Yêu Một Người Sống Bên Một Người

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Lê Uyên Nhi; Hứa Như Ý; Gilinh

Những đêm buồn nghe mưa ngoài hiên. Mưa triền miên trên tình duyên lòng dâng bao nỗi niềm. Nhớ anh tình ơi xa mù khơi những chiều xưa em nghẹn lời tình sâu chơi vơi. Người biết không người ơi những lệ rơi nhạt nhòa cùng mưa.

Yêu Mãi Ngàn Năm

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện & Tùng Châu

Ca sĩ: Tuyết Thảo & Abu

Ca sĩ khác: Nguyễn Hoàng Nam; Minh Tuyết & Lâm Nhật Tiến; Đan Trường & Thanh Thảo; NguoiDepDiamond & Kinhdoanhladamme; Minh Tuyết & Lương Tùng Quang (Remix); Hứa Như Ý & Biên Thùy (Remix); Ngọc Liên & Dương Đình Trí; Như Thủy & Đông Nguyễn; Đan Trường & Thanh Thảo (Beat)

Sợ lắm khi yêu ai, tim dại khờ. Sợ lắm tình chưa thấy đã vội bay. Tình anh đó luôn nồng cháy. Vẫn yêu em như ngày xưa. Người còn đây, đừng buồn thêm chi hỡi em. Sợ lắm câu mong chờ, tình hững hờ. Sợ lắm từng đêm tối.

Vùi Sâu Trái Tim Buồn

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Quỳnh Vi

Nhớ mong mãi theo em từng ngày, em bỗng nghe mệt nhoài. Dù tình yêu nào có toan tính cho đi thật nhiều, em chẳng mong nhận gì. Từ lâu em giấu trong trái tim yêu bao điều, em xót xa thật nhiều. Lặng nhìn anh ngày tháng yêu.

Vầng Trăng Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Tuyết Thảo & Ngủ Quên

Ca sĩ khác: Thu Trang & Lưu Vĩnh Kha; Thiên Kim & Quốc Khanh; Thiên Kim & Quốc Khanh (Remix); Vinh & Van; Minh Châu & Bạch Long; Thiên Kim & Quốc Khanh & Ánh Minh & Đoàn Phi & Mai Thanh Sơn (Remix)

Em ra đi thật sao, để anh đêm đêm đợi mong. Em ơi, mùa trăng đến, em ở đâu. Xin anh Hiểu cho em, tình đã không có ngày mai. Em đang nhìn trăng, và em biết. Em đang gần anh. Trời đêm ngàn ánh sao, đang đi tìm nhau. Vầng.

Vai Phụ

Tác giả: Phạm Khải Tuấn

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Loan Châu; CaliMoon

Người đã bỏ em đi theo ai. Trong em đã mất chữ yêu mất đi hình hài. Cô đang với anh sẽ được đóng bao lâu, sẽ trở nên vai phụ! Một ngày kia không thấy anh qua đây. Lòng nhung nhớ mưa bỗng rơi trong mây. Và hôm sau anh.

Vai Phụ

Tác giả: Thanh Long

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Một ngày kia không thấy anh qua đây, lòng nhung nhớ mưa bỗng rơi trong mây. Và hôm sau anh vẫn không qua đây, trời giông bão nước mắt rơi thật đầy. Rồi thời gian sao bỗng như ngừng trôi, một ngày qua sao giống như ngàn.

Ước Mơ Trong Đời

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Ayumi Thuy; Hồ Quỳnh Hương; Hoài Phương (Remix); Hoài Phương

Một ngày em mơ.. bao giấc mơ tươi đẹp. Nào đâu có mấy giấc mơ đến như em mong chờ. Và đời cho em.. những nỗi đau vô bờ. Chờ anh đến xóa hết những đau thương. Ước mơ trong đời.. có ai đâu ngờ. Đôi khi sao quá xa xôi !

Tuyết Lạnh

Tác giả: Lê Dinh & Phương Trà

Ca sĩ: Tuyết Thảo & Ballz

Ca sĩ khác: Hoàng Châu; Tuấn Vũ & Giao Linh; Chưa Biết; Hoàng Lan; Hoàng Nam & Hoàng Lan; LạcQuan; Chế Linh & Giáng Thu; Lychee & ThiênHuy; Phan Ý Linh; Hoàng Châu & Dương Ngọc Thái; Tuấn Vũ & Phương Hồng Quế

Tại anh đó nên duyên mình dở dang. Em nào mộng mơ quyền quý cao sang. Một căn nhà nhỏ đôi trái tim vàng, một giàn thiên lý giăng ngang, đường tình hai đứa thênh thang! Tại em đó nên duyên mình lẻ loi. Ai ngờ.

Tuyết Hồng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Tuyết Thảo & Nguyễn Hoàng Tuấn

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Cảnh Hàn; Hà Phương & Huy Vũ; Cẩm Ly & Đan Trường

Tình là những chuỗi ngày mong chờ. Tình là bờ bến đợi người thương. Là nhớ thương vòng tay, là nhớ nét môi người yêu nghe rộn rã êm vang tiếng cười. Người gom ngàn sao đặt những bài thơ. Ngợi ca mối tình mãi đến.

Trong Em Tình Vẫn Sáng (Trong Anh Tình Vẫn Sáng)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Tú Quyên; Như Ý; Hứa Như Ý (Remix); Trường Kha

Anh đi rồi buổi chiều chỉ còn lại một mình. Lệ vương trên bờ mi u buồn. Người yêu ơi sao chia tay nhau làm chi khi con tim vẫn còn say. Em nơi này chỉ còn lại một trời đầy kỷ niệm. Gợi lên trong tim em niềm xót xa.

11 Pages12345678910>»