Chiếc Lá Mùa Đông

Tác giả: Thái Khang

Ca sĩ: Aznwonderboy

Ca sĩ khác: Vân Quang Long; Tuihat; LạcQuan

Đã bao lần vì em trong nước mắt. Đã bao lần vì em anh buốt giá. Người tình ơi vì sao người nỡ gieo sầu đau. Đến cho anh con tim nhỏ nhoi. Nhớ hôm nào cầm tay anh em nói. Vẫn ngọt ngào từng lời em đã hứa. Mình dìu.

Cứ Ngủ Say

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Aznwonderboy & Bảo Ngân; Aznwonderboy & Bảo Ngân

Ca sĩ khác: Quỳnh Anh & Phương Triều; Minh Vương M4U & Mai Tròn; Phương Linh & Nguyễn Hải Phong; Hương Giang & Mai Tiến Dũng

Lắng nghe từng giọt nắng lên đầy. Lắng nghe mùa thu đến sớm nay. Có lẽ lúc này anh yêu vẫn ngủ say. Lòng em nhớ anh thật nhiều. Lắng nghe từng góc phố ồn ào. Hát lên lòng vui sướng biết bao. Đến lúc thức dậy, anh yêu.

Đường Tình Hai Lối

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sĩ: Aznwonderboy & Bảo Ngân

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Thanh Thảo; Don Hồ & Thế Sơn & Châu Ngọc

Ðời! Không ai dám trách con tim trăm năm chẳng vướng nợ tình. Từ nay cho đến lúc xuôi tay, vẫn không màng đến yêu đương. Có là gỗ đá, vẫn không rung động và không xao xuyến. Nên giờ đây đứng trước ngã ba tình lòng mới.

Hát Vì Những Niềm Đau

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Aznwonderboy

Mặt trời bỏng rát bàn chân em sớm hôm đi về. Hoàng hôn vừa buông đêm dài u tối. Về đâu em những nỗi buồn trong đêm. Tiếng rao giữa đêm của chị. Làm lời ru cho những muộn phiền. Tiếng khóc chờ con của mẹ. Là nỗi đau rớt giữa.

Khúc Ca Yêu Người (Tong Hua)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Aznwonderboy

(Lời lyrics dưới đây là sự hỗn hợp của 2 bài lyrics khác nhau mà Aznwonderboy đã tìm được trên internet...nên không dám xưng là do mình tự viết ra.). Màn đêm chợt buông dần, từ chân trời xa mờ. Còn riêng mình anh, trong.

Lời Nguyền

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Aznwonderboy & Tiffany

Ca sĩ khác: Khánh Đăng; Akira Phan; Akira Phan & Vũ Ngọc Diệp; NguoiDepDiamond & Anh Cot

Lời thề ước anh đã trao cho em. Vầng trăng ánh sao nhiệm màu. Nhìn lên cao anh chấp tay nguyện cầu. Được yêu em đến khi bạc mái đầu xanh... Tình của em giờ như chẳng như mơ. Không thể theo anh trọn đời. Tình của em giờ.

Quán Vắng Một Mình

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Aznwonderboy

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Lưu Bích

Mới hôm nao môi hôn ta trao cho nhau. Còn đắm say, sao giờ đây. Tình đã bay xa như mây phiêu du lênh đênh. Về chốn nao hỡi em? Nhớ chăng em bao nhiêu yêu thương ngày nào. Nồng ấm đôi tay đêm nao giờ còn đâu nữa.

Thà Người Đừng Nói

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Aznwonderboy (example of karaoke with Vocal Removed)

Ca sĩ khác: Jackie Dao; Đan Trường; Đan Trường (Beat)

Dù nhiều người nói với tôi rằng em đổi thay. Mà sao tôi vẫn cứ yêu em. Một lần người nói chúng ta ngàn năm bên nhau. Sao giấc mơ phai tàn mau. Khi biết em đã xa rồi. Mà lòng tôi vẫn luôn yêu người. Vẫn nhớ hoài ngày mình.

Tình Bạn (Bạn Và Tôi)

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Aznwonderboy

Ca sĩ khác: Tam Ca 3 Con Mèo; Aznwonderboy - (A&H Mixer); Aznwonderboy - (A&H)V67g; Đan Trường

You, người bạn thân bao năm trong cuộc đời. And You, là người bạn thân cùng tôi sớt chia muộn phiền. Cùng chung bao ước muốn cho ngày mai. Ta cùng giấc mơ cho tương lai. Cám ơn trời, người ban cho ngày vui khó quên trong.

Tình Đầu Mãi Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Huy Vũ]

Ca sĩ: Aznwonderboy

Vầng trăng khuya vẫn như hôm nào. Nhưng tim em đã trao về ai. Tình đầu đôi ta ngỡ không chia lìa. Em nơi đâu xin hãy mau quay về đây. Người nơi đâu biết chăng nơi này. Bao đêm thương nhớ em về đâu có hay. Người ra đi đã.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Aznwonderboy