Giấc Mơ Buồn

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Quang Dũng

Ngày anh xa em, mùa thu rơi từng chiếc lá vàng, dòng sông vắng, đón đưa cuộc tình buồn. Lạnh lùng mưa dĩ vãng về đâu nơi xa, có còn chăng em hỡi... Hoàng hôn nhẹ buông, ngoài trời đêm đường phố lên đèn, mình anh.

Hãy Đến Bên Chàng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ngày nào tôi đến bên chàng. Dù tình đã đến muộn màng ước mơ ngập tràn. Ngày nào say đắm bên chàng. Ngày nào tôi khóc lỡ làng giấc mơ vội tan. Chia tay đã qua một lần dù ta có nhau rất gần. Hôn anh mà thấy lạnh lùng. Đời ai.

Hoang Vắng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Duy Quang; Lâm Thúy Vân; Don Hồ; Mộng Thi; Bảo Yến; Henry Chúc & Dalena; Thái Châu; Như Mai; Ái Vân; Kenny Thái & Ngọc Huệ; Don Hồ & Như Ý; Quỳnh Vi & Kỳ Phương Uyên; Khánh Hà & Anh Tú & Thuý Anh; Hoàng Châu; Ngọc Lan; Hồ Ngọc Hà; Ngọc Sơn; Thy Dung; Thanh Xuân; Kim Tuấn; Diễm Liên; Nguyễn Hồng Nhung; Phạm Tuấn Ngọc

Tìm đâu cho thấy bình minh thơm nắng vàng. Đàn chim tung cánh bay về nơi phiêu lãng. Tìm đâu cho thấy chiều nào em lơ đãng, và anh bâng khuâng ngắm mây tan. Làm sao quên những lần em vang tiếng cười. Và tung tăng đón.

In The Heat Of The Night

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

TALK TO ME. WANT MY LOVE. TALK TO ME. BUT NOT THAT STUFF. YOU AIN'T GET ENOUGH. USING MY LOVE. YOU CALL FOR ME. AGAIN I SEE. IN THE HEAT OF THE NIGHT. YOU'LL LOSE YOUR HEART. AND SELL YOUR SOUL. I LOSE CONTROL.

Không 2

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Linda Trang Đài & Tommy Ngô; Thành Phố Buồn; Hồ Lệ Thu (Remix); Nguyễn Hồng Nhung; Phạm Cao Tùng

Không, không, đến với tôi đến với tôi nữa làm gì. Không, không, đến với tôi đến với tôi nữa làm gì. Thôi, thôi, tôi van xin. Tôi van xin đừng đến nữa tình yêu ơi. Tình yêu cho tôi chi nhiều ngây ngất. Tình yêu.

Không Cần Nói Anh Yêu (Không Cần Nói Em Yêu, Không Cần Nói Yêu Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Hoài Hương

Ngày xa xưa, em nói yêu anh. Và anh nói sẽ mãi bên em. Gi thì duyên ta đã vỡ tan. Em vẫn yêu anh, nhớ anh. Người tình ơi, anh biết chăng anh ? Đi lẻ loi, em sống chênh vênh. Chỉ cầu mong theo bước chân anh. Theo.

Lời Kinh Đêm

Tác giả: Việt Dzũng

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Gia Huy; Khánh Ly; Ý Lan; Mai Thanh Sơn

Lời kinh đêm ôi lời kinh đêm. Lời kinh buồn như tiếng mẹ thở dài. Ai có nghe thấu lời kinh khổ, sao cúi mặt gục đầu ngủ quên. Trời mong manh ôi đời lênh đênh. Thuyền bấp bênh cuộc sống mơ hồ.. Lời kinh cầu từng.

Trizzie's Tango (Trizzie Tango)

Tác giả: Ngọc Anh

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Trizze Phương Trinh

Đêm nay có anh và em. Bước chân cuồng say. Lạc chốn thiên đường. Trăng sao cũng ghen vì em. Cò anh gần bên. Được uống men tình. Mong sát môi kể môi. Em ngỡ như giấc mơ. Giấc mơ của em. Chỉ riêng của em. Say,

Vũ Điệu Lambada

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Thoáng nghe tim ngập ngừng, người đến đây niềm tươi thắm đượm tuổi hồng, ngất ngây men hương nồng. Hồn đắm say như trong giấc mộng tuyệt vời. Nghe bao ưu phiền. Chỉ cần biến với mây chiều. Người biết chăng. Cho lòng.

Vũ Điệu Tình Nồng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trizzie Phương Trinh

Ca sĩ khác: Võ Kiều Vân; Như Mai; Elvis Phương; Ngọc Lan; Ngọc Lan & Kiều Nga; Vina Uyển My

Thoáng nghe tim ngập ngừng người đến đây bên tôi thắm nụ cười hồng. Ngất ngây men rượu nồng hồn đắm say như trong giấc mộng tuyệt vời. Nghe như bao ưu phiền chợt tan biến như mây chiều. Người biết chăng tim tràn đầy men tình.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Trizzie Phương Trinh