Người Đến Như Cơn Mơ

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Khanh]

Ca sĩ: Quốc Khanh

Người về từ nơi phương xa nào. Đến bên ta đêm này. Rồi như cơn lốc xoáy. Cuốn ta đi như say. Mái tóc buông lơi như mây. Ánh mắt đen sâu thơ ngây. Nhìn nhói tim ta cơn đâu. Lời nói chưa trao cho nhau. Mà ngất ngây tình.

Người Tình Ơi

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Quốc Khánh; Loc; Theunknown

Người tình ơi không có em ngày dài lạnh lùng. Người tình ơi không có em anh như mộng du... Từng giờ nhớ đêm rã rời bờ vai ngóng chờ. Lưng uốn mềm mùi hương tóc thề. Nhớ sao là nhớ... Người tình ơi không có em mặt trời.

Nhớ Em Đêm Nay (Nhớ Anh Đêm Nay)

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Nguyễn Hưng & Hồ Lệ Thu; Khang Việt; NguoiDepDiamond; Nhật Lâm (Beat); Lâm Vũ

Nụ hôn xưa trao nhau nồng say dưới trăng thanh tình anh ngất ngây, và em khóc trên vai anh thật lâu thay lời chia ly trong mắt sâu. Đêm qua đêm cô đơn vây quanh để riêng anh ngồi đây buồn nhớ anh nhớ em. Giờ đây em nới.

Nhớ Mẹ

Tác giả: Lê Minh Đảo

Ca sĩ: Đan Nguyên & Quốc Khanh; Đan Nguyên & Quốc Khanh & Đoàn Phi - Cardin

Ca sĩ khác: Gia Huy & Lê Tâm

Những chiều buồn trên đất Bắc con hướng về Nam con nhớ mẹ nhiều. Mẹ ơi bao nhiêu năm tháng cứ trôi, cứ trôi cho bạc mái đầu. Không gian rưng rưng như sắp đứt. Gió về nghẹn ngào như tím ngắt. Còn đâu quê hương hoa gấm.

Như Anh Cần Em (Như Em Cần Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến

Như đêm cần ánh sáng. Như nắng cần cơn mưa. Như con sông cần dòng nước. Như biển và dòng sông. Như hoa cần nắng ấm. Như gió và trời mây. Như đôi chim cần tổ ấm. Như rừng và lá cây. Như nỗi đau cần hạnh phúc. Như.

Nỗi Buồn Còn Lại

Tác giả: Quốc Khanh

Ca sĩ: Quốc Khanh

Trôi theo dòng sông trôi xa. Tình ấy.. đã theo về phố lạ, bên.. những dòng đời đang vui. Ta vẫn có.. chặng buồn đơn côi. Qua.. bao ngày rồi đêm trôi, trôi hết.. Những yêu thương bờ môi. Những chiều.. hẹn hò ấm.

Nổi Buồn Còn Lại

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Ân; Anh Tuấn

Trôi theo dòng sông trôi xa. Tình ấy đã trôi về phố lạ. Bên những dòng đời đang vui. Ta vẫn gót chân buồn đơn côi. Qua bao ngày rồi đêm trôi. Bôi xóa những yêu thương bờ môi. Những chiều hẹn hò ấm vai. Những chờ đợi dài.

Nỗi Nhớ Thiên Thu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Thanh]

Ca sĩ: Quốc Khanh & Đoàn Phi & Mai Thanh Sơn; Quốc Khanh

Những đêm buồn hoang vắng đếm bước chân sầu lắng. Ôi con đường xưa phố quên sao giờ lạnh lùng. Lá rơi ngoài sân vắng ngỡ bước em tìm đến. Quanh tôi giờ đây tháng năm chỉ là đợi chờ. Giữa những bống đêm đang đùa quay. Nỗi nhớ.

Nói Với Tôi Một Lời

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lâm Nhật Tiến; Hoàng Nguyên

Nói với tôi một lời. Dù lời ấy sẽ theo thời gian trôi. Nói với tôi một lời. Dù ngày mai trái đất nứt làm đôi. Đến với nhau dịu dàng. Dù tình yêu có khi đã cạn khô. Tiếng yêu thương ân cần. Rồi tình phai như giọt nắng.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Khanh