Lặng Yêu

Tác giả: Duy Anh

Từ lúc yêu anh em đây đã biết trước. Rằng trái tim anh đã không thuộc về em. Mà cớ sao em vẫn yêu vẫn muốn được bên mỗi anh. Để rồi hôm nay tim em rạn vỡ. Từ lúc yêu em anh đây đã cố gắng. Cảm giác bên em chẳng mang anh.

Liên Khúc Xuân A Fang 2014

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Nắng chiếu lung linh. Muôn hoa vàng. Chở tia nắng. Về trong ánh mùa sang. Gió mãi mơn man. Trên đóa môi hồng. Người em yêu. Tìm quên trong cuộc sống. Bướm vẫn. Tung tăng bay la đà. Mặt trời mây. Buồn nhẹ trôi.

Lời Hứa Mùa Đông

Tác giả: Lý Hào Nam

Ca sĩ: Khánh Phương

Ngày hôm qua còn nhau, tình ta vốn thiết tha. Ngày hôm qua còn nhau, tình ta vốn thiết tha. Bên nhau yêu thương thật say đắm. Hẹn thề nhau ngày sau sẽ chung bước bên nhau. Ngàn năm mãi luôn chung một đường. Mà sao giờ đây.

Lỗi Lầm Em Mang Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Vừa mới hôm qua còn nắm tay mà. Mà sao hôm nay em không nói một lời. Có lối nào đưa em đi xa. Có lối nào chia rẽ đôi ta người yêu hỡi. Môi son má hồng làm em thay đổi rồi. Có lẽ bên anh, em thay đổi chỉ vì sang giàu. Gấm.

Lỗi Tại Ai

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Khánh Phương; Khánh Phương (Remix)

Ca sĩ khác: Phạm Trưởng; Tần Khánh; Trương Khải Minh

Còn lại chút gì sau hai chữ chia tay. Còn lại nơi đây nỗi nhớ nhung da diết. Giờ em ra sao chỉ mỗi em mới biết. Giờ anh nơi đây sẽ cố giấu kỷ niệm. Kỷ niệm êm đềm hai ta bước trong mưa. Dường như hôm nay chỉ mỗi anh lẻ.

Lời Xin Lỗi Anh Cũng Không Nói Được

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương & Quỳnh Như

Nếu như hạt mưa rơi ngoài hiên. Từng phút giây trôi qua trong tim thật não nề. Giữa những giông tố và hy vọng. Giờ anh đang ở phương trời nao. Em đã mong chờ em đã mỏi mòn vì nhớ anh…. Khi không còn rơi trong bình minh.

Lời Yêu Hôm Nay Đừng Nên Mai Sau - Khánh Phương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Đang mong em hay quên em nơi phương xa em còn hay biết. Mưangang qua cho hoa kia thêm tươi hơn hay là rơi rụng. Chẳng ai quan tâm từng cánh hoa. Cũng chẳng ai quan tâm tình chúng ta. Đành nên anh chôn chặc đáy tim mối.

Lựa Chọn Một Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương & Quỳnh Như

Từng ngày trôi qua tim em luôn hằng mong. Về 1 tình yêu ấm áp nơi đáy lòng. Là người bên em cho em niềm vui với bao nhiêu tiếng cười. Chẳng lẻ em ko hay biết sao. Người bạn thân ơi em luôn hiểu tình anh. Tại vì trong em.

Magic Castle - Ngày Mai Nắng Lên

Tác giả: Cao Phi

Ca sĩ: Khánh Phương; Khánh Phương (beat)

Ngày tháng cứ dần trôi tình yêu anh cũng lớn dần. Đợi chờ một ngày mai nắng lên. Nụ hồng sớm mai anh xin dành đến em. Cả nỗi nhớ yêu thương gửi vào trong giấc mơ. Giọt nước mắt của em nhẹ rớt xuống trên vai anh. Nhìn vào.

Miễn Cưỡng Không Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Nước mắt đã phải rơi. Nước mắt của đàn ông. Người cất bước đi xa. Và người quay lưng đi mãi. Nước mắt cứ mãi rơi. Và nước mắt người đàn ông, chạy theo người giá băng. Với nỗi buồn siết bao. (Nước mắt cứ mãi rơi, và.

danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương