Còn Ai Với Ai

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Đức Long; Cẩm Vân; Hồng Nhung; Trịnh Vĩnh Trinh

Không có em còn tôi với ai. Không có em lạnh giá đường vui. Không có em ngồi đứng nơi này. Không có em còn ai với ai. Em đã đi chìm khuất đã theo. Em đã như ngọn gió quạnh hiu. Không có em đường cũ tiêu điều. Em đã.

Còn Có Bao Ngày

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Đêm ta nằm bóng tối che ngang. Đêm ta nằm nghe tiếng trăm năm. Gọi thì thầm, gọi thì thầm, gọi thì thầm. Đêm nghe trời như hú như than. Ta nghe đời như có như không. Còn lại mình. Đời bồng bềnh. Đời buồn tênh. Còn.

Còn Mãi Tìm Nhau

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam; Mỹ Lệ; Mỹ Linh; Hồng Nhung; Trịnh Vĩnh Trinh

Tìm trong cõi chia lìa. Niềm đau ta lạc bến bờ xưa. Tìm khi gió mưa về. Tìm trong nắng hững hờ. Tìm em tôi tựa bé không nhà. Tìm trong gió vô tình. Tìm trong cõi lặng im. Em đi tìm tịch lặng. Giữa ngày tháng mênh.

Con Mắt Còn Lại

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lô Thủy; Trịnh Vĩnh Trinh; Trịnh Công Sơn; Khánh Ly

Còn hai con mắt khóc người một con. Còn hai con mắt một con khóc người. Con mắt còn lại nhìn cuộc đời tôi. Nhìn tôi lên cao nhìn tôi xuống thấp. Con mắt cón lại nhìn cuộc tình phai. Tình trong hai tay một hôm biến.

Còn Thấy Mặt Người

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Mặt trời mặt trời đã lên. Một ngày một ngày đã qua rồi. Từng vùng từng vùng lá xanh. Rộn ràng rộn ràng tiếng cười nói. Mặt trời mặt trời đã lên. Một ngày một ngày đã qua rồi. Từng vùng từng vùng nắng trong. Một ngày.

Còn Tuổi Nào Cho Em (Còn Tuổi Nào Cho Anh)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Hằng; Thái Hòa; Thủy Tiên; Kiều Nga; Trung Đức; Lệ Thu; Miu Lê; Đỗ Thu Hương; Trần Thu Hà; Thúy Hà; Phương Thảo; Cẩm Vân; Thu Hà; Thùy Dương; Trịnh Vĩnh Trinh; Thu Minh; Quang Dũng; Nhạc Không Lời; Hiền Thục; Ngọc Lan; Khánh Ly; Minh Tuyết; Hứa Như Ý; Phạm Cao Tùng; Crystal Hoang; Dương Kim Phượng; Nguyên Nhung; Ngô Thái Sơn

Tuổi nào nhìn lá vàng úa chiều nay. Tuổi nào ngồi hát mây bay ngang trời. Tay măng trôi trên vùng tóc dài. Bao nhiêu cơn mơ vừa tuổi này. Tuổi nào ngơ ngác tìm tiếng gió heo may. Tuổi nào vừa thoáng buồn áo gầy vai.

Cúi Xuống Thật Gần

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Khánh Ly

Cúi xuống. Cho máu ngược dòng. Cho nước sông cạn nguồn. Cho cây khô trên cành trút lá bơ vơ. Cúi xuống. Cho bóng đổ dài. Cho xót xa mặt trời. Cho da thơm trên người nay cũng phôi pha. Cúi xuống. Nghe đời nhấp.

Cũng Sẽ Chìm Trôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Khánh Ly; Hồng Nhung; Mặt Trời Mới; Trịnh Công Sơn

Nhật nguyệt ( í a ) trên cao ta ngồi ( ối a ) dưới thấp. Một giòng ( í a ) trong veo ) sao lòng ( ối a ) còn đục. Bầy vạc ( í a ) bay qua kêu mòn ( í a ) tịch lặng. Đường đời ( í a ) không xa sao ngồi ( í a ) gối chân .

Cuối Cùng Cho Một Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Trịnh Công Sơn, thơ Trịnh Cung

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Hương Lan; Ánh Tuyết; Anh Ngọc; Lệ Thu; Tường Vũ; Ý Lan; Thanh Lam; Hiền Thục; Hồng Nhung; Khánh Hà; Mỹ Lệ; Khánh Ly; Trần Thái Hòa; Ba Chéo Thâu Với Behringer X32; Người Hát Rong; Như Mai; Phạm Cao Tùng

Ừ thôi em về, chiều mưa giông tới. Bây giờ anh vui, hai bàn tay đói. Bây giờ anh vui, hai bàn chân mỏi. Thời gian nơi đây. Bây giờ anh vui, một linh hồn rỗi. Tình yêu xứ này. Một lần yêu thương, một đời bão nổi. Giã.

Dã Tràng Ca 1

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Ánh Tuyết

Dã tràng xe cát biển Đông. Dã tràng dã tràng dã tràng xe cát biển đông. Dã tràng, dã tràng dã tràng xe cát hoài công. Trùng dương ơi mấy ngàn năm. Gọi miên man cho sóng triều lên. Quên dã tràng ngày đêm xe cát. Trùng.

26 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn