Anh Thích Em Như Xưa

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Châu Khải Phong; Ngô Trác Lâm; Hồ Duy Minh; Lâm Chấn Khang

Anh đã nói rằng, dù ra sao? Dù thế nào ta vẫn như vậy. Vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống đua đòi. Dẫu vẫn biết đời luôn thay đổi, nhưng đổi thay là ở con người. Anh mong rằng một ngày em sẽ hiểu, và em.

Bài Học Trong Tình Yêu

Tác giả: Lương Gia Huy

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Thôi con tim ơi không buồn nữa. Những đau thương sẽ chôn vùi trong quá khứ. Kỷ niệm vui xin khắc ghi. Kỷ niệm buồn xin xóa đi. Quên bao cay đắng những ngày qua. Con tim ta lâu nay mềm yếu. Mãi trông hoài một tình yêu đã.

Bài Tango Buồn

Tác giả: Thành Công

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Em ơi ta vui cho hết đêm nay. Em ơi ta nâng ly uống cho say. Để ngày mai đây mình chia tay. Quên đi ân tình nồng say. Vẫn biết thế gian nhiều dối trá. Giết chết con tim dại khờ. Vẫn biết yêu đương là nước mắt. Anh vẫn yêu.

Bảy Đêm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Có nhớ ngày nào em đã đến bên anh. Cuộc tình mơ ước trao hết cho người. Một lời em nói anh yêu rất nhiều. Dẫn bước thời gian theo dấu chân nàng. Chiếu ánh hoàng hôn đêm xuống êm đềm. Nhìn nàng say đắm như đóa hoa.

Bông Hồng Cài Áo

Tác giả: Nhạc Phạm Thế Mỹ, thơ Thích Nhất Hạnh

Ca sĩ: Lương Gia Huy & Quan Vịnh Hà

Ca sĩ khác: Quang Linh; Hợp Ca; Long Nhật; Ngọc Thuyết; Thái Châu; Đan Trường; Mạnh Quỳnh; Khánh Ly; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; Tuấn Ngọc; Minh Vương & Mỹ Châu; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Phương Dung; Hoàng Nguyên; HKL; Hạ Vy; Hương Giang; Ánh Tuyết; Bằng Kiều; Cẩm Vân; Lệ Hằng; Nhật Trường; Thùy Trang; Duy Khánh; Phương Anh; Thanh Ngân; Mỹ Châu; Thanh Ngân (Tân Cổ); Xin Dấu Tên. (Thâu live at big concert with X32); NguoiDepDiamond; NguoiDepPinkDiamond; NguoiDepKimCuong; Huệ Thanh

Một bông Hồng cho em. Một bông Hồng cho anh. Và một bông Hồng cho những ai. Cho những ai đang còn Mẹ. Đang còn Mẹ để lòng vui sướng hơn. Rủi mai này Mẹ hiền có mất đi. Như đóa hoa không mặt trời. Như trẻ thơ không nụ.

Căn Nhà Màu Tím

Tác giả: Hoài Linh

Ca sĩ: Nhật Kim Anh & Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Giao Linh; Thichduthu; Chế Linh; Phương Hồng Quế & Giang Tử; Phi Nhung & Mạnh Quỳnh; Quang Lê & Mai Thiên Vân; Mạnh Quỳnh; Trường Vũ; Đặng Thế Luân; NguoiDepDiamond; Hương Lan & Chế Linh; Người Hát Rong; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình)

Chiều nhìn qua đầu ngõ, dâng dâng niềm thương nhớ. Dáng xinh xinh một người. Ðược nghỉ năm ngày phép, mất hai hôm làm quen. Em mới cho mình biết tên. Cuộc đời chinh chiến, quanh năm với bưng biền, thì gót liễu mong.

Chia Tay Sớm Bớt Đau Khổ

Tác giả: Lương Vĩnh

Ca sĩ: Nhật Kim Anh & Lương Gia Huy

Karaoke: Nhật Kim Anh & Lương Gia Huy

Một ngày buồn thật buồn trong đêm đắng. Nhấc bước chân đi về người ta hẹn gặp. Gặp để rồi chia tay thôi. Xa nhau em ơi! Tình mình níu kéo nữa có được đâu. Tình của mình em biết trước. Có ngày hôm nay ta sẽ phải chia.

Con Đường Mang Tên Em (Con Đường Mang Tên Anh)

Tác giả: Trúc Phương

Ca sĩ: Lương Gia Huy & Quan Vịnh Hà

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Ngọc Sơn; Hương Lan; Mạnh Quỳnh; Chế Thanh; Đàm Vĩnh Hưng; Mỹ Liên; Cẩm Ly; Thanh Tuyền & Chế Linh; Duy Khánh; Lâm Hùng; Mai Quốc huy; Ngô Quốc Linh; Thế Sơn; Trường Vũ; Vân Khánh; Như Quỳnh; Thùy Dương & Tấn Lợi; Hoài Nam; Thichduthu; Công Khanh; Chế Linh; Người Hát Rong; Hương Lan & Nguyễn Tâm; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); Bảo Nguyên (Nhạc vàng)

Trở lại chuyện hai chúng mình. Khi em với anh vừa biết đam mê tình yêu tràn trề. Đường mòn đêm vắng bước chân em nhớ tên. Rồi thời gian qua lối này. Khi tay trắng tay, buồn vác lên vai hành trang đường dài. Vì đời nên.

Đẹp Trai Đa Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy; Lương Gia Huy

Người con trai có trái tim đa tình. Làm bao cô gái phải yêu mình. Người con trai có trái tim đa tình. Làm bao cô xao xuyến tinh yêu. Anh là chàng đẹp trai lại vừa ga lăng em hỡi! Em có phãi cô gái má hồng xin tươi hôm.

Đừng Để Trái Tim Anh Bên Lề

Tác giả: Đình Văn

Karaoke: Lương Gia Huy

Đêm dần khuya chợt thấy dáng ai đi thật quen. Sương khuya mù rơi có phải hình bóng người tôi yêu. Chân đi về đâu còn nhớ những ngày bên nhau. Anh đi về đây để có tháng ngày yêu em. Ai cho tình yêu chỉ thấy những ngày.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Gia Huy