Mùa Thu Vàng

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Biến Tấu

Ca sĩ khác: Minh Quân

Như giấc mơ dịu dàng, mùa thu vàng mênh mang. Lắng nghe trong gio, khúc hát nhẹ nhàng. Mùa thu ngây ngất đắm say. Đêm đến vương chiều vàng. Để lòng tôi thật chơi vơi. Lá thu rơi khẽ như hát thành lời. Mùa thu khúc hát.

Muốn Khóc Thật To

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ khác: Trúc Nhân

Tôi vội vàng níu lấy cánh tay của cha tưởng như quá xa. Mới ôm choàng lấy tôi là mơ đấy thôi đừng buồn tôi ơi. Tôi chạy theo ánh sáng cuối con đường nơi mẹ tôi vẫn đứng. Đón tôi lúc tan trường nụ cười ấy mang ấu thơ tôi về.

Ngủ Ngoan Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ khác: Ngô Kiến Huy

Người yêu của anh ơi, chúc em ngủ ngoan nhé em. Người yêu của anh ơi , đêm nay nằm mơ giấc mơ dịu êm. Màn đêm của đôi ta, từ nay có anh đưa em về qua lối vằng. Biết rằng mình sẽ mãi luôn gần nhau. Người yêu của anh ơi,

No Way

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Gil Lê

1. Trong cơn mê anh cầm tay em. Đón lấy từng tia sáng dẫn bước em về. Ta bên nhau trao nụ hôn bao yêu thương. Và mong ước trọn đời vẫn thế. Chợt tỉnh giấc ngỡ ngàng, thật quá phũ phàng. Giờ chẳng còn lại gì. Chẳng biết.

No Way

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Gil Lê

Có những lúc cứ nghĩ chấp chới chới với về niềm vui và niềm hạnh phúc có không trong đời. Có những lúc bỗng thấy thế giới thênh thang một mình ta nhỏ bé. Uh thì cũng đông vui đấy lời khen lời chê người ta vốn hay vô.

Phải Làm Sao Đây

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Cũng đã đến lúc em cần để anh ra đi rất xa. Ở nơi ấy anh không cần nghĩ cho em làm chi. Còn hơn cố níu tay để lòng ta thêm xa cách. Đành lòng cứ lặng câm và nhắm mắt không hề biết gì. Cũng chẳng thể nói cho dù một câu.

Phép Màu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Em không nghe những nhịp đập chơi vơi. Em không nghe tiếng tim anh thổn thức. Em không hay biết có anh rất gần. Anh luôn chỉ muốn được gần em thêm, anh mang theo giấc mơ riêng trong lòng. Anh tin sớm mai đôi ta chung.

Phía Xa Trùng Khơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ khác: Tiên Cookie

Verse I:. Cần bàn tay trao hơi ấm, cần phút bình yên này. Nếu mai không em,đời vô nghĩa.. Ngày lại ngày thêm thương nhớ. Nhòe cay mắt anh. Gió mang em đi,về chốn nao? Còn anh vs anh đêm dài lê thê, và rồi.

Rơm

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Thảo Lê

Mùa đông sang bàn tay khô. Thèm được nắm lấy nhau cho nhau hơi nồng nàn hay. Sợi rơm khô, nằm im nghe. Từng đợt gió bay qua trên con đường về chiều đông. Trắng hơi sương buồn tóc bay cũng buồn. Bay hết lên không trung đi.

Sài Gòn

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Addy Trần (Addy's Radio Dubstep Da Mix)

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Trường Thanh; Lam Trường; Loan Châu; Minh Tuyết & Cẩm Ly & Hoàng Dũng; Phương Vy; Thanh Hà; Phi Nhung; Carol Kim (trước 75); Trường Hải (trước 75); Christiane Lê; Nhã Phương; Năm Dòng Kẻ; Nhạc Không Lời; Trio 666; Ánh Tuyết; Chưa Biết; Hoàng Huân; Hùng Phạm; The Newsun; Trúc Mai; Sơn Ca & Băng Châu & Phương Hồng Quế

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai, từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay. Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này. Saigon đẹp lắm, Saigon ơi ! Saigon ơi ! Ngựa xe như nước trên đường vẫn qua mau. Người.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ