Gặp Nhau Làm Ngơ

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ & Sơn Tuyền; Phượng Mai; Kim Anh & Huy Sinh; Ngọc Huyền & Kim Tử Long; Nhật Trường; Elvis Phương; Vũ Khanh & Như Mai; Tuấn Đạt; Sĩ Phú; Thanh Long & Ngọc Huyền; Nhật Trường (trước 75); Nguyên Vũ; Thùy Dương & Đặng Thế Luân; Minh Ngọc; Thu Hiền; Duy Quang; Chế Thanh; Trung Đức; Hậu Nguyễn; Tuấn Vũ; Vũ Khanh; Đàm Vĩnh Hưng & Thanh Thảo; Tâm Đoan; Vũ Linh & Tài Linh; Người Hát Rong; Đàm Vĩnh Hưng; Thichduthu; ThiênHuy & Diễm Thu; Bùi Nhật Tiến; Phạm Cao Tùng; Bảo Nguyên (Nhạc vàng); Công Thành & Lynn

Nhớ khi xưa lạ nhau, chung một đường. Kẻ trước, người sau. Chàng lặng đi theo nàng, hát vu vơ mấy câu nhạc tình. Nàng làm như vô tình, gái đoan trang dễ đâu làm quen. Lối đi qua nhà em nghe nồng. Nàn mùi Dạ Lý.

Giờ Còn Lại Gì

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Yêu đương giờ đây đã tan theo nàn mây. Có còn lại gì để đắm say. Đau thương lệ rơi. Khóc cho muôn tình ta. Từ đây đã xa thôi đã xa tầm tay. Dù biết cuộc tình kia đã không như mộng mơ. Mà lòng còn hoài nhung nhớ bao kỷ niệm.

Giờ Còn Lại Gì

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Yêu đương giờ đây đã tan theo làng mây. Có còn lại gì để đắm say. Đau thương lệ rơi khóc cho cuộc tình ta. Từ đây thôi đã xa tầm tay. Dù biết cuộc tình kia đã không như mộng mơ. Mà lòng còn hoài bao nhung nhớ bao kỷ.

Giờ Thì Anh Đã Biết (Giờ Thì Em Đã Biết)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam; Lệ Quyên & Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng; Biển Xanh; Thái Tài; Thúy Khanh; Hồng Thảo (02-15)

Ôi những tháng ngày hoang vắng. Em vẫn mãi chờ mong đến mỏi mòn. Khi đã cố tình xa lánh. Anh có biết rằng em rất đau buồn. Tan nát hết vì anh đó. Bao dối trá mà em đã không ngờ. Anh rất thích làm em nhớ. Anh rất thích để em.

Hà Nội Và Tôi

Tác giả: Nhạc Lê Vinh, thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường

Karaoke: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Trung Đức; Ngọc Ký

Nơi tôi sinh Hà Nội. Ngày tôi sinh một ngày bỏng cháy. Ngõ nhỏ phố nhỏ, nhà tôi ở đó. Đêm lặng nghe trong gió. Tiếng sông Hồng thở than. Những ngày tôi lang thang, tôi mới hiểu tâm hồn người Hà Nội. Mộc mạc.

Hãy Yêu Thêm Một Lần

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Lệ sầu có xóa đi bao buồn phiền lòng ta, lệ sầu có xóa đi bao đau thương ngày qua. Lệ sầu chỉ khiến cho tình ta thêm nát tan, ôi, đớn đau mà chi ! Cuộc đời chẳng lẽ chỉ cho ta một lần yêu? Cơn đau rồi cũng sẽ tan theo.

Không Còn Em

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Đinh Ứng Phi Trường

Có những khi anh ngồi một mình nhớ em. Căn phòng trống nay đã vắng tiếng cười. Có những khi anh ngồi một mình cười nói một mình. Anh như một gã khờ....!!! Bước trên con đường dài gập ghềnh quá không ! Đường xa quá em hãy.

Kìa Chín Mươi Chín Con

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

1.Kìa chín mươi chín con nằm bình yên, trong bốn vách tường ràn chiên, một con bơ vơ nơi dốc núi xa, xa cách cửa vàng nhà Cha. Ngơ ngác quẩn quanh non núi gốc gai, vắng bóng Cứu Chúa, người chăn êm ái, vắng bóng Cứu.

Mái Đình Làng Biển

Tác giả: Nguyễn Cường

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Ngọc Khuê; Lệ Quyên

Thì thào cùng tuế nguyệt. Bao lâu bao lâu rồi. Mái đình xưa làng Việt. Thanh thanh một góc trời. Những thăng trầm thời gian đã ghi tạc hình dáng. Nét chạm trổ phượng long uốn lượn tựa mây sóng. Gửi vào đây vào đây vui buồn.

Một Lần Dang Dở

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Hương Lan; Chung Tử Lưu; Mỹ Huyền; Mỹ Huyền & Randy; Nhật Trường; Duy Quang; Phương Hồng Quế; Trúc Mai (trước 75); Nhật Trường (trước 75); Tuấn Quỳnh & Mai Thiên Vân; Bích Thảo; Vũ Yến Ngọc; Lê Sang; Ngọc Sơn; Quốc Đại; Đan Trường; Hà Mi; Tuấn Vũ; Duy Khánh; Mạnh Quỳnh; Hạ Vy; Quang Thành; Quang Lê; Phương Diễm Hạnh; Minh Ngọc; Điếc Không Sợ Súng; Phù Du

Khi mới thương nhau em hay nắm tay dặn dò, cho dù cuộc đời là bể dâu trái ngang. Ðã thương nhau mình sắc son một lòng, dẫu khổ thế nào thì tình cũng vẫn không phai! Khi đó bên nhau ta xây biết bao nhiêu mộng vàng,

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam