Tiếng Sóng

Tác giả: Nhạc Ngoại Quốc [Lời Việt: Vũ Thanh]

Ca sĩ: Quốc Khanh

Từng đêm trôi biể vắng em ngồi nghe sóng vỗ. Ngày tháng củ giờ đã qua rồi. Trong tiếng sóng dương như vọng về lời em đã nói. Từng lời nói yêu thương hẹn ước trăm năm. Chẳng bao giờ chia cách lời em tàn theo gió. Ôi... này.

Tình Chết Theo Mùa Đông

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Thiên Kim & Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Hứa Như Ý; Sơn Lê; Người Hát Rong; Carol Kim; Ỷ Lan

Chiều buồn ngồi một mình. Nhìn mây trôi mênh mang. Nhìn đôi chim lang thang, lang thang. Trời buồn người càng buồn. Trông mây nước thêm bâng khuâng. Nhớ em từng phút mong từng giây em ơi. Biết rằng cuộc tình đầu.

Tình Đầu Tình Cuối

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Song Ca; Hoàng Thanh; Ngọc Sơn; Hương Lan; Quang Dũng & Thanh Thảo; Quang Linh; Khánh Ngọc; Ngọc Lan; Quốc Đại; Thế Sơn & Thanh Hà; Lâm Thúy Vân; Tuihat; Người Hát Rong; Thanh Tuyền; Phạm Cao Tùng

Tình đầu hay tình cuối, khi một ngày một người đã ra đi. Tình đầu hay tình sau, khi cơn đau không biết đến bao lâu. Một ngày ta được yêu, rồi một ngày một mình ta buồn hiu, biết trống vắng, biết thức trắng và.

Tình Xuân

Tác giả: Lê Đức Long

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Super; Ng My

Em, này em, chiều nay mây có về bên ấy. Đưa đường cho mưa rơi xuống đời chiều nay. Á a a ... a ... ạ .. Ôi nhớ.. ơ ... Ôi ta nhớ con đường đường quê xưa. Mưa rơi ướt áo nàng để anh che. Che đời đời ai .. á..a ...a.

Trái Tim Về Đâu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Lê Tâm

Ngày em bỏ anh. Thế gian tưởng chừng vỡ tan. Ngày em bỏ anh. Lấy đi theo một trái tim. Còn đây mình anh. Với xác thân giờ mất đi. Linh hồn chìm trong vực sâu. Ngất ngơ biết đi về đâu. Ngày như là đêm. Ước mong em về.

Trên Đầu Súng

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Đan Nguyên & Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Gia Huy & Philip Huy & Lê Tâm; Chưa Biết

Trên đầu súng quê hương . . . tổ quốc đã vươn mình. Trên lưỡi lê căm hờn . . . hờn căm như triều sóng. Ôi xôn xao . . . chiêng trống hối thúc. Đã giục giã khắp . . . chốn rộn rang. Ôi lửa thiêng dậy bập bung. Tay đốt…..

Trên Đỉnh Mùa Đông

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Như Quỳnh & Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Hương Lan; Thái Hiền; Duy Quang & Ngoc Lan; Nhật Trường & Thanh Lan; Khánh Ly

Từ một ngày xa trước anh đưa em về bóng ngã đam mê. Em dấu son gót mềm nhủ lòng lãng quên mà nhớ đêm đen. Chuyện một lần yêu ai như chuyện một đời con gái. Cho anh một lần anh được gì không, em còn gì không? Ôi những.

Vẫn Mong Em Về

Tác giả: Quốc Khanh

Ca sĩ: Quốc Khanh

Từ khi em xa rời mình anh buồn trong đêm vắng. Ôm ấp những kỷ niệm ngày xưa ấy. Chiều nay tuyết phủ đầy tìm đâu những làn hơi ấm. Bao ái ân mặn nồng nay còn đâu. Trong màng đêm băng giá trời khuya gió đông lạnh đầy. Nơi.

Vầng Trăng Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Thiên Kim & Quốc Khanh; Thiên Kim & Quốc Khanh (Remix)

Ca sĩ khác: Tuyết Thảo & Ngủ Quên; Vinh & Van; Minh Châu & Bạch Long

Em ra đi thật sao, để anh đêm đêm đợi mong. Em ơi, mùa trăng đến, em ở đâu. Xin anh Hiểu cho em, tình đã không có ngày mai. Em đang nhìn trăng, và em biết. Em đang gần anh. Trời đêm ngàn ánh sao, đang đi tìm nhau. Vầng.

Vầng Trăng Và Em

Tác giả: Lê Đức Long

Ca sĩ: Quốc Khanh

Vầng trăng đã cho tôi nụ cười. Vầng trăng đã cho tôi cuộc đời. Vầng trăng đã cho tôi sức sống. Và cho hy vọng ngày mai. Người em có đôi môi như cười. Người em có đôi môi thiên thần. Nhìn em bao điều anh muốn nói. Biết nói.

5 Pages<12345
danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Khanh