Nhạc Khúc Cho Tình Yêu

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Uyên Trang

Như là thiên thần mang tình yêu đến đây cho em mộng mơ. Như là hoa hồng cho lòng em ngất ngây tim em nồng say. Như là gió ngàn cho tình em lãng ru về nơi cuối trời. Từ khi có người hồn em như lạc vào cõi mơ. Đây lời chân.

Người Hỡi Em Cần Anh

Tác giả: Thái Hùng

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: La Chiêu Ân

Thầm hỏi lòng mình sao người yêu quá vô tình. Để em mãi yêu đơn phương một bóng hình. Là anh đó thôi đâu ai ngoài anh nữa. Cớ sao đành tâm anh quên đi lời ước hẹn. Dặn chờ một đời ta thuỷ chung mãi không rời. Giờ quay.

Người Giàu Cũng Khóc

Tác giả: Hàn Châu

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Trường Vũ; Phi Nhung; NguoiDepDiamond; Tâm Đoan; HAX; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); Dạ Thảo My; Ngân Trang; Mỹ Châu

Tình yêu ai bán mà mua. Làm sao để mua lấy trái tim của một người. Cho dù bạc tiền tựa non cao. Giàu sang cùng phú quý làm sao mua được tình. Giàu sang đem đến cho người. Yêu trong dối trá yêu trong lọc lừa. Nên tình.

Nếu Yêu Nhau Cả Hai Đều Có Lỗi

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Uyên Trang; Vân Quang Long & Uyên Trang

Dù cho bên cạnh anh giờ đã có một người. Người cùng anh đang đầu ấp tay gối. Mà sao tâm hồn ta như đã thuộc về nhau. Làm sao để đổi thay một số phận. Đời em khác gì anh giờ cũng quá muộn màn. Còn yêu nhau cả hai đều có.

Mưa Trên Phố Huế 2

Tác giả: Minh Kỳ

Ca sĩ: Uyên Trang & Khánh Giao

Hò ơ ơ hò chiều mưa phố buồn. Chiều mưa phố xưa u buồn có ai mong đợi. Một người biền biệt nơi mô. Để nhớ thương một người. Chiều nay mưa trên phố Huế. Biết ai đã quên ai rồi. Mà mưa sao vẫn rơi rơi hoài. Cho lòng nhớ.

Một Lời Cho Mai Sau

Tác giả: Xuân Nhi

Ca sĩ: Uyên Trang & Quách Tuấn Du

Làm sao anh nói ra khi tim anh mất hết. Lòng quặn đau biết bao khi em rơi lệ sầu . Giờ em biết làm sao khi anh đã dối em. Còn người kia vì anh mà đớn đau người ơi. Lòng mong em hiểu anh, anh mong em thứ tha. Vì khi.

Một Lần Yêu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Uyên Trang

Lại một lần nữa em phải sống trong khổ tâm, lại một lần nữa em thầm khóc trong quạnh hiu. Vẫn biết tim em đã nhiều lần gục ngã, mà sao anh quá vô tâm ??? Có khi nào anh một phút nghĩ suy về em ? Có khi nào anh quan tâm.

Một Lần Thôi

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Uyên Trang

Ca sĩ khác: Mr. Bo; Chế Đình Cường; Chí Thiện; Hòa Mi & Chí Thiện; Hải Nguyên; Quang Hà

Đêm qua anh mơ thấy em ôm anh thật chặt, ngồi tựa vào vai em anh thấy bình yên. Anh luôn mong ta sẽ mãi bên nhau dù có ra sao ngày sau. Đêm nay riêng anh lẽ loi cô đơn một mình, hình dung em cứ mãi bên anh lạnh lùng. Và.

Một Đời Tan Vỡ

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Gia Huy & Uyên Trang

Ca sĩ khác: Khánh Hà; Lưu Bích; Julie; Phong

Tình ơi. Sao đen như áng mây chiều Đông. Gió heo hút con tim lạnh câm. Đời sương gió bước chân lẻ loi âm thầm. Giây phút yêu đương xa vời lắm. Tình đầu êm như con sóng ru hồ xanh. Thoáng đã thấy đau thương thật nhanh.

Mong Muốn Đã Muộn Màng

Tác giả: Lư Anh

Ca sĩ: Uyên Trang

Về đây con phố rêu cũ sao phai thời gian. Nơi tình yêu đôi ta hôm nào. Đâu rồi ngày tháng êm đềm hạnh phúc chỉ còn lại niềm thương nhớ. Gạt đi nước mắt cay đắng khóc cho biệt ly. Thương tình yêu trái ngang trong đời.

8 Pages<12345678>