Cô Bé Mau Quên

Tác giả: Minh Khang

Karaoke: Gia Linh

Ca sĩ khác: Gia Huy

Băng băng ngang qua ngã tư. Đèn xanh đèn đỏ chợt nhìn thấy em. Anh đưa tay lên chào em. Em giả lơ không nhìn đến anh! Ơi cô bé mau quên. Có quên đừng quên tình xưa. Ơi cô bé mau quên. Có xa anh đừng xa ngày xưa. Đêm.

Có Duyên Không Phận

Tác giả: Minh Khang

Karaoke: Gia Linh

Ca sĩ khác: Vương Kha

Nếu anh nói yêu em thì xin anh đừng nói trên môi. Nếu anh nói rất yêu lời mật ngọt thì đừng dành cho em. Nếu anh nói bên em thì anh hãy mở rộng con tim. Nếu như anh giống như bong bóng bay thì hãy yêu bằng con tim thật.

Đêm Nhớ Anh

Tác giả: Phạm Hòa Khánh

Karaoke: Gia Linh

Ca sĩ khác: Hiền Thục

Một người đã ra đi nơi trời xa. Một người vẫn đây cô đơn ngóng chờ. Trái tim này thuộc về anh. Dẫu cho người giờ đây chốn nào. Lòng thầm ước mong anh quay về đây. Để cùng sát vai bên nhau ấm nồng. Giữa đêm lạnh trời rét.

Điệp Khúc Samba

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch

Ca sĩ: Gia Linh

Ca sĩ khác: Diễm Liên

Samba, từng khúc hát ru tình mãi xa. Samba, nhạc rộn vang suốt đêm dài. Samba, từng nỗi nhớ ru tình thiết tha. Samba, là bài ca nhớ nhau hoài. Nhạc tình còn nghe vấn vương. Người tình giờ sao nhớ thương. Nhớ nhau tình khát.

Làm Người Ai Làm Thế

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Karaoke: Gia Linh

Trong đêm thâu, tôi thầm nhắc tên anh. Dẫu biết giờ đây anh đã vui bên người. Nơi căn phòng xưa một mình tôi trong nuớc mắt. Ký ức nay đã mãi xa. Còn tin vào ai, tôi biết tin vào ai. Biết tin vào ai giữa thế gian bạc.

Lời Tình Anh Trao (Lời Tình Em Trao)

Tác giả: Hoàng Châu

Ca sĩ: Philip Huy & Gia Linh

Ca sĩ khác: Hoàng Châu

Lời nồng nàn anh khẽ nói nói sẽ mãi yêu em hoài. Dù rằng đời gai khắp lối. Dẫu có cách hai phương trời. Nàng là đại dương xanh bao la bên bờ cát trắng ngút ngàn. Anh yêu em hoài yêu em hoài hỡi người ơi... Lời nồng.

Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ

Tác giả: Trường Nguyên

Ca sĩ: Gia Linh

Ca sĩ khác: Trường Lê; Ca Sĩ Nguyễn Bá Tiên; Thiên Hương

Mẹ ơi, con sẽ yêu mẹ nhiều. Sẽ không bao giờ. Quên hết những lời mẹ khuyên bên mái tranh thơ. Tình mẹ thương con. Như dòng sông nước chảy êm đềm. Giờ đây mẹ đã. Có con ngày đêm chăm sóc. Con sẽ cầu mong trời cao. Để mẹ hiền.

Mỏ Cày Nam Anh Nhớ Anh Thương

Tác giả: Trường Nguyên

Ca sĩ: Gia Linh

Ca sĩ khác: Beat

Tôi chưa một lần được về thăm mãnh đất miền tây nam bộ. Chưa một lần được về với Bến Tre Mỏ Cày Nam. Nhưng qua từng câu hát, tôi cảm nhận được hình ảnh mãnh đất quê hương. Con người Bến Tre Mỏ Cày thật thân thường gần.

Một Đi Không Trở Lại

Tác giả: Minh Khang

Karaoke: Gia Huy & Gia Linh

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc

Một khi ta đã không còn yêu. Anh ra sao thì em thế đấy. Đừng trông mong anh sẽ mềm lòng. Em dối gian thì anh gian dối. Có rớt nước mắt. Có nói mưa rơi coi anh mất hay là em. Đường lầm lỡ ai cũng. Qua một lần trong.

Người Tình Đã Xa

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sĩ: Gia Linh

Người tình đã đi rất xa. Hình bóng vẫn chưa phai mờ. Kỷ niệm mọt6 thời đã qua. Mà nay hình bóng nhạt nhòa. Trao người tình yêu thiết tha. Để rồi lòng đau xót xa. Lá rơi như reo lời ca. Trách nhau đời vô tình quá. Từng chiều.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Gia Linh