Khóc Cho Người Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thiên Vũ (remix); Khang Duy & 2NM; Châu Gia Kiệt; Cát Tuyền; Lâm Hùng

Ở lại đây chỉ còn hai chúng ta. Nói ra đi những suy tư buồn phiền. Ngại ngùng chi vì ngày mai cách xa. Sẽ không còn gì để oán trách nhau. Người tình ơi dù lòng em đổi thay. Trái tim tôi vẫn mong em được vui. Đừng.

Không Kịp Nữa Rồi

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Một tình yêu sắp chia lìa, một người đã sắp đi rồi. Vì đêm nay là đêm cuối, mình bên nhau trong xót xa. Từng tia nắng sắp quay về, là anh biết sắp mất người. Ngồi bên em lòng nát tan, thời gian sao không ngừng trôi.

Làm Sao Quên Em

Tác giả: Xuân Nhi

Ca sĩ: Khánh Phương & Bảo Khang & Thế Tài

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng

Cuộc tình giờ đây đã xa. Chỉ còn mình anh lẻ loi. Ngậm ngùi đếm những chiếc lá. Thu rơi bên hè vắng. Giờ này em đang ở đâu. Nhớ em lòng này đớn đau. Em đã trong vòng tay ai kia mất rồi. Lòng này yêu em biết bao. Mà.

Lặng Yêu

Tác giả: Duy Anh

Karaoke: Khánh Phương & Từ Minh Hy

Từ lúc yêu anh em đây đã biết trước. Rằng trái tim anh đã không thuộc về em. Mà cớ sao em vẫn yêu vẫn muốn được bên mỗi anh. Để rồi hôm nay tim em rạn vỡ. Từ lúc yêu em anh đây đã cố gắng. Cảm giác bên em chẳng mang anh.

Lỗi Tại Ai

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Khánh Phương; Khánh Phương (Remix)

Ca sĩ khác: Tần Khánh; Trương Khải Minh

Còn lại chút gì sau hai chữ chia tay. Còn lại nơi đây nỗi nhớ nhung da diết. Giờ em ra sao chỉ mỗi em mới biết. Giờ anh nơi đây sẽ cố giấu kỷ niệm. Kỷ niệm êm đềm hai ta bước trong mưa. Dường như hôm nay chỉ mỗi anh lẻ.

Lời Xin Lỗi Anh Cũng Không Nói Được

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương & Quỳnh Như

Karaoke: Khánh Phương & Quỳnh Như

Nếu như hạt mưa rơi ngoài hiên. Từng phút giây trôi qua trong tim thật não nề. Giữa những giông tố và hy vọng. Giờ anh đang ở phương trời nao. Em đã mong chờ em đã mỏi mòn vì nhớ anh…. Khi không còn rơi trong bình minh.

Lựa Chọn Một Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương & Quỳnh Như

Từng ngày trôi qua tim em luôn hằng mong. Về 1 tình yêu ấm áp nơi đáy lòng. Là người bên em cho em niềm vui với bao nhiêu tiếng cười. Chẳng lẻ em ko hay biết sao. Người bạn thân ơi em luôn hiểu tình anh. Tại vì trong em.

Miền Trung Ơi

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sĩ: Khánh Phương

Mưa, bão lũ về ngập xóm làng để tan hoang xác xơ những ngôi nhà... Em thơ bơ vơ tìm mẹ cha... Đâu đây aj khóc đợi tìm con............ Trong tiếng khóc mẹ gjà đứng nhìn là mênh mông nước dâng đến nóc nhà, miền trung đau.

Mong Em Luôn Mỉm Cười

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Còn bên anh vài giây phút cuối. Hãy ôm anh thật chặt em hỡi. Vì ngày mai bình minh chúng ta chia đôi. Đường em sẽ không có anh. Vòng tay anh vẫn luôn ấm ấp. Để chở che một lần sau cuối. Giọt lệ em rơi rơi và anh khóc.

Một Cuốn Phim Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Vì sao phải cứ sống gian dối. Không thật tâm cho nhau một lời. Ngày hôm nay hai đứa hai lối, chia hai đường. Vì sao ta cố giấu nước mắt. Trong cuộc tình này toàn đớn đau. Cuộc sống nếu đã có duyên không nợ nhau. Thì em hãy.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương