bình yên để gió đưa em về.

3 Pages<123