Đêm Tạ Từ

Tác giả: Sơn Hạ

Ca sĩ: Mai Tuấn & Hải Đăng

Ca sĩ khác: Cao Phi Long & Huỳnh Thái Sang; Phạm Nhật Sơn; Ngô Quốc Linh; Mai Tuấn; Sơn Hạ & Tuấn Khương; Đăng Khánh & Chí Thanh; Lâm Hùng & Mạnh Linh; Hoàng Hiệp; Lâm Hùng & Huỳnh Tuấn Sang

Còn lại một đêm thôi, rồi mai ta từ tạ. Bạn thân mến ơi! Mai đôi đường xa biệt từ đây. Để sớm mai này, mỗi người một nơi. Tôi rời phố thị, xa quê nhà cách biệt sơn khê. Còn lại gì anh ơi! Rượu ly bôi cạn rồi. Còn giây.

Nếu Điều Đó Làm Em Vui

Tác giả: Hải Đăng

Ca sĩ: Hải Đăng

Ngày bên em giờ là nỗi nhớ trong anh. Cơm mưa nào đã mang người đi xa vời. Về nơi đó có lẽ em chẳng còn nhớ thương. Một hình bóng luôn ngóng trông ngày đêm. Và khoảnh khắc cứ mãi mãi cô đơn hiện về. Phải làm sao để quên.

Nếu Em Là (Nếu Anh Là)

Tác giả: Huỳnh Công Trứ

Ca sĩ: Hải Yến & Hải Đăng

Nếu em là thi nhân. Cho anh biết làm thơ. Nếu em là mùa xuân. Cho anh biết mộng mơ. Ôi bài thơ tuyệt vời. Của mùa xuân ngát trời. Cho tình yêu một thời. Để nhớ thương nhau trọn đời. Nếu em là thánh nhân. Anh.

Tiễn Bạn Lên Đường

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Mai Tuấn & Hải Đăng

Ca sĩ khác: Lam Trường; Bảo Huy; Khang Việt

Tôi và anh đôi bạn thân rất thân. Niềm thân ái khắng khít bền lâu. Cùng nhau san chia buồn vui. Ta mến nhau như sông biển dài. Dìu nhau qua bao gian lao không ngại khó khăn. Nay biệt ly tôi tìm anh trên bước đi. Lòng.

Tình Bạn Thân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Tuấn & Hải Đăng

Ca sĩ khác: Akira Phan

Tình bạn thân của anh và tôi ấm nồng. Bao nhọc nhằn cùng sẻ chia nhau. Lúc tôi buồn thì anh quan tâm hỏi han. Lúc anh đau đã có tôi kề bên. Tình bạn thân đẹp tựa bao tháng ngày. Không hẹn nhau mà sao gặp nhau chốn.

Tình Đồng Chí

Tác giả: Minh Quốc

Ca sĩ: Mai Tuấn & Hải Đăng

Ca sĩ khác: Tốp Ca Nam Tổng Cục Chính Trị; Cao Minh; Đan Trường; Đỗ Chánh

Quê hương anh nước mặn đồng chua. Làng tôi nghèo đất cày lên sỏi đá. Anh với tôi đôi người xa lạ, tự phương trời chẳng hẹn quen nhau. Súng bên súng, đầu nép bên đầu. Đêm tối chung chăn thành đôi tri kỷ. Đồng chí !

Tôi Người Lái Xe

Tác giả: An Chung

Ca sĩ: Hải Đăng

Xe tôi băng qua muôn núi, ngàn sông, khắp nới nhân dân đêm ngày ngóng. Trông lửa nhiệt tình cháy trong tim ta, ngàn vạn đèo lái xe băng qua, ánh. Sáng niềm tin như ánh sao soi đường xa tôi! Người lái xe, những đêm. Trăng.

danh sách bài hát của ca sĩ Hải Đăng