Đêm Cô Đơn

Tác giả: Ngọc Trọng

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Kenny Thái; Thái Châu; Quốc Hùng; Thanh Lan; Như Mai; Ngọc Trọng; Bảo Tuấn

Khi tình yêu đến, đến trong bình yên. Tâm hồn cô đơn, bỗng vui hồn nhiên. Ôi, đời nở hoa, những đóa hoa yêu. Vòng tay ấm áp đôi môi kề, một kiếp sống đam mê. Khi buồn vương vấn những đêm trời Đông. Khi tình bay xa,

Đôi Mắt Ai Cập

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ngọc Huệ]

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Nơi hoang vu kia phục quanh những cơn gió khô khang. Cát trăng mãi ấm êm quanh thắp cao buồn tênh. Câu kinh vang xa buồn trông bống đêm sầu lẽ loi. Ánh mắt thiết tha mắt y chiếc em thằm mơ. Nhìn em say mê (Ôi nét môi người.

Dưới Ánh Nắng Hồng (Yellow River)

Tác giả: Nhạc Ngoại. [Lời Việt: Quang Nhật]

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Dưới ánh nắng xuân đàn chim hẹn hò. Hát ríu rít vui mừng xuân đầu mùa. Và suối róc rách trôi nhẹ thêm hương tình nồng. Mừng mùa xuân đến. Cất bước tới nơi miền xa mịt mờ. Dưới ánh nắng ta cùng nhau vài lời. Cùng cất tiếng.

Em Vẫn Đợi Anh (Anh Vẫn Đợi Em, Ngày Đó Xa Nhau)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Hạ Vy; Ngọc Hương; Lâm Nhật Tiến; Tú Quyên; Minh Tuyết; NguoiDepDiamond

Ngày đôi ta xa nhau. Có những cơn mưa nhẹ bay. Tình như cơn mộng say. Đã chia ly từ đây. Tình người ơi sao tha thiết. Có em luôn chờ mong. Hãy cho em vơi đi những nụ cười. Để những ngày vui. Người yêu hỡi biết.

Hải Đảo Cô Đơn

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Don Hồ & Ngọc Huệ

Anh sẽ ngủ bên cạnh những vì sao, khi ánh mặt trời đã tắt. Vì anh chỉ mong tìm lại nụ cười của em. Giữa hải đảo cô đơn. Đêm nay ngắm những ông sao trên cao, anh ơi sao ánh trăng kia tàn mau! Hãy cho anh một cơn.

Hang Bê Lem

Tác giả: Minh Châu & Hải Linh

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Ý Lan; Hoàng Oanh; Lệ Hằng; Nam Khánh; Don Hồ; Cẩm Vân & Khắc Triệu; Mai Hương & Hà Thanh & Hoàng Oanh & Như Thủy (trước 75); Hồng Nhung; Nguyễn Sang; Mỹ Huyền

Đêm đông lạnh lẽo chúa sinh ra đời. Chúa sinh ra đời nằm trong hang đá nơi máng lừa. Trong hang Bê lem ánh sáng tỏa lang tưng bừng. Nghe trên không trung tiếng hát thiên thần vang lừng. Đàn hát réo rắt tiếng hát,

Hoài Niệm Dấu Yêu

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ: Don Hồ & Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Thanh Thảo; Đoan Trường; Thiên Bảo; Thanh Thảo; Thu Phương

Tìm lại chốn cũ năm xưa bên nhau. Giọt buồn đẫm ướt trong tim mưa ngâu. Hoài vọng tiếc nuối bao nhiêu kỷ niệm đẹp như giấc mơ. Từng chiều những ngón tay đan miên man. Chìm vào suối tóc đêm trôi qua mau. Ngàn lời thắm.

Hoan Ca Phục Sinh (Bà Maria)

Tác giả: Hùng Lân

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Như Mai; Ca Đoàn; Lê Anh & Việt Thắng

Bà Maria ơi, trên đường bà thấy những gì, trên đường bà thấy những gì? Xin kể cho chúng tôi nghe. Tính tang tang tình tình tang tang ố tang. 1. Tôi là tôi đã thấy nấm mồ của Ðức Kitô. Người đã sống lại, và đã ra.

Hoang Vắng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Kenny Thái & Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Duy Quang; Lâm Thúy Vân; Don Hồ; Mộng Thi; Bảo Yến; Henry Chúc & Dalena; Thái Châu; Như Mai; Ái Vân; Hoàng Châu; Ngọc Lan; Hồ Ngọc Hà; Ngọc Sơn; Thy Dung; Thanh Xuân; Kim Tuấn; Diễm Liên; Nguyễn Hồng Nhung; Phạm Tuấn Ngọc

Tìm đâu cho thấy bình minh thơm nắng vàng. Đàn chim tung cánh bay về nơi phiêu lãng. Tìm đâu cho thấy chiều nào em lơ đãng, và anh bâng khuâng ngắm mây tan. Làm sao quên những lần em vang tiếng cười. Và tung tăng đón.

Hỡi Anh Yêu (Người Yêu Thứ Nhất, Tout Tout Doucement)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Kiều Nga

Chàng là người yêu thứ nhất với những đôi mắt mong chờ. Chàng là người tình mê đắm như giấc mơ mộng ái ân. Chàng dìu em đi vào những những giấc mơ thiên thần. Chàng làm tim em mở hé hiến dâng mãi cho người. Vì chàng em.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngọc Huệ