Không Đựơc Khóc

Tác giả: Phạm Trưởng

Karaoke: Phạm Trưởng

Ca sĩ khác: Tống Gia Vỹ

Ngày xưa đó mình đã ước ao. Tình mình mãi không thể chia rời. Cho dù sao cũng yêu suốt đời và dù sao cũng chẳng được khóc. Chỉ mong cho tình thật ấm êm và mong sao mãi luôn vững bền. Rồi hằng đêm mình cùng nhau đếm sao ,

Không Ngủ Được

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Karaoke: Phạm Trưởng

Một mình ngồi buồn trong đêm vắng. Cố gắng nhắm mắt ngủ không được. Đành lòng đêm nay ta thức trắng. Thức trắng để nhớ thương về em. Một người mà ngày xưa đã hứa. Đã nói mãi mãi chẳng chia lìa. Vậy mà giờ đây anh cất.

Lỡ Làng

Tác giả: Thái Hùng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Lỡ làng vì trót yêu nàng. Bằng một tình yêu chất ngất trong tim. Lỡ làng vì trót đam mê. Đường tình lạc lối nên em lỡ làng. Và rồi từ đó em buồn. Vì lòng nặng mang dấu vết tình sầu. Và rồi từ đó anh đi. Mong tình yêu.

Lời Nói Dối Không Thật

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Lý Hải (beat); Phạm Trưởng & Lý Hải

Hỡi người đừng buông cánh tay vội vàng, người hãy nói em vẫn yêu anh vô vàng. Biết rằng lời nói dối đó không thật, nhưng tại sao anh vẫn muốn nghe người ơi. Chỉ cần được em ở bên thế này, dù ngày mai em có bước đi bên.

Mất Điện Thoại

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Chiếc điện thoại ngày nào xinh xinh, i Love You dòng chữ mà anh đã viết lên, muốn điện thoại này được bên em. Để tượng trưng cho anh luôn được gần được bên em, nói một lời thật lòng đi em hỡi. Chiếc điện thoại này em vô.

Người Dự Bị

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Mình đến đến bên nhau đến những khi ta cảm thấy cần. Vì ai cũng như ai chẳng ai yêu thương ai hết. Chỉ nhớ là tự tìm đến sống sẽ quên như chẳng quen biết. Ngày sau hai đứa chào nhau xem như không có chuyện gì. Nhiều khi.

Người Ngoài Phố (Người Đi Ngoài Phố)

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Ca sĩ khác: Hương Lan; Phương Dung; Như Quỳnh; Chế Thanh; Thiên Trang; Tuấn Vũ; Sơn Tuyền; Đàm Vĩnh Hưng; Hồng Thảo; NguoiDepDiamond; Tâm Đoan; Châu Gia Kiệt; Vân Khánh; Bích Tuyền; Cao Mạnh Hùng; Đoàn Minh; Đông Đào; Giao Linh; Hương Giang; Lương Tùng Quang; Mai Quốc huy; Ngọc Sơn; Nguyễn Hoàng Nam; Phi Nhung; Đặng Thế Luân; Người Hát Rong; Karaoke Beat; NuB X32; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình)

Người đi đi ngoài phố, chiều nắng tắt bên song. Người đi đi ngoài phố, bóng dáng xưa êm đềm. Thành ghế đá chiều công viên, ngày xưa, ngày xưa, ngày xưa đã hết rồi. Người đi đi ngoài phố, chừng bỡ ngỡ bơ vơ. Người đi.

Người Tính Không Bằng Trời Tính

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Ngày xưa đó tôi đã sai. Khi bỏ em để theo 1 người. Vì tôi nghĩ người ấy cho. Mình sướng vui và những gì cao quí. Còn bên em sẽ trắng tay. Sẽ được ji ngoài em em hỡi. Vì đánh đổi tôi đánh rơi. Đi tình yêu của tôi một.

Nhiều Lúc Như Đôi Khi

Tác giả: Phạm Trưởng

Karaoke: Phạm Trưởng

Ca sĩ khác: Phạm Trưởng

Cuộc đời là như thế. Ai ai cũng ước. Ai ai cũng mơ. Ai cũng mơ mình sẽ. Sẽ yêu được 1 người tốt hơn. Thật lòng mình cũng thế. Cũng giống như bao người khác. Chỉ cần 1 người yêu đừng dối gian. Vậy mà sao em cho tôi bao say.

Sim Khuyến Mãi

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Ngày xưa tôi quen bao người con gái, chỉ yêu trong vài ngày là bay. Vì tôi không thật lòng với ai, xem người ta như chiếc sim khuyến mãi. Xài xong tôi mua liền sim mới, thật ra cũng bình thường mà thôi. Tại sim.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Trưởng