Con Hạc Giấy

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: Phạm Anh Khoa

Tình yêu nơi đâu nơi đâu? Băng qua đêm thâu. Có khi chỉ cách nhau một cầu. Tình yêu nơi đâu nơi đâu ? Kế sát vai nhau có khi chẳng thấy nhau một đời. Tình yêu nơi đâu nơi đâu? Khi đêm qua mau. Sáng mai chỉ thấy sương.

Đêm Thánh Vô Cùng

Tác giả: Nhạc Giáng Sinh

Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng & 5 Dòng Kẻ & MTV

Ca sĩ khác: Anh Dũng; Bích Phương; Đôn Hồ; Elvis Phương; Hồ Quỳnh Hương; Mỹ Tâm & Đàm Vĩnh Hưng; Quỳnh Giao; 5 Dòng Kẻ; LạcQuan; Thuỳ Dương

Ðêm Thánh vô cùng, giây phút tưng bừng. Ðất với trời se chữ Ðồng. Ðêm nay Chúa con thần thánh tôn thờ. Canh khuya giáng sinh trong chốn hang lừa. Ơn châu báu không bờ bến. Biết tìm kiếm của chi đền. Ôi Chúa thiên.

Đừng Nhìn Bề Ngoài

Tác giả: Anh Tuấn

Ca sĩ: MTV & Lê Hoàng Phong

1. Anh kia đẹp dzai, biệt danh soái ca. Lái chiếc xế hộp trông thật sang, bon bon dưới mưa. Qua khu đường đông, người xe sát nhau. Nước bắn tứ tung vẫn hồn nhiên để xe lướt qua. Bước đến ngôi chùa chấp tay nguyện cầu. Xin.

Football No. 1 (Football Number 1, Football Number One)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: M4U Band

Tim tôi như nghe đau nhói, khi trông theo bóng. Bao nhiêu sức sống cuốn theo đôi chân. Có khi cười vui, có khi thật buồn. Đôi khi không nghe em nói, tôi đang bối rối. Bao nhiêu sức sống chết theo tiếng còi. Có khi cười.

Gõ Cửa Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ khác: Nhạc Hòa Tấu; Tú Quyên

Cuộc đời sao như giòng sông. Từng cuộc tình đi qua mùa đông. Giồng sông hỡi! đừng trăn trối lỡ xuôi theo giòng ... Lòng người, khi yêu chờ mong. Nụ hồng dấu trái tim phập phồng. Để tình yêu đừng làm băng giá giữa mùa.

Hát Lời Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: MTV

Khi biết yêu thương đã thiết tha yêu cuộc sống con người. Biết say mê trong sóng nhạc ngợi ca. Tình yêu của quê hương yêu dấu. Thế giới hôm nay thời gian không biết mong chờ. Loài người yêu nhau từ trong tiếng hát. Là.

Lời Tỏ Tình Mùa Xuân (Lời Tỏ Tình Của Mùa Xuân)

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ khác: Phương Linh; Hoàng Thanh

Mùa Xuân đến đạp xe trên phố tóc xõa vai mềm. Mùa Xuân hát (hái) nụ hoa thơm ngát nở trên môi hồng. Mùa xuân rất hiền lặng yên ngồi nghe tôi hát. Và tôi biết rằng nói yêu em là điều khó khăn. Mùa xuân đến rồi, mùa.

Ngôi Sao Cô Đơn

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Cẩm Vân & MTV

Ca sĩ khác: Đỗ Đức Định; Cẩm Vân

Em đừng ngồi buồn, và đừng nói những lời giận hờn. Ðể bầu trời xanh ngát như màu xanh trong mắt em. Em hãy nhìn vào cuộc đời, trong một đời có những cuộc đời. Em hãy nhìn vào lòng người, trong mỗi người có cả mọi người,

Ngôi Sao Nhỏ Nhoi (Ngôi Sao Nhỏ)

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: Lệ Quyên; Anh Tuấn MTV

Xa lắm ánh sao đêm, bầu trời thênh thang cao vời vợi. Từng đêm lặng im ngắm sao trên trời nhỏ nhoi, xa rất xa. Xin giống ánh sao khuya, để cùng lượn bay trong thiên hà. Nhìn em gọi em hãy luôn yêu đời cùng tôi, cho trọn.

Người Con Gái Khóc (Phiên Khúc Số 8)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn

Người con gái đang khóc khi ngoài trời còn đổ mưa. Người con gái mong chờ nhưng giờ cuộc tình đã lỡ. Đông thu cứ tê tái phai mau từng ngày qua. Giọt nước mắt tuôn mãi. Khi chiều về đôi mình quạnh hiu. ĐK :. Hai mốt.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ MTV